giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Da bị khô và tróc vảy ngứa là do đâu ?

Da bị khô và tróc vảy ngứa là vấn đề quan tâm của nhiều người, nhất là vào mùa lạnh. Vậy da bị khô và tróc vảy ngứa là do đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Kiểm tra nội tiết tố ở đâu tại TPHCM?

Kiểm tra nội tiết tố ở đâu tại TPHCM? Là vấn đề băn khoăn của không ít người. Thấu hiểu được điều này, các bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ địa chỉ kiểm tra nội tiết tố uy tín, chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn nội tiết tố nam và cách điều trị hiệu quả

Cách chữa hiệu quả rối loạn nội tiết tố nam là câu hỏi mà nhiều đấng mày râu đặt ra. Vậy rối loạn nội tiết tố nam cũng như cách chữa hiệu quả sẽ được đề cập trong bài viết sau đây. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám rối loạn nội tiết tố ở đâu tại TPHCM?

Trong cơ thể của con người luôn tồn tại một hệ thống nội tiết, hệ thống này có nhiệm vụ tiết ra các hormone duy trì hoạt động sinh lý của cơ thể. Nếu nội tiết tố bị rối loạn sẽ dễ dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới và phụ nữ

Bệnh viêm niệu đạo được phân thành viêm niệu đạo cấp tính và viêm niệu đạo mãn tính. Viêm niệu đạo cấp tính nếu không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng cách bệnh sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện da liễu TPHCM trị rụng tóc

“Cái răng cái tóc là gốc con người” – câu nói này đã phần nào nói lên tầm quan trọng của mái tóc đối với vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, có rất nhiều người không được may mắn khi sở .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo có tự khỏi không ?

Viêm niệu đạo có thể gặp phải ở cả nam và nữ, bệnh gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Đã có nhiều thắc mắc liệu bệnh viêm niệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

Rối loạn nội tiết tố nữ đem lại nhiều phiền toái cho cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào thì chị em cũng có thể mắc phải hội chứng này. Vậy đâu là cách điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bị rối loạn nội tiết tố nữ và cách chữa hiệu quả

Rối loạn nội tiết tố nữ là vấn đề quan tâm của nhiều chị em. Vậy biểu hiện bị rối loạn nội tiết tố nữ và cách chữa hiệu quả là gì. Hãy tham khảo bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới và đi tiểu buốt là biểu hiện bệnh gì?

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến gặp bác sĩ chuyên khoa rằng họ thường xuyên gặp phải tình trạng đau bụng dưới và đi tiểu buốt. Đây là triệu chứng thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin