giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Viêm đường tiết niệu có nên quan hệ không?

Viêm đường tiết niệu là bệnh phổ biến khá nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh sản tình dục và mọi hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, do cơ thể con người tiết ra hormone .

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu đục có cặn trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Nước tiểu là chất bài tiết của cơ thể, nước tiểu ở những người khỏe mạnh sẽ có màu trắng trong, không mùi. Nước tiểu có những biểu hiện bất thường cụ thể như đi tiểu có cặn trắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu có màu đỏ có nguy hiểm không?

Màu sắc nước tiểu người rất đa dạng, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, báo hiệu cơ thể khỏe mạnh hay đang gặp phải những vấn đề. Trong đó nước tiểu có màu đỏ có nguy hiểm không? Nhận được .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và đau lưng là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện tượng đi tiểu buốt và đau lưng làm không ít người lo lắng, làm người bệnh mệt mỏi và rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống, sức khỏe suy giảm và gây phiền toái sinh hoạt. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu và cách phòng tránh

Hiện nay, nhiều người thường có vấn đề khó khăn trong quá trình đi tiểu, tiểu khó, bí tiểu, đi nhiều lần mà lượng nước tiểu rất ít và không kiểm soát được,…gây ra bệnh nhiễm trùng đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật chảy mủ trắng đục là bị bệnh gì?

Tất cả những triệu chứng bất thường ở vùng kín, điều khiến nam giới lo lắng vì dương vật luôn được xem là “của quý” vũ khí để thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Và hiện tượng dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách quan hệ tinh dục không mang thai cho bạn trẻ

Hiện nay, việc quan hệ không mang thai luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm và áp dụng nhưng do thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục hay chủ quan mà nhiều cặp đôi đã mang thai ngoài ý muốn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nội tiết tố là gì?Những trường hợp nào nên xét nghiệm nội tiết tố?

Xét nghiệm nội tiết tố là một trong những xét nghiệm quan trọng không thể thiếu đối với nam và nữ giới đặc biệt với những trường hợp chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, tình trạng vô .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra chất nhầy màu trắng đục sau khi quan hệ có sao không?

Các vấn đề bất thường ở vùng kín luôn khiến chị em lo ngại gần đây những câu hỏi về khí hư, kinh nguyệt không đều, ra chất nhầy màu trắng đục sau khi quan có sao không? Do đó, hôm nay các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạch ở vùng lông mu là bệnh gì?

Nổi hạch ở lông mu là hiện tượng phổ biến mà nhiều nam giới hay gặp phải, tình trạng này khiến người bệnh lo lắng, bất an, chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và công việc cũng bị xáo trộn. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin