Tư Vấn Sức Khỏe

Vùng kín bị ngứa và nổi mẩn đỏ: Nguyên nhân và cách điều trị

Triệu chứng ngứa vùng kín và nổi mẩn đó là một trong những nỗi lo lắng của nhiều người, tình trạng này kéo dài mà không chữa trị triệt để sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm mà không .

Xem Thêm Tư Vấn

U nhú sinh dục là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Bộ phận sinh dục cực kỳ mẫn cảm và dễ bị tổn thương nên khi phát hiện những nốt mụn, u nhú thì bạn tuyệt đối không được chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của những căn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Que thử thai có chính xác không? Thắc mắc không của riêng ai

Que thử thai có chính xác không? thắc mắc không của riêng ai, đặc biệt là của hầu hết chị em khi muốn sử dụng. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan tác động đến độ chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hột đỏ ở cuống lưỡi là bệnh gì? cách điều trị ntn?

Nhiều người giật mình khi thấy nổi hột đỏ ở cuống lưỡi. Đa phần người mắc đều hoang mang trước hiện tượng kỳ lạ trên. Theo chuyên gia thì đâu có thể là một số bệnh liên quan đến nhiệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn thịt trong miệng là mắc bệnh gì?

Nổi mụn thịt trong miệng là biểu hiện có nhiều bệnh lý khác nhau tùy vào triệu chứng của mụn thịt mà có thể biết được chính xác các loại bệnh cũng như cách chữa trị bệnh hiệu quả nhất. .

Xem Thêm Tư Vấn

Gai sinh dục ở nữ giới và nam giới: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Khi nhắc đến gia sinh dục, mọi người thường dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục nên cảm thấy hoang mang, lo lắng ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống. Nhằm giúp bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Gai sinh dục có tự khỏi không? Cách điều trị tại nhà

Khi thấy cơ quan sinh dục xuất hiện những gai nhú nhỏ, phần lớn người bệnh đều có tâm lý hoang mang và không biết mình đang mắc bệnh gì. Theo các chuyên gia, cơ quan sinh dục xuất hiện gai nhú nhỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khi bị bí tiểu phải làm sao?

Bí tiểu hay không tiểu được là nỗi khổ sở của nhiều người đã và đang gặp phải tình cảnh này, bí tiểu xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau chủ yếu do các bệnh lý ở đường tiểu. Vậy khi bí .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm dùng que thử thai cho kết quả chính xác nhất

Có nhiều cách để thử thai như xét nghiệm máu, nước tiểu,… nhưng tiện lợi và thông dụng hơn cả vẫn là dùng que thử thai. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thời điểm dùng que thử thai cho kết quả .

Xem Thêm Tư Vấn

4 điều bạn nên biết về dịch tiết trước khi xuất tinh   

Khi hai cơ thể hòa quyện vào nhau, trung bình có hàng trăm triệu tinh trùng trong tinh dịch của người đàn ông khi xuất tinh. Những tinh trùng bé nhỏ sẽ thụ tinh với trứng để hình thành bào thai và cũng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin