giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu? Cách giúp nàng đạt cực khoái nhanh chóng

Trong quan hệ tình dục, đưa bạn tình lên đỉnh khi quan hệ là mong muốn và mục đích của nam giới để thể hiện khả năng đàn ông và củng cố tình cảm của hai người. Tuy nhiên, phụ nữ thường khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết và điều trị bệnh nấm dương vật như thế nào?

Nhắc tới bệnh về nấm thì thường nghĩ rằng bệnh xảy ra ở nữ giới nhiều hơn nhưng nguy cơ nam giới mắc các bệnh truyền nhiễm do nấm vẫn có thể xảy ra, đặc biệt là nấm ở dương vật. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phòng khám da liễu tốt nhất Quận 1

Bạn nhận thấy mình đang có những dấu hiệu của bệnh da liễu và muốn tìm kiếm phòng khám da liễu uy tín? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về một số phòng khám da .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt là gì? Có nguy hiểm đến sức khỏe nam giới không?

Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra khi các tế bào bất thường phát triển trong tuyến tiền liệt – một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới. Những tế bào ung thư có thể tiếp tục phát triển không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí cách quan hệ lâu ra để cuộc yêu thăng hoa

Thời gian “yêu” lâu hay nhanh là yếu tố quan trọng giúp nam giới có thể tự tin và thể hiện bản lĩnh của mình với bạn tình và cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tình cảm và hạnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu?

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đặt ra đối với các nhà y học từ trước tới nay. Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh nan y ở nam giới và nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh bí tiểu cấp   

Bí tiểu dẫn đến nhiều bất tiện, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày cho người bệnh nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên nhân và cách điều trị bệnh bí tiểu cấp, .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tuyến tiền liệt không được bỏ qua

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới, bệnh thường phát triển chậm nên có thể không có dấu hiệu trong nhiều năm. Khác với các khối u tuyến tiền liệt vô hại .

Xem Thêm Tư Vấn

Các kiểu quan hệ tình dục nào khiến nàng ngây ngất?

Trong đời sống tình dục thì tư thế quan hệ là yếu tố quan trọng quyết định sự hấp dẫn, hưng phấn cho cuộc “yêu”. Nếu muốn nắm giữ trái tim của bạn tình thì việc quan hệ tình dục là vô .

Xem Thêm Tư Vấn

Bàng quang nằm ở đâu và dấu hiệu bạn cần phải đi khám bàng quang?

Bàng quang là một trong những bộ phận thuộc hệ tiết niệu, giữ nhiệm vụ quan trọng là chứa nước tiểu, kích thích và co bóp để đưa nước tiểu ra ngoài cơ thể. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin