giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Phòng khám mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất TPHCM?

Phòng khám mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất TPHCM? Thông tin về địa chỉ mổ u xơ tử cung hiệu quả, an toàn và mau chóng sẽ được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa tử cung ở phụ nữ sau khi sinh

Sa tử cung hay sa dạ con là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau sinh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh sa tử cung ở phụ nữ sau khi sinh mà nhiều người chưa biết tới. Mặc dù không nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tróc da đầu ngón tay là bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa

Tróc da đầu ngón tay là bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa ra sao? Những chia sẻ của chuyên gia da liễu sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không? Để nhận biết dương vật sưng sau khi “yêu” có ảnh hưởng gì, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị sưng và đau nhức là biểu hiện bệnh gì?

Vùng kín bị sưng và đau nhức không chỉ là vấn đề bất tiện mà còn là  cảnh báo bệnh lý như mụn rộp sinh dục, viêm tuyến bartholin, viêm bao quy đầu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa

Ngứa âm đạo là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa như thế nào? Vấn đề mà đông đảo chị em quan tâm sẽ được giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau dương vật khi cương cứng

Đau dương vật khi cương cứng khiến nam giới không thể hoàn tất “nhiệm vụ trên giường” và còn ảnh hưởng đến năng lực tình dục về lâu dài.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát ở đầu dương vật là triệu chứng bệnh gì?

Đau rát ở đầu dương vật không đơn giản là biểu hiện khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh như: viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, lậu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền? Thông tin cụ thể về các khoản chi phí khám và xét nghiệm phụ khoa sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất hiện đốm đỏ trên da có phải là bệnh không?

Hiện tượng da bị nổi đốm đỏ là triệu chứng thường gặp ở nhiều người nhưng để kết luận xuất hiện đốm đỏ trên da có phải là bệnh hay không thì cần phải đến cơ chuyên khoa thăm khám .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin