giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục an toàn và hiệu quả

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội khá phổ biến ở nước ta hiện nay và được xếp vào một trong những căn bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong nội dung bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục

Việc phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục có ý nghĩa giúp ích cho quá trình thăm khám và điều trị 2 bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau mà trong đó chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, lây nhiễm trực tiếp hoặc gián tiếp,… Bệnh giang mai khi không được phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Báo động những biến chứng nghiêm trọng của bệnh giang mai nếu không chữa trị

Giang mai được xếp vào một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV/AIDS nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Trong những giai đoạn đầu, khi các xoắn khuẩn gây bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cho biết đã khỏi bệnh lậu

Bệnh được đưa vào danh sách các loại bệnh lây nhiễm nguy hiểm cho xã hội với tốc độ phát triển nhanh chóng. Có rất nhiều người khi mắc bệnh có tiến hành điều trị nhưng khi thấy các dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà không?

Quan hệ tình dục qua đường sinh dục dẫn đến lây nhiễm bệnh sùi mào gà thì có lẽ ai cũng đã biết nhưng quan hệ bằng miệng có bị lây bệnh sùi mào gà không thì vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị mụn rộp sinh dục đơn giản và hiệu quả tại nhà

Mụn rộp sinh dục thường xuất hiện tại những vị trí nhạy cảm như cơ quan sinh dục, môi, miệng,… khiến người bệnh tự ti và e ngại khi đi thăm khám. Đây là căn bệnh có thể gây ra những tác hại .

Xem Thêm Tư Vấn

Virus mụn rộp sinh dục lây lan qua đường nào nhanh nhất?

Virus gây bệnh mụn rộp sinh dục không thể biến mất mà sẽ tồn tại và tấn công cơ thể người bệnh bất cứ khi nào. Vì vậy, để phòng tránh căn bệnh này thì người bệnh nên hiểu rõ về con đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu chính xác nhất hiện nay

Làm thế nào để phát hiện bệnh lậu sớm nhất và có phương pháp điều trị kịp thời, đặc biệt là ở nữ giới khi bệnh có những triệu chứng không rõ ràng và phát triển âm thầm?. Cách tốt nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ủ bệnh bao lâu thì phát bệnh?

Có rất nhiều người sau khi được chẩn đoán mắc bệnh lậu đều ngỡ ngàng và không biết mình lây bệnh từ bao giờ hoặc thậm chí còn không biết lây bệnh từ đau. Vậy bệnh lậu ủ bệnh bao lâu thì .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin