giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Viêm đường tiết niệu sau sinh có sao không ?

Phụ nữ sau sinh phải đối mặt với nhiều biến chứng bệnh xương khớp, chảy máu âm hộ, táo bón, viêm đường tiết niệu. Vậy viêm đường tiết niệu sau sinh có sao không ? Hãy cùng các bác sĩ chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu có gây vô sinh hay không ?

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý phổ biến tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng những biến chứng của nó thì không thể lường trước. Do đó, đa số người mắc bệnh thường hoang mang, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tháng đến 2 tháng thai được mấy tuần?

Vấn đề “Chậm kinh 1 tháng đến 2 tháng thai được mấy tuần?” là mối quan tâm của nhiều chị em thắc mắc bởi khi đã cấn thai nhưng có người thì dấu hiệu mang thai vẫn chưa xuất hiện rõ ràng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tháng đến 3 tháng thử que 1 vạch có thai không ?

Rất nhiều chị em rơi vào tình trạng lo lắng không yên vì không biết: chậm kinh 1 tháng đến 3 tháng thử que 1 vạch có thai không? Theo các bác sĩ chuyên khoa thì việc chậm kinh có thể là dấu hiệu bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần siêu âm được chưa?

Em và chồng em có quan hệ thường xuyên vì cũng muốn có con và đến tháng này em bị chậm châm 1 tuần. Em nghĩ là mình có thai nhưng không biết liệu chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần siêu âm được chưa vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh các bệnh ngoài da thường gặp ở háng

Háng là khu vực da khá nhạy cảm lại thường xuyên che kín bởi nhiều lớp vải. Vì vậy, nơi đây là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, vi nấm tấn công gây bệnh. Dưới đây là một số hình ảnh các .

Xem Thêm Tư Vấn

Các bệnh ngoài da thường gặp ở háng thường gặp nhất

Bất kỳ bệnh lý ngoài da nào xuất hiện ở háng cũng gây ra cho người bệnh nhiều khó chịu. Đặc biệt, nếu không khắc phục sớm những bệnh lý này có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là dấu hiệu bệnh gì?

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là bệnh gì? Chuyên gia cho biết, phân có máu và chất nhầy khi hệ tiêu hóa có viêm, nhiễm trùng, có u lành hoặc ác tính.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là bị bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là dấu hiệu bệnh trĩ nội cấp độ 1, polyp hậu môn trực tràng, áp xe hậu môn, ung thư đại trực tràng,...

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì hiệu quả?

Đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì hiệu quả? Thông tin về loại thuốc, liều dùng & cách dùng thuốc đi ngoài ra máu tươi sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin