giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á - sự lựa chọn vì sức khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – sự lựa chọn vì sức khỏe, sở sĩ Phòng Khám làm nên được điều này nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu từ mọi vấn đề như chất lượng khám chữa bệnh, quy trình tiên tiến, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa đau bụng dưới sau khi quan hệ

 Mỗi khi quan hệ bạn thường bị đau bụng dưới nhưng không rõ nguyên nhân do đâu và cũng đã khắc phục bằng nhiều cách nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Điều này khiến cho đời sống chăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đối phó với tình trạng bị ngứa và nổi mẩn đỏ ở vùng kín

Không ít những trường hợp gặp phải rắc rối do dị ứng, mẩn ngứa “vùng kín” nhưng vì tâm lý e ngại nên không đủ can đảm để bày tỏ và tìm hiểu. Cùng các bác sĩ chuyên khoa tham khảo những .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe nam giới online miễn phí

Với phái mạnh họ thường chủ quan, e ngại và cả sự mặc cảm nên họ chấp nhận nuôi bệnh trong người, khiến bệnh phát triển nặng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý. Vậy làm sao để .

Xem Thêm Tư Vấn

Mỗi tuần bạn nên quan hệ bao nhiêu lần để hạnh phúc hơn?

Ai cũng biết “chuyện ấy” là điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng nhưng làm thế nào để có đời sống chăn gối vợ chồng lý tưởng nhất, con số trung bình để đảm bảo vợ chồng vui vẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bạn chảy máu khi quan hệ?

Chảy máu khi quan hệ khiến cho không ít người lo lắng và cũng có 1 số người tỏ ra thờ ơ xem đây là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, hiện tượng này có thể cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và điều trị viêm đường tiết niệu ở đâu tốt tại TPHCM?

Bệnh viêm đường tiết niệu là bệnh thường gặp ở người trưởng thành, cả nam và nữ đều có nguy cơ mắc bệnh. Khi mắc bệnh nó không chỉ gây tâm lý khó chịu mà còn có nhiều biến chứng nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tiểu buốt sau quan hệ và cách điều trị

Những dấu hiệu bất thường của cơ thể luôn phản ánh sức khỏe của bạn đang gặp phải rắc rối và tình trạng “tiểu buốt sau quan hệ” cũng không ngoại lệ. Không chỉ gây nên những bất tiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ kiểu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Tuổi mới lớn với những lần đầu tò mò về giới tính cũng như quan hệ tình dục và có nhiều trường hợp không có các kiến thức đầy đủ sinh sản nên thường hay lo lắng hoang mang khi nhỡ có đụng .

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị ngứa và nổi mẩn đỏ: Nguyên nhân và cách điều trị

Triệu chứng ngứa vùng kín và nổi mẩn đó là một trong những nỗi lo lắng của nhiều người, tình trạng này kéo dài mà không chữa trị triệt để sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm mà không .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin