giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Bị nổi hạch ở háng khám ở đâu TPHCM ? Chi phí khám bao nhiêu ?

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ phòng khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín ngày một tăng lên nhưng hiện nay các phòng khám mọc lên song song với chất lượng thì còn nhiều địa chỉ chưa đảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi hạch ở bẹn háng

Một số hình ảnh nổi hạch ở bẹn háng là công cụ có thể giúp bạn nhận biết bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh lây qua đường tình dục. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp một số hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạch ở bẹn nam giới là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi hạch ở vùng kín nam giới là phản ứng của cơ thể đối với những tổn thương nhưng đây cũng có thể là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy nổi hạch ở bẹn nam giới là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạch ở bẹn là bệnh gì ? Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Thời gian gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được nhiều câu hỏi về tình trạng nổi hạch ở bẹn như nổi hạch nguyên nhân do đâu, có nguy hiểm không ? Vậy nổi hạch .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm HPV như thế nào? Bao lâu có kết quả?

HPV là một loại virus gây u nhú ở người và lây truyền chủ yếu thông qua đường tình dục. Việc xét nghiệm HPV sẽ giúp phòng tránh được những bệnh lý do virus này gây ra. Vậy xét nghiệm HPV như thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục như bột không mùi là bệnh gì?

Chắc hẳn chị em sẽ phải há hốc mồm ngạc nhiên và không khỏi thắc mắc khí hư màu trắng đục như bột không mùi là bệnh gì khi chính bản thân mình mắc phải. Và ngay khi đó, chị em không nên quá .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục có mùi hôi mùi tanh là bệnh gì?

Khí hư là dịch tiết sinh lý của âm đạo tiết ra giúp làm ẩm âm đạo và cân bằng môi trường pH của âm đạo, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh trùng sống và di chuyển. Tuy nhiên, khi khí .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục dính từng mảng là bệnh gì?

Nếu một ngày, đột nhiên chị em phát hiện “cô bé” xuất hiện khí hư màu trắng đục dính từng mảng, kèm theo các biểu hiện bất thường khác và không có dấu hiệu thuyên giảm thì không được chủ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục đặc quánh là bệnh gì?

Khí hư màu trắng đục đặc quánh là bệnh gì? Không chỉ là hiện tượng mà chị em thường gặp phải mà đây chính là triệu chứng, dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ mắc phải nhiều căn bệnh phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Cắt bao quy đầu tại nhà có an toàn không? Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu tại nhà không thể nào an toàn bằng làm tiểu phẫu tại cơ sở y tế.

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin