giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Vùng kín bị sưng và ngứa rát là triệu chứng bệnh gì?

Vùng kín là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể. Mặc dù không lộ ra bên ngoài như những bộ phận khác nhưng đây lại là vị trí có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cao khi bị vi khuẩn tấn công. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở lưng : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu và Điều trị

Bệnh giời leo là căn bệnh về da thường gặp ở người lớn tuổi rất ít gặp ở trẻ em, khi bị bệnh giời leo sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau nhức khó chịu, mất thẩm mỹ vì những tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra

Tình trạng quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra đã không còn xa lạ và chỉ là vấn đề của nam giới lớn tuổi. Có rất nhiều nam giới vẫn đang trong độ tuổi sung mãn cũng gặp phải hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau dương vật là dấu hiệu bệnh gì?

Đau dương vật là tình trạng nam giới gặp phải những cơn đau nhức, đau buốt hoặc đau âm ỉ ở dương vật. Những cơn đau này có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như bìu, thân dương vật, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giảm ham muốn ở phụ nữ: Nguyên nhân và Cách điều trị

Bị giảm ham muốn ở phụ nữ bắt nguồn từ nguyên nhân tâm lý, bệnh lý hoặc mất cân bằng hormone. Tình trạng này sẽ được cải thiện hiệu quả khi:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền 2018?

U xơ tuyến tiền liệt là tình trạng phổ biến ở hầu hết nam giới. Vậy Chi phí phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đầu đen ở mũi và Cách trị hiệu quả

Mụn đầu đen là hiện tượng thường gặp ảnh hưởng đến sắc đẹp của nhiều chị em. Vậy Mụn đầu đen ở mũi và Cách trị hiệu quả là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu là bệnh gì ? Nguyên nhân và Cách khắc phục

Một trong những bất thường phổ biến ở hệ bài tiết là đi tiểu ra máu, hiện tượng có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Vậy đi tiểu ra máu là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và Cách trị hiệu quả

Mặt bị nổi nhiều mụn là nỗi lo của nhiều phụ nữ vì ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Vậy Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và Cách trị hiệu quả là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi đốm đỏ khắp người là hiện tượng thường thấy và cũng là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh khác nhau. Vậy bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin