giới thiệu

Tư Vấn Sức Khỏe

Cách phòng tránh bệnh hẹp bao quy đầu cho bé trai

Cách phòng tránh bệnh hẹp bao quy đầu cho bé trai sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời phụ huynh cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh giang mai không?

Giang mai là căn bệnh có diễn biến phức tạp qua nhiều giai đoạn khác nhau với những triệu chứng không rõ ràng khiến người bệnh khó nhận biết. Vì vậy mà xét nghiệm máu có phát hiện bệnh giang mai .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở môi có những dấu hiệu gì dễ nhận thấy?

Chỉ đứng sau bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục, bệnh sùi mào gà ở môi cũng ảnh hưởng không kém tới sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh sùi mào gà ở môi có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có thể gây vô sinh không?

Mặc dù lậu là căn bệnh nguy hiểm có thể dễ dàng lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau nhưng vẫn có thể điều trị đơn giản bằng thuốc nếu phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, bệnh lậu có thể gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy hiểm khôn lường nếu không điều trị sớm táo bón cho trẻ

Nguy hiểm khôn lường nếu không điều trị sớm táo bón cho trẻ có thể dẫn tới bệnh đường ruột, bệnh hậu môn trực tràng, trẻ chậm lớn, biến chứng ung thư,...

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm khi trẻ bị táo bón

Những biến chứng nguy hiểm khi trẻ bị táo bón lâu ngày là bệnh trĩ, nứt hậu môn, sa trực tràng, tắc ruột, nhiễm độc, viêm ruột thừa, ung thư đại trực tràng,…

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư hậu môn: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị

Ung thư hậu môn: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị là những thông tin sẽ được chuyên gia cung cấp trong bài viết sau. Mời bạn tham khảo ngay.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu, dè chừng với dấu hiệu bệnh ung thư đại trực tràng

Đi ngoài ra máu, dè chừng với dấu hiệu bệnh ung thư đại trực tràng. Có khoảng 60% bệnh nhân ung thư đại trực tràng có triệu chứng sớm là phân có máu.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện chủ yếu của táo bón

Những biểu hiện chủ yếu của táo bón là phân khô cứng, hay phải rặn mạnh đôi khi bật cả máu từ hậu môn, lâu ngày mới đại tiện, đại tiện xong vẫn "mót",...

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều bạn cần biết về ung thư hậu môn

Những điều bạn cần biết về ung thư hậu môn là Dấu hiệu, Nguyên nhân và Cách chữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin