Vá màng trinh xong thì bao lâu quan hệ lại được?

 Vá màng trinh thường được hiểu là một thủ thuật rất kì công để tìm lại lớp màng mỏng trong âm đạo đã bị rách nhưng thực tế, đây là thủ thuật đơn giản nếu như được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm.

 Có rất nhiều chị em lo lắng về vấn đề vá màng trinh xong thì bao lâu quan hệ lại được? Sau đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ trả lời trong nội dung bài viết này.

Vá Màng Trinh Được Thực Hiện Như Thế Nào?

 Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa nhằm tái tạo lại tấm màng mỏng bên trong âm đạo của nữ giới sau khi quan hệ tình dục hoặc gặp tai nạn, chấn thương trở lại trạng thái ban đầu.

 Thủ thuật vá màng trinh diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, không đau và không tổn thương đến những vùng xung quanh âm đạo.

 Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tiến hành khám cơ quan sinh dục để xác định xem có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không, mức độ rách của màng trinh để tiến hành vá lại.

Các bác sĩ sẽ tiến hành vá màng trinh bằng những phương pháp và kĩ thuật tiên tiến

Các bác sĩ sẽ tiến hành vá màng trinh bằng những phương pháp và kĩ thuật tiên tiến

 Các bước vá màng trinh được thực hiện theo quy trình sau:

 ➢Bước 1: Thăm khám sức khỏe, kiểm tra vùng kín và tình trạng rách của màng trinh để đưa ra phương án vá màng trình tốt nhất.

 ➢Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng, tiêm thuốc tê để giảm cảm giác đau đớn.

 ➢Bước 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành vá màng trinh bằng những phương pháp và kĩ thuật tiên tiến cho kết quả nhanh chóng và an toàn.

 ➢Bước 4: Sau khi làm xong thủ thuật, các chị em sẽ được đưa sang khu vực nghỉ ngơi và được bác sĩ chỉ định thuốc uống để hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

Vá Màng Trinh Xong Thì Bao Lâu Quen Hệ Được

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, sau khi vá màng trinh, các chị em về nhà cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lớp màng trinh mới có thời gian liền lại và trở về hình dạng ban đầu.

 Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có thời gian hồi phục khác nhau, dao động từ 15-20 ngày sau khi tiến hành vá màng trinh.

Các chị em cần chờ thêm khoảng 2, 3 tháng sau khi vá màng trinh mới nên quan hệ tình dục lại

Các chị em cần chờ thêm khoảng 2, 3 tháng sau khi vá màng trinh mới nên quan hệ tình dục lại 

 Trong thời gian này, nữ giới nên đảm bảo không gặp thêm những tổn thương nào trong quá trình sinh hoạt, đặc biệt là không quan hệ tình dục.

 Sau khi vết thương đã lành thì các chị em cũng nên lưu ý cần chờ thêm khoảng 2, 3 tháng sau khi vá màng trinh mới nên sinh hoạt tình dục trở lại như bình thường để màng trinh mới có thể hồi phục chức năng sinh lý.

Địa Chỉ Vá Màng Trinh Uy Tín Và Chất Lượng TPHCM

 Là một trong số những cơ tư nhân được cấp phép hoạt động tại TPHCM được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á từ khi được thành lập tới nay đã không ngừng đổi mới và học hỏi để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trở thành phòng khám phụ khoa uy tín nhất TPHCM.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ vá màng trinh tốt nhất hiện nay

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ vá màng trinh tốt nhất hiện nay

 Với những ưu điểm về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, trình độ chuyên môn,… Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ vá màng trinh tốt nhất hiện nay.

  Trước khi tiến hành vá màng trinh, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra chắc chắn xem chị em có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không nhằm đảm bảo an toàn cho từng người.

  Các bác sĩ trực tiếp tham gia phẫu thuật đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề,, trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển, tự tin mang lại cho chị em vẻ đẹp thẩm mỹ vùng kín.

  Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào máy móc và trang thiết bị y tế, đảm bảo mang đến kết quả tiểu phẫu vá màng trinh tốt nhất cho chị em.

  Tiến hành vá màng trinh bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà rất tiết kiệm chi phí.

  Thủ tục thăm khám được tối ưu hóa, nhanh chóng và thuận tiện cho các chị em có thể chủ động sắp xếp và được bảo mật thông tin tuyệt đối.

  Mọi chi phí trước và sau khi vá màng trinh đều được bác sĩ tư vấn cụ thể, thông báo công khai và minh bạch, có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

 Vá màng trinh xong thì bao lâu có thể quan hệ lại được đã được các bác sĩ giải đáp trong bài viết trên đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thêm, hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin