giới thiệu

Vảy Nến

Chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu?

Vảy nến là một bệnh lý không dễ để điều trị dứt điểm vì vậy để đạt kết quả tốt nhất người bệnh nên chọn những cơ sở y tế uy tín và có áp dụng phương pháp hiện đại để điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến có nguy hiểm không? Có tự khỏi không?

Vảy nến là một trong những căn bệnh về da hay gặp ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Vậy, bệnh vảy nến có nguy hiểm không? Có tự khỏi không? Các bạn hãy cùng tham khảo những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vẩy nến móng tay: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Bệnh vẩy nến móng tay ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt của bệnh nhân và có 90% ca viêm khớp vảy nến xảy ra ở bệnh nhân từng bị vảy nến móng.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vẩy nến móng tay

Hình ảnh bệnh vẩy nến móng tay giúp bệnh nhân nhận diện bệnh lý dễ dàng và có thể để chủ động khám, chữa trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa vẩy nến bằng thuốc nam hoặc đông y hiệu quả không?

Chữa vẩy nến bằng thuốc nam hoặc đông y hiệu quả không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á phân tích sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến ở mặt: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Vảy nến ở mặt không gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý người bệnh và hiệu quả công việc, học tập.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh vảy nến ở mặt ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh vảy nến ở mặt ở nam giới và phụ nữ là công cụ nhận diện bệnh nhanh chóng và chính xác hơn các mô tả về triệu chứng đơn thuần.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vẩy nến da tay

Trong những bài chia sẻ trước, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã cho bạn đọc thấy những hình ảnh đáng sợ của bệnh vẩy nến vùng kín, vảy nến toàn thân. Trong nội dung bài viết hôm nay, .

Xem Thêm Tư Vấn

Vẩy nến da tay : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh vảy nến đang dần trở nên phổ biến và là căn bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Các triệu chứng của bệnh vảy nến thường xuất hiện ở lòng bàn tay, bàn chân, khuỷu tay, đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vẩy nến có di truyền không? Và cách phòng ngừa

Bệnh vẩy nến có di truyền không? Và cách phòng ngừa tốt nhất là nội dung chuyên khoa da liễu sẽ được đề cập đến trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin