giới thiệu

Viêm Bao Quy Đầu

Hướng dẫn cách vệ sinh viêm bao quy đầu tại nhà cho nam giới

Khi nam giới vệ sinh cậu nhỏ không đúng cách, mặc quần áo quá chật,… sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển và gây nên tình trạng viêm nhiễm. Nhằm giúp bạn tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu cấp tính

Dấu hiệu và cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu cấp tính là nội dung sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu mãn tính: Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách điều trị

Viêm bao quy đầu mãn tính: Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách điều trị là những thông tin sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đầu dương vật bị sưng là do đâu?

Dương vật là bộ phận khá nhạy cảm ở nam giới và rất dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm dẫn đến tình trạng đầu dương vật bị sưng. Đây là biểu hiện của khá nhiều bệnh nguy hiểm có thể ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bựa sinh dục ở nam giới là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Điều trị

Bựa sinh dục ở nam giới là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Vẫn còn rất nhiều nam giới chưa hiểu hết về tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị ngứa và nổi mẩn đỏ là dấu hiệu bệnh gì?

Dương vật bị ngứa không phải là triệu chứng hiếm gặp và thường bị nam giới bỏ qua. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài kèm thêm những nốt mụn thịt, mụn nước mẩn đỏ ở quy đầu, bao quy .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Viêm bao quy đầu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa như thế nào? Bài viết của chuyên gia dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm bao quy đầu ở người lớn và trẻ em

Hình ảnh viêm bao quy đầu ở người lớn và trẻ em là nội dung chuyên khoa sẽ được chuyên gia cung cấp cho bạn đọc trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu TPHCM? Chữa bao nhiêu tiền?

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu TPHCM? Chữa bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia đề cập đến & chia sẻ chi tiết trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Bao quy đầu bị sưng không chỉ gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt mà còn khiến nam giới bị rối loạn bài xuất nước tiểu & suy giảm chức năng tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin