giới thiệu

Viêm Da

Bệnh nấm cơ thể: Nguyên nhân Dấu hiệu và Điều trị

Bệnh nấm cơ thể là gì? Nguyên nhân do đâu? Dấu hiệu là gì? Cách điều trị như thế nào? Hãy cùng bài viết Bệnh nấm cơ thể : Nguyên nhân Dấu hiệu và Điều trị giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh rụng tóc khám bao nhiêu tiền?

Rụng tóc không chỉ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của con người mà đây còn có thể là dấu hiệu tiềm ẩn của một bệnh lý nào đó. Vì vậy, khi tóc bị rụng nhiều trên sàn nhà hay bồn tắm sau khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh rụng tóc khám ở đâu tốt TPHCM?

Tình trạng rụng tóc mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người bệnh. Tóc rụng là hiện tượng hoàn toàn bình thường nhưng nếu tóc rụng quá nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì?

Cũng giống với những bộ phận khác trên cơ thể, việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn hơn thì tóc cũng vậy. Tuy nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm da ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chữa bao nhiêu tiền ?

Chữa viêm da ở đâu là một trong những mối quan tâm của nhiều người khi chẳng may mắc phải bệnh lý này. Việc lựa chọn địa chỉ khá là quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến kết quả điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da ở trẻ em : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Theo các nghiên cứu y khoa, các chuyên gia về da liễu đã chỉ ra rằng, 60% trẻ em khi sinh ra đều có khả năng mắc các bệnh lý về da. Viêm da ở trẻ em nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dị ứng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Viêm da dị ứng có thể xảy ra ở mọi đối tượng nhưng phổ biến nhất là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do sức đề kháng còn yếu. Tình trạng bệnh sẽ giảm dần khi trưởng thành như có thể tái phát do .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da cơ địa là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da cơ địa là căn bệnh da liễu phổ biến nhất hiện nay, bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Mặc dù không quá nguy hiểm nhưng nếu để lâu, bệnh sẽ ảnh hưởng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiếp xúc: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da tiếp xúc chiếm tỷ lệ 20 – 25% trường hợp bệnh da liễu ở người lớn hiện nay đang điều trị tại các cơ chuyên khoa toàn quốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da đầu : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Khi da đầu bong tróc nhiều vảy như gàu, nặng hơn là nhờn dính, da hồng bạn hãy nghĩ đến bệnh viêm da đầu. Vậy viêm da đầu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị là gì – hãy Hãy cùng tìm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin