Viêm Da

Nổi mẩn ngứa sau khi tắm là bị gì?

Sau một ngày dài làm việc vất vả, mồ hôi từ cơ thể ra, dính những bụi bặm trên da. Chính vì vậy, đi tắm là nhu cầu không thể thiểu hằng ngày, giúp con người thư giãn, thoải mái hơn. Tuy nhiên cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị viêm da thần kinh

Viêm da thần kinh là một bệnh ngoài da, phát sinh ở toàn bộ cơ thể và đây cũng là bệnh mãn tính phát triển chậm nhưng lại dễ tái phát. Bệnh thường xuất hiện ở những người nằm trong độ tuổi .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da thần kinh: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm da thần kinh là căn bệnh ngoài da thường gặp hay xuất hiện ở cổ và dày cứng như da cổ trâu nên còn được gọi là bệnh ngưu bì tiên. Viêm da thần kinh là căn bệnh mãn tính, phát triển chậm và .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về viêm da dị ứng thời tiết

Sự thay đổi đột ngột của thời tiết dễ gây viêm da dị ứng với nhiều người nhất là những người có sẵn cơ địa nhạy cảm nhưng không phải ai cũng nhận diện đúng căn bệnh này. Nhằm giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh viêm da dị ứng thời tiết và cách chữa

Sự thay đổi đột ngột của thời tiết rất dễ gây viêm da dị ứng với nhiều người, nhất là những trường hợp có sẵn cơ địa nhạy cảm nhưng không phải ai cũng nhận diện đúng căn bệnh này. .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm da đồng tiền

Viêm da đồng tiền là một trong những dạng viêm da rối loạn dị ứng với triệu chứng điển hình nhất là ngứa, có đốm như đồng xu trên da và thường bị nhầm lẫn với bệnh hắc lào. Để giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh viêm da cơ địa bội nhiễm & cách điều trị

Viêm da cơ địa là bệnh gây nhiều phiền toái đặc biệt là ở trẻ em, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe vì thế hãy hiểu rõ về bệnh để có cách điều trị và phòng tránh đúng. Vậy bệnh viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da liên cầu: Biểu hiện và cách điều trị

Viêm da liên cầu là bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ em và có khi gặp ở cả người lớn, bao gồm các dạng như chốc lây, chốc loét, hăm kẽ. Sau đây là một số thông tin về bệnh viêm da liên cầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh viêm da bội nhiễm như thế nào?

Viêm da bội nhiễm là cấp độ nặng của bệnh viêm da gây ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe da liễu, thể chất cũng như tinh thần của người bệnh. Vậy điều trị bệnh viêm da bội nhiễm như thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm da thần kinh hiệu quả

Hầu hết người bệnh thường không chú trọng việc chữa bệnh viêm da thần kinh khi bệnh ở giai đoạn nhẹ bởi tâm lý chủ quan, cho rằng bệnh sẽ tự khỏi. Chính điều này khiến bệnh ngày càng nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin