Viêm Da

Những điều cần biết về viêm da dị ứng thời tiết

Sự thay đổi đột ngột của thời tiết dễ gây viêm da dị ứng với nhiều người nhất là những người có sẵn cơ địa nhạy cảm nhưng không phải ai cũng nhận diện đúng căn bệnh này. Nhằm giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm da đồng tiền

Viêm da đồng tiền là một trong những dạng viêm da rối loạn dị ứng với triệu chứng điển hình nhất là ngứa, có đốm như đồng xu trên da và thường bị nhầm lẫn với bệnh hắc lào. Để giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh viêm da cơ địa bội nhiễm & cách điều trị

Viêm da cơ địa là bệnh gây nhiều phiền toái đặc biệt là ở trẻ em, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe vì thế hãy hiểu rõ về bệnh để có cách điều trị và phòng tránh đúng. Vậy bệnh viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da liên cầu: Biểu hiện và cách điều trị

Viêm da liên cầu là bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ em và có khi gặp ở cả người lớn, bao gồm các dạng như chốc lây, chốc loét, hăm kẽ. Sau đây là một số thông tin về bệnh viêm da liên cầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh viêm da bội nhiễm như thế nào?

Viêm da bội nhiễm là cấp độ nặng của bệnh viêm da gây ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe da liễu, thể chất cũng như tinh thần của người bệnh. Vậy điều trị bệnh viêm da bội nhiễm như thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm da thần kinh hiệu quả

Hầu hết người bệnh thường không chú trọng việc chữa bệnh viêm da thần kinh khi bệnh ở giai đoạn nhẹ bởi tâm lý chủ quan, cho rằng bệnh sẽ tự khỏi. Chính điều này khiến bệnh ngày càng nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cảnh báo bạn bị viêm da mặt

Viêm da mặt là phản ứng của hệ miễn dịch trước tác nhân dị ứng, kích ứng, vi sinh vật mà hậu quả tổn thương ngoài da vùng mặt. Sau đây, các chuyên gia da liễu sẽ chia sẻ về những dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mủ: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh viêm da mủ chắc chắn là điều không mong muốn của bất kỳ ai, viêm da mụn mủ không gây ra đau đớn hay nguy hiểm cho bạn nhưng nó lại gây ra những khó chịu nhất định. Hãy cùng tìm hiểu về .

Xem Thêm Tư Vấn

Người bị viêm da tiếp xúc cần kiêng gì?

Người bị viêm da tiếp xúc cần kiêng gì là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì bệnh này dễ chuyển biến mãn tính, dễ tái nhiễm và khó điều trị dứt điểm. Việc kiêng kỵ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh viêm da tiếp xúc bội nhiễm

Viêm da tiếp xúc bội nhiễm là một căn bệnh ngoài da và không phân biệt độ tuổi mắc bệnh, bệnh diễn ra thường xuyên và có khả năng tái phát cao. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh viêm da tiếp xúc bội .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin