giới thiệu

Viêm Da

Viêm da cơ địa mùa đông phải làm sao?

Thời tiết lạnh và hành khô vào mùa đông là nguyên nhân gây bệnh viêm da cơ địa. Vậy viêm da cơ địa mùa đông phải làm sao? Là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh cũng như các bậc phụ huynh có con .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mãn tính : Hình ảnh triệu chứng và cách điều trị

Viêm da mãn tính là căn bệnh da liễu khiến nhiều người bệnh lo ngại. Bệnh có thể xảy ra ở cả người lớn và trẻ nhỏ gây ra rất nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Với .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dị ứng mỹ phẩm có chữa được không?

Dị ứng mỹ phẩm có thể do người bệnh sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng, hàng kém chất lượng hoặc do bị kích ứng do một trong những thành phần có trong sản phẩm đó. Có rất nhiều thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da bìu : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa trị

Bìu là cơ quan có chức năng giữ nhiệt cho tinh hoàn, đảm bảo nhiệt độ ở tinh hoàn không quá cao hoặc quá thấp để ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng. Vì đây là cơ quan nhạy cảm nên rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da bọng nước: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da bọng nước có những tác hại khôn lường đến thể chất và tinh thần người bệnh. Vậy hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị bệnh này thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm da tiếp xúc côn trùng

Các chuyên gia da liễu Âu Á cho biết, hình ảnh viêm da tiếp xúc côn trùng dễ nhầm lẫn với bệnh zona thần kinh. Vậy làm sao nhận dạng chính xác?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da đầu ngón tay: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da đầu ngón tay là một trong những bệnh da liễu phổ biến. Để biết cách phòng ngừa và điều trị chúng ta cần trang bị đầy đủ kiến thức về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiếp xúc côn trùng phải làm sao?

Viêm da tiếp xúc côn trùng phải làm sao? Các chuyên gia da liễu Âu Á sẽ hướng dẫn chi tiết về cách xử lý an toàn, triệt để khi bị côn trùng đốt viêm da.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi như thế nào? Hãy để các chuyên gia da liễu Âu Á giúp bạn nhận dạng biểu hiện bệnh da liễu này chính xác hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dầu ở cánh mũi: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da dầu ở cánh mũi là một dạng viêm da tiết bã nhờn ở mặt phổ biến. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị viêm da dầu ở cánh mũi như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin