giới thiệu

Viêm Da

Viêm da đầu gây rụng tóc thì phải làm sao?

Viêm da đầu gây rụng tóc thì phải làm sao? Cách phòng ngừa như thế nào? Những băn khoăn này sẽ được các chuyên gia Âu Á giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da liên cầu ở trẻ sơ sinh : Nguyên nhân biểu hiện cách trị

 Viêm da liên cầu là bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ em và có khi gặp ở cả người lớn, bao gồm các dạng như chốc lây, chốc loét, hăm kẽ là hiện tượng viêm da liên cầu ở trẻ sơ sinh và .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mặt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Viêm da mặt là phản ứng của hệ miễn dịch trước tác nhân dị ứng, kích ứng, vi sinh vật (khuẩn, nấm) mà hậu quả là các tổn thương ngoài da vùng mặt.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mỡ : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách điều trị

Viêm da mỡ là một trong số các loại bệnh viêm da phổ biến hiện nay mà nhiều người đang mắc phải, bệnh xảy ra ở cả người lớn và trẻ em gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dị ứng có khỏi được không? Có nguy hiểm không?

Viêm da dị ứng có khỏi được không? Có nguy hiểm không? Vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm sẽ được các chuyên gia da liễu Âu Á giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mủ ở trẻ em : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

 Làn da của trẻ sơ sinh vô cùng mỏng manh và rất dễ bị tổn thương, chính là nguyên nhân khiến vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập và gây bệnh viêm da mủ ở trẻ em. Vậy viêm da mủ ở trẻ em: Hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm da cơ địa trẻ em

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em ... Bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em thường điều trị khó khăn hơn vì trẻ có sức đề kháng yếu, khó tiếp nhận những loại .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da cơ địa trẻ em : Nguyên nhân biểu hiện cách điều trị

Viêm da cơ địa ở trẻ em có diễn biến phức tạp do trẻ thường gãi, làm tổn thương da dẫn đến nhiễm trùng nên việc điều trị như thế nào là điều hết sức quan trọng hiện nay. Vậy viêm da cơ .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da chân : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách điều trị

Ngứa ngáy, khô da, bong và nứt ở chân,…. Là những vấn đề thường gặp khi mắc phải tình trạng viêm da chân, mặc dù không gây nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Vậy viêm da .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da vảy nến : Hình ảnh phân biệt cụ thể

Viêm da vảy nến là bệnh thường gặp do di truyền và rối loạn hệ miễn dịch – đây là bệnh mạn tính rất hay tái phát và khó điều trị dứt điểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp về vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin