Viêm Da

Viêm da bọng nước: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị

Viêm da bọng nước có những tác hại khôn lường đến thể chất và tinh thần người bệnh. Vậy hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị bệnh này như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm da tiếp xúc côn trùng thường gặp

Các chuyên gia da liễu Âu Á cho biết, hình ảnh viêm da tiếp xúc côn trùng dễ nhầm lẫn với bệnh zona thần kinh. Vậy làm sao nhận dạng chính xác?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da đầu ngón tay: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị

Viêm da đầu ngón tay là một trong những bệnh da liễu phổ biến tuy không nguy hiểm nhưng các triệu chứng lại khiến người bệnh khó chịu, đau nhức, sinh hoạt khó khăn và mất tự tin... Những bong tróc .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiếp xúc côn trùng phải làm sao?

Viêm da tiếp xúc côn trùng phải làm sao? Các chuyên gia da liễu Âu Á sẽ hướng dẫn chi tiết về cách xử lý an toàn, triệt để khi bị côn trùng đốt viêm da.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi như thế nào? Hãy để các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á giúp bạn nhận dạng biểu hiện bệnh da liễu này chính xác hơn. Không cần tra cứu và chọn lọc quá nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dầu ở cánh mũi: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da dầu ở cánh mũi là một dạng viêm da tiết bã nhờn ở mặt phổ biến. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị viêm da dầu ở cánh mũi như thế nào?. Các chuyên gia da liễu của Phòng khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dị ứng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Viêm da dị ứng có thể xảy ra ở mọi đối tượng nhưng phổ biến nhất là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do sức đề kháng còn yếu. Tình trạng bệnh sẽ giảm dần khi trưởng thành như có thể tái phát do .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da bội nhiễm: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da bội nhiễm là cấp độ nặng của bệnh viêm da cơ địa tiếp xúc dị ứng ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe da liễu, thể chất và tinh thần người bệnh. Sau đây, các chuyên gia Phòng khám da .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da cơ địa là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da cơ địa là căn bệnh da liễu phổ biến nhất hiện nay, bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Mặc dù không quá nguy hiểm nhưng nếu để lâu, bệnh sẽ ảnh hưởng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da nổi mụn: Hình ảnh, nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Bệnh viêm da nổi mụn là một trong những bệnh lý về da do nhiều nguyên nhân gây nên, khiến người bệnh ngứa ngáy, bệnh do sự xâm nhập của tạp khuẩn, vi khuẩn gây độc tính trên da. Vậy viêm da nổi .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin