giới thiệu

Viêm Phụ Khoa

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Có lây không?

Các bệnh viêm phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời đều gây ra những nguy hại cho người bệnh.  Viêm lộ tuyến cổ tử .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm phụ khoa ở phụ nữ

 Những bệnh lý do vi khuẩn, nấm, kí sinh trùng,… gây ra ở cơ quan sinh dục nữ được gọi chung là viêm phụ khoa. Những bệnh viêm phụ khoa này thường gặp ở cả cơ quan sinh dục trên (buồng trứng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa ở phụ nữ: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Viêm phụ khoa ở phụ nữ là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở cơ quan sinh dục và sinh sản của nữ giới. Theo thống kê y tế, có đến 90% phụ nữ đã và đang bị mắc các bệnh viêm phụ khoa ở nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng tỏi - lá trầu không

Ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung,… đều là những căn bệnh nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới mà còn đe dọa đến tính mạng của người bệnh.  Chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Theo kết quả thống kê y tế trong những năm gần đây, có đến 95% phụ nữ ít nhất một lần mắc phải các bệnh viêm phụ khoa.  Vậy viêm phụ khoa là gì? Hãy cùng theo dõi những hình ảnh nguyên nhân, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp dân gian tại nhà

Chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp dân gian tại nhà chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm có thực sự mang lại hiểu quả hay không?  Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa sau sinh: Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Viêm phụ khoa là những căn bệnh mang lại nỗi ám ảnh, lo lắng của các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi, nhất là những phụ nữ mới trải qua cuộc sinh nở. Trong bài chia sẻ hôm nay, các chuyên gia tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng đông y - thuốc nam - thảo dược

Viêm phụ khoa là những căn bệnh mà bất cứ nữ giới nào cũng có thể mắc phải ở những độ tuổi khác nhau.  Khi mắc những căn bệnh tế nhị này thì phần lớn các chị em đều tìm đến những .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa nhẹ và nặng: Dấu hiệu và cách điều trị

Viêm phụ khoa là tổng hợp những bệnh lý viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục và sinh sản của nữ giới như viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm cổ tử cung,…  Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết được .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng lá lốt - rau diếp cá - lá ổi

Theo thống kê ý tế, có khoảng 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc các bệnh viêm phụ khoa nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng,… Khi mắc các căn bệnh tế nhị này thì .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin