Viêm Phụ Khoa

Địa chỉ chữa viêm phụ khoa tại TPHCM chị em không nên bỏ qua

Địa chỉ chữa viêm phụ khoa tại Tp.HCM thì nhiều nhưng để tìm một địa chỉ uy tín để khám bệnh hiệu quả, bác sĩ tận tình thì vẫn khiến chị em phải lăn tăn. Thăm khám phụ khoa là việc làm cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Gây Bệnh Phụ Khoa Cho Chị Em Văn Phòng Là Gì?

Nhiều chị em nghĩ văn phòng là nơi công sở sạch sẽ, thoáng mát sẽ khó mắc bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, thực tế có phải như vậy không, mời chị em cùng theo dõi bài viết sau đây để có lời giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Tình Trạng Sưng Âm Đạo Nguy Hiểm Không Đối Với Nữ Giới?

Tình trạng sưng âm đạo ở nữ giới do nguyên nhân nào gây ra, có nguy hiểm không, sưng âm đạo làm nữ giới hoang mang và lo lắng. Xin mời nữ giới cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng sưng âm .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra Máu Sau Khi Quan Hệ Tình Dục Có Sao Không?

Vùng kín của nữ giới là một khu vực vô cùng nhạy cảm, việc ra máu sau khi quan hệ tình dục rất có thể vùng kín đang cảnh báo bạn đang mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Theo thống kê cho thấy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu Hiện Của Bệnh Mụn Vùng Kín Là Gì?

Nổi mụn vùng kín làm người bệnh hoang mang, lo lắng. Tình trạng nổi mụn vùng không chỉ đơn thuần là hiện tượng bệnh lý bình thường mà còn có thể là triệu chứng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Nhiễm Phụ Khoa Có Nguy Hiểm Không

Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa đã không còn la xạ với chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những chị em đã lập gia đình. Vậy tình trạng viêm nhiễm phụ khoa có nguy hiểm không? Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Viêm Phụ Khoa Bằng Lá Trà Xanh Có Thực Sự Tốt Và Hiệu Quả

Sử dụng lá trà xanh để chữa viêm phụ khoa là phương pháp được nhiều chị em áp dụng, vì tính an toàn và tiết kiệm mà nó mang lại. Nhưng thực hư hiệu quả dùng lá trà xanh để chữa viêm phụ khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa Âm Đạo Ở Nữ Giới Có Nguy Hiểm Không?

Tình trạng ngứa ngáy âm đạo làm chị em khó chịu, mất tự tin ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Vậy ngứa âm đạo ở nữ giới có nguy hiểm không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

6 Kiểu Viêm Âm Đạo Chị Em Thường Gặp Nhất

Theo thống kê có hơn 90% phụ nữ Việt Nam từng mắc qua bệnh bệnh phụ khoa, con số này cho chúng ta thấy được căn bệnh này phổ biến như thế nào ở nữ giới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc rửa viêm phụ khoa dùng nhiều có tốt không?

Bệnh viêm phụ khoa có thể nói là bệnh lý không còn xa lạ gì với chị em chúng ta hiện nay. Nhưng vì cũng còn một số chị em ngại trong việc đi thăm khám bệnh lý, mà tự ý mua thuốc rửa về tự sử .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin