Viêm Phụ Khoa

Xét nghiệm soi tươi huyết trắng là gì?

Soi tươi huyết trắng là một trong những bước quan trọng để chẩn đoán viêm nhiễm phụ khoa, giúp kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như nhận định mật độ tế bào âm đọa .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nhiễm phụ khoa lâu ngày và những biến chứng

Viêm nhiễm phụ khoa lâu ngày là bệnh thường gặp ở phụ nữ, luôn tái phát nhiều lần, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây cảm giác cho người bệnh ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không

Là phụ nữ, đặc biệt là những chị em đã quan hệ tình dục hay đã có gia đình thì hầu hết đều đã từng bị viêm nhiễm phụ khoa, nhất là viêm âm đạo. Hiện này có rất nhiều bài thuốc, lá cây .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị viêm tuyến Bartholin là gì?

Thuốc điều trị viêm tuyến Bartholin là gì? Thông tin chi tiết về đơn thuốc chữa bệnh viêm tuyến Bartholin cấp tính và mãn tính sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây. Mời các bạn tham khảo để .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm âm đạo tại nhà đơn giản

Do cấu tạo cơ quan sinh dục của nữ giới ở dạng mở, thường xuyên ẩm ướt nên bộ phận này rất sẽ bị vi khuẩn tấn công gây viêm âm đạo. Có rất nhiều chị em đang gặp phải tình trạng này và .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo là gì? hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Các thống kê y tế cho thấy, có đến hơn 90% chị em phụ nữ từng quan hệ tình dục có nguy cơ bị mắc viêm âm đạo ít nhất 1 lần trong đời. Đây là bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa phổ biến nhưng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bị nấm vùng kín ở nam và nữ phổ biến nhất

Nấm vùng kín là căn bệnh không hiếm gặp, chúng có thể xuất hiện ở mọi đối tượng và gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Dưới đây là nột số hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh viêm phụ khoa ở phụ nữ do các bệnh lý gây ra

Viêm phụ khoa là bệnh lý do vi khuẩn, nấm, kí sinh trùng… gây ra ở cơ quan sinh dục nữ. Vị trí thường gặp nhất là tại buồng trứng, vòi trứng, tử cung…và cơ quan sinh dục dưới (âm đạo, âm hộ…). .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng tỏi và lá trầu không

Ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung,… đều là những căn bệnh nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới mà còn đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Chính vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp dân gian tại nhà

Chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp dân gian tại nhà chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm có thực sự mang lại hiểu quả hay không?. Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin