Viêm Phụ Khoa

Âm đạo bị sưng là dấu hiệu không thể coi thường

Âm đạo nằm ở vùng kín của nữ giới, là nơi có huyết trắng sinh lý chảy ra và biểu hiện cho tình hình sức khỏe ở các chị em. Nếu cơ thể bất thường thì có lẽ nơi đây cũng là nơi dễ nhận .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh phụ khoa có gây vô sinh không ?

Bất kỳ nữ giới nào cũng có thể mắc bệnh phụ khoa và thường có những triệu chứng chung như khí hư chảy bất thường, rối loạn kinh nguyệt,…biểu hiện ở cơ quan sinh dục phụ nữ. Bị bệnh phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng O3 Oxygen ở đâu tốt tại TPHCM ?

Chữa viêm phụ khoa bằng O3 Oxygen ở đâu tốt tại TPHCM? Các chuyên gia bệnh phụ khoa sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu thông tin khám chữa chữa phụ khoa tại cơ sở y tế uy tín. Mời bạn tham khảo bài viết bên .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần ở nữ và cách khắc phục

Hiện tượng đi tiểu nhiều lần thường xảy ra ở mọi đối tượng, đặc biệt là ở nữ. Cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân đi tiểu nhiều lần ở nữ và cách khắc phục như thế nào qua bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm phụ khoa bằng O3 Oxygen bao nhiêu tiền?

Theo đó, phương pháp O3 Oxygen được chuyên gia đánh giá cao sẽ giúp chữa viêm phụ khoa hiệu quả tuyệt đối. Điều chị em quan tâm nhất lúc này chi phí chữa viêm phụ khoa bằng O3 Oxygen hết bao nhiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới và ra dịch trắng ở phụ nữ

Tình trạng triệu chứng đau bụng dưới và ra dịch trắng là rất thường gặp gây ra nhiều lo sợ, phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống ở các chị em. Nhưng nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị khử mùi hôi vùng kín phụ nữ hiệu quả

Vùng kín là nơi thường xuyên chảy khí hư hằng ngày, mặt khác cũng là nơi dễ nhận biết biểu hiện sức khỏe bên trong của cơ thể, thường gặp nhất là vùng kín có mùi hôi khiến nhiều chị em rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo có nhiều bã đậu là bệnh gì?

Có thể nói khí hư luôn có khi nữ giới bắt đầu bước vào thời kỳ dậy thì, thường có màu trắng, hơi sánh dai giống như lòng trắng trứng gà không có biểu hiện ngứa ngáy hay khó chịu gì cho người .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy hiểm khi bị lở loét vùng kín ở nữ

Vùng kín ở nữ luôn là một nơi rất nhạy cảm, nếu bị lở loét là biểu hiện khác thường ở bên trong cơ thể có thể là biểu hiện do vi khuẩn, nấm men,…gây ra tình trạng viêm nhiễm và mối nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo do nấm là như thế nào?

Viêm âm đạo do nấm là căn bệnh không còn xa lạ ở phái đẹp, đặc biệt là những phụ nữ đã lập gia đình khiến vùng kín nữ giới luôn có những sự thay đổi khác thường và cũng xảy ra không ít .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin