giới thiệu

Vô Sinh Nam

Chữa vô sinh nam bằng đông y có hiệu quả không ?

Tỷ lệ mắc bệnh vô sinh ở nam giới ngày càng cao khiến người bệnh lo lắng hoang mang tìm cách chữa trị nhưng bên cạnh những phương pháp chữa vô sinh bằng các biện pháp hiện đại thì vẫn có không .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị vô sinh khi nam giới không có tinh trùng

Vô sinh nam do không có tinh trùng rất khó nhận biết nên nam giới cần thăm khám sức khỏe sinh sản định kỳ để sớm phát hiện bệnh. Nếu điều trị sớm bằng các phương pháp phù hợp thì nam giới có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn bệnh vô sinh hiếm muộn online trực tuyến miễn phí

Việc hỏi đáp về chữa vô sinh hiếm muộn giúp bạn có những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản, nắm được sơ bộ về tình trạng mà mình đang mắc phải để từ đó trấn an tinh thần, đồng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen xấu gây vô sinh ở đàn ông

Có những thói quen sinh hoạt hàng ngày tưởng chừng rất vô hại nhưng lại là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh nhưng lại không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu, khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm vô sinh nam là gì, hết bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm vô sinh nam là gì, hết bao nhiêu tiền ? là câu hỏi nhận được nhiều thắc mắc của nam giới khi không may mắc phải. Có thể nói, chi phí khám bệnh là một trong những yếu tố quyết định .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị vô sinh nam ở đâu uy tín?

Theo các số liệu thống kê y tế thì hiện nay, tỷ lệ nam giới bị vô sinh – hiếm muộn đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vậy nam giới bị vô sinh nên làm gì lúc này? Hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh vô sinh ở nam giới bằng cách nào ?

Có con là niềm mong mỏng của tất cả những ông bố, bà mẹ khi bắt đầu bước vào cuộc sống gia đình, nhưng vì một số yếu tố tác động mà nhiều người nam giới đã bị tước bỏ quyền được .

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh nam có chữa được không?

Vô sinh nam có chữa được không? Theo chuyên gia, vô sinh nam không phải vô phương cứu chữa, cơ hội khắc phục bệnh phụ thuộc nhiều yếu tố.

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh nam: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị

Vô sinh nam: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị là những thông tin sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin