Vòng Tránh Thai

Khoảng 20% chị em đặt vòng tránh thai bị trễ kinh là do đâu?

Đặt vòng tránh thai bị trễ kinh chiếm khoảng 15 - 20% trường hợp. Tuy đây là dấu hiệu thường gặp và chu kỳ kinh nguyệt sẽ quay trở lại bình thường song chị em cũng không nên chủ quan. Việc kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có an toàn không? Đặt vòng như thế nào?

Trước khi quyết định chọn phương pháp tránh thai nào thì chắc hẳn chị em nào cũng không tránh khỏi nhiều thắc mắc liên quan đến thủ thuật đó. Và chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng khi nào?

  Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng khi nào?,… chính là thắc mắc hàng đầu của nhiều chị em đang có nhu cầu muốn sử dụng biện pháp tránh thai này. Hiểu được mối quan tâm của nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai là gì? Đặt vòng có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, phương pháp đặt vòng tránh thai không còn quá xa lạ với nhiều chị em nhưng vẫn có không ít người chưa đủ kiến thức để biết được Đặt vòng tránh thai là gì? Đặt vòng có ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình và phương pháp đặt vòng tránh thai

Việc tìm hiểu quy trình và phương pháp đặt vòng tránh thai là một trong những điều quan trọng mà bất kì chị em nào trước khi chọn lựa phương pháp tránh thai nào cũng cần chú trọng quan tâm. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nên đặt vòng tránh thai ở đâu tốt TPHCM?

Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt nhất TPHCM? Là một vấn đề đang được rất nhiều nữ giới đặc biệt quan tâm đến hiện nay. Vì đây là một biện pháp tránh thai an toàn được nhiều chị em tin chọn .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm rõ từng khoản chi phí đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai truyền thống được nhiều chị em áp dụng với ưu điểm an toàn, cho hiệu quả cao, ít tác dụng phụ và thời gian tránh thai kéo dài trên 5 năm. Tuy vậy nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai nội tiết có tốt không?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai được nhiều chị em tin dùng. Bên cạnh các loại vòng tránh thai truyền thống thì hiện nay chị em có thêm sự chọn lựa với vòng tránh thai nội tiết. Vậy, đặt .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đặt vòng tránh thai bị đau lưng

Hiện nay, đặt vòng tránh thai không còn là phương pháp tránh thai quá xa lạ và mới mẻ với nhiều chị em đã lập gia đình. Dù có chi phí khá rẻ và mang lại hiệu quả từ 5 – 10 năm nhưng vẫn có không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu

Vòng tránh thai là phương pháp được nhiều chị em tin chọn bởi hiệu quả, tính an toàn và tiện lợi, đồng thời không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả vợ lẫn chồng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin