giới thiệu

Vòng Tránh Thai

Đặt vòng tránh thai có giảm cân hoặc tăng cân không?

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai quen thuộc, phổ biến được nhiều chị em lựa chọn. Nhiều chị em thấy rằng sau khi đặt vòng tránh thai có hiện tượng bị tăng hoặc sụt .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai ở tay bao nhiêu tiền? Đặt vòng ở đâu TPHCM?

Đặt vòng tránh thai ở tay hay còn gọi là cấy que tránh thai hiện nay đang là phương pháp tránh thai được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa. Tuy nhiên, trước khi quyết định tiến hành thì không ít chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có nguy hiểm không?

Hầu hết chị em trước khi quyết định có đặt vòng tránh thai hay không đều đặt ra thắc mắc “Đặt vòng tránh thai có nguy hiểm không?”. Chị em hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu kĩ vấn đề này nhé! .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có bị nám da không ?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp đã được nhiều chị em sử dụng từ rất lâu bởi không chỉ giá thành rẻ mà còn mang lại hiệu quả lâu dài và lành tính. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có không ít chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ không?

Đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ không? Chính là một trong những thắc mắc hàng đầu mà bất kì chị em phụ nữ nào cũng đặt ra trước khi quyết định có thực hiện đặt vòng hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai được nghỉ bao nhiêu ngày?

Chế độ nghỉ dưỡng của công nhân lao động khi thực hiện các biện pháp tránh thai, đặt vòng tránh thai được nghỉ bao nhiêu ngày là thắc mắc của khá nhiều chị em phụ nữ. Những thông tin dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đặt vòng tránh thai mà vẫn có thai

Về vấn đề mà nhiều chị em đã gởi về chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc trên các diễn đàn sức khỏe “Nguyên nhân đặt vòng tránh thai mà vẫn có thai là do đâu?” 

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn đặt vòng tránh thai online và qua điện thoại miễn phí

Với những người quá bận rộn với công việc, cuộc sống thì việc tìm bác sĩ tư vấn đặt vòng tránh thai online và qua điện thoại miễn phí là điều cần thiết và luôn được tìm hiểu nhiều nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền? Đặt vòng ở đâu TPHCM?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ sử dụng, biện pháp này được đánh giá vừa an toàn vừa đạt hiệu quả. Với những người lần đầu đặt vòng tránh thai chắc chắn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai chữ T có tốt không?

Đặt vòng tránh thai chữ T có tốt không? Chính là thắc mắc hàng đầu mà nhiều chị em khi chưa muốn có con sớm hoặc không muốn mang thai ngoài ý muốn gởi về chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc của Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin