Vòng Tránh Thai

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM?

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM? Thông tin về các khoản chi phí siêu âm vòng tránh thai và địa chỉ siêu âm uy tín sẽ được chia sẻ sau đây. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai như thế nào? Có thời hạn bao lâu?

Vòng tránh thai như thế nào? Có thời hạn bao lâu? Những thắc mắc về công dụng và thời hạn vòng tránh thai sẽ được các chuyên gia phụ khoa giải đáp sau đây. Mời các bạn tham khảo để trang bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài là những bất thường sau khi đặt vòng mà chị em cần cần lưu ý. Nếu không kịp thời khắc phục mà vẫn quan hệ tình dục, chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai là gì? Có mấy loại? Loại tốt nhất hiện nay

Đặt vòng tránh thai là biện pháp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn  được nhiều người tin tưởng và chọn lựa ,sẽ dùng một dụng cụ nhỏ  để đặt vào cổ tử cung của nữ giới để ngăn cản trứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khoảng 20% chị em đặt vòng tránh thai bị trễ kinh là do đâu?

Đặt vòng tránh thai bị trễ kinh chiếm khoảng 15 - 20% trường hợp. Tuy đây là dấu hiệu thường gặp và chu kỳ kinh nguyệt sẽ quay trở lại bình thường song chị em cũng không nên chủ quan. Việc kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có an toàn không? Đặt vòng như thế nào?

Trước khi quyết định chọn phương pháp tránh thai nào thì chắc hẳn chị em nào cũng không tránh khỏi nhiều thắc mắc liên quan đến thủ thuật đó. Và chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng khi nào?

  Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng khi nào?,… chính là thắc mắc hàng đầu của nhiều chị em đang có nhu cầu muốn sử dụng biện pháp tránh thai này. Hiểu được mối quan tâm của nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai là gì? Đặt vòng có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, phương pháp đặt vòng tránh thai không còn quá xa lạ với nhiều chị em nhưng vẫn có không ít người chưa đủ kiến thức để biết được Đặt vòng tránh thai là gì? Đặt vòng có ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không? Bao lâu thì quan hệ được?

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không? Bao lâu thì quan hệ được?,… là những thắc mắc mà hầu hết chị em và các cặp vợ chồng quan tâm rất nhiều trước khi sử dụng biện pháp tránh thai này. Tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình và phương pháp đặt vòng tránh thai

Việc tìm hiểu quy trình và phương pháp đặt vòng tránh thai là một trong những điều quan trọng mà bất kì chị em nào trước khi chọn lựa phương pháp tránh thai nào cũng cần chú trọng quan tâm. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin