giới thiệu

Vòng Tránh Thai

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM?

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM? Thông tin về các khoản chi phí và địa chỉ siêu âm uy tín sẽ được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai như thế nào? Có thời hạn bao lâu?

Vòng tránh thai như thế nào? Có thời hạn bao lâu? Những thắc mắc về công dụng và thời hạn vòng tránh thai sẽ được các chuyên gia giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài là những bất thường sau khi đặt vòng mà chị em cần cần lưu ý để phòng ngừa và khắc phục.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai là gì? Có mấy loại? Loại tốt nhất hiện nay

Vòng tránh thai là gì? Có mấy loại? Loại tốt nhất hiện nay. Những thắc mắc của chị em về các loại vòng tránh thai sẽ được giải đáp trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai bị rong kinh trễ kinh và không có kinh

Đặt vòng tránh thai bị rong kinh trễ kinh và không có kinh là những trường hợp không thể loại trừ khi chị em sử dụng biện pháp tránh thai này. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn thường bỏ qua chúng và .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai ở tay có tốt không?

Đặt vòng tránh thai ở tay có tốt không? Là một trong những thắc mắc mà nhiều chị em đặt ra khi đang phân vân không biết nên chọn phương pháp tránh thai nào đảm bảo. Nhận thấy được sự quan tâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có an toàn không? Đặt vòng như thế nào?

Trước khi quyết định chọn phương pháp tránh thai nào thì chắc hẳn chị em nào cũng không tránh khỏi nhiều thắc mắc liên quan đến thủ thuật đó. Và chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng khi nào?

  Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng khi nào?,… chính là thắc mắc hàng đầu của nhiều chị em đang có nhu cầu muốn sử dụng biện pháp tránh thai này. Hiểu được mối quan tâm của nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai là gì? Đặt vòng có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, phương pháp đặt vòng tránh thai không còn quá xa lạ với nhiều chị em nhưng vẫn có không ít người chưa đủ kiến thức để biết được Đặt vòng tránh thai là gì? Đặt vòng có ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không? Bao lâu thì quan hệ được?

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không? Bao lâu thì quan hệ được?,… là những thắc mắc mà hầu hết chị em và các cặp vợ chồng quan tâm rất nhiều trước khi sử dụng biện pháp tránh thai này. Tìm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin