Vòng Tránh Thai

Mách chị em địa chỉ phòng khám thai quận 2 ngoài giờ, chất lượng

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế nạo phá thai xuất hiện khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn. Bởi việc tìm không đúng địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của thuốc phá thai khẩn cấp khi chị em tự ý sử dụng

Mang thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào cũng phù hợp để chị em làm tốt điều này. Nhiều người mang thai ngoài ý muốn và vì nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

5 tác dụng phụ của thuốc phá thai Misoprostol chị em nên biết

Phá thai bằng thuốc Misoprostol là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay khi lỡ mang thai ngoài ý muốn bởi tính kín đáo, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, đây cũng có thể là .

Xem Thêm Tư Vấn

Các Tác Dụng Phụ Của Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp là một phương pháp ngừa thai khá phổ biến và tiện lợi của các chị em trong quan hệ tình dục mà không có biện pháp ngừa thai trước hoặc áp dụng các cách ngừa thai khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Que thử thai có chính xác không? Thắc mắc không của riêng ai

Que thử thai có chính xác không? thắc mắc không của riêng ai, đặc biệt là của hầu hết chị em khi muốn sử dụng. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan tác động đến độ chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày

Thuốc tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai an toàn, giúp hạn chế tình trạng mang thai ngoài ý muốn và hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại thuốc tránh thai, bao gồm thuốc tránh thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM?

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM? Thông tin về các khoản chi phí siêu âm vòng tránh thai và địa chỉ siêu âm uy tín sẽ được chia sẻ sau đây. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai như thế nào? Có thời hạn bao lâu?

Vòng tránh thai như thế nào? Có thời hạn bao lâu? Những thắc mắc về công dụng và thời hạn vòng tránh thai sẽ được các chuyên gia phụ khoa giải đáp sau đây. Mời các bạn tham khảo để trang bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài là những bất thường sau khi đặt vòng mà chị em cần cần lưu ý. Nếu không kịp thời khắc phục mà vẫn quan hệ tình dục, chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai là gì? Có mấy loại? Loại tốt nhất hiện nay

Đặt vòng tránh thai là biện pháp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn  được nhiều người tin tưởng và chọn lựa ,sẽ dùng một dụng cụ nhỏ  để đặt vào cổ tử cung của nữ giới để ngăn cản trứng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin