Vòng Tránh Thai

Các Tác Dụng Phụ Của Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp là một phương pháp ngừa thai khá phổ biến và tiện lợi của các chị em trong quan hệ tình dục mà không có biện pháp ngừa thai trước hoặc áp dụng các cách ngừa thai khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Que thử thai có chính xác không? Thắc mắc không của riêng ai

Que thử thai có chính xác không? thắc mắc không của riêng ai, đặc biệt là của hầu hết chị em khi muốn sử dụng. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan tác động đến độ chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày

Thuốc tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai an toàn, giúp hạn chế tình trạng mang thai ngoài ý muốn và hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại thuốc tránh thai, bao gồm thuốc tránh thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM?

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Siêu âm ở đâu TPHCM? Thông tin về các khoản chi phí siêu âm vòng tránh thai và địa chỉ siêu âm uy tín sẽ được chia sẻ sau đây. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai như thế nào? Có thời hạn bao lâu?

Vòng tránh thai như thế nào? Có thời hạn bao lâu? Những thắc mắc về công dụng và thời hạn vòng tránh thai sẽ được các chuyên gia phụ khoa giải đáp sau đây. Mời các bạn tham khảo để trang bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài là những bất thường sau khi đặt vòng mà chị em cần cần lưu ý. Nếu không kịp thời khắc phục mà vẫn quan hệ tình dục, chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai là gì? Có mấy loại? Loại tốt nhất hiện nay

Đặt vòng tránh thai là biện pháp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn  được nhiều người tin tưởng và chọn lựa ,sẽ dùng một dụng cụ nhỏ  để đặt vào cổ tử cung của nữ giới để ngăn cản trứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khoảng 20% chị em đặt vòng tránh thai bị trễ kinh là do đâu?

Đặt vòng tránh thai bị trễ kinh chiếm khoảng 15 - 20% trường hợp. Tuy đây là dấu hiệu thường gặp và chu kỳ kinh nguyệt sẽ quay trở lại bình thường song chị em cũng không nên chủ quan. Việc kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có an toàn không? Đặt vòng như thế nào?

Trước khi quyết định chọn phương pháp tránh thai nào thì chắc hẳn chị em nào cũng không tránh khỏi nhiều thắc mắc liên quan đến thủ thuật đó. Và chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng khi nào?

  Đặt vòng tránh thai có đau không? Đặt vòng khi nào?,… chính là thắc mắc hàng đầu của nhiều chị em đang có nhu cầu muốn sử dụng biện pháp tránh thai này. Hiểu được mối quan tâm của nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin