Vòng Tránh Thai

Sinh mổ có đặt vòng tránh thai được không?

Sinh mổ có đặt vòng tránh thai được không? Chính là mối quan tâm của không ít chị em đang có nhu cầu tiến hành thủ thuật này. Để được tiến hành trong an toàn và đạt hiệu quả cao nhất thì chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai hay cấy que thì tốt nhất?

Đặt vòng tránh thai hay cấy que thì tốt nhất? chính là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có nhu cầu kế hoạch hóa gia đình. Trên thực tế thì mỗi phương pháp tránh thai đều sẽ có từng ưu nhược .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý khi đặt vòng tránh thai ở phụ nữ?

Tuy đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai được đông đảo chị em tin dùng như không phải với bất kì đối tượng nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Vì thế, chị em cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Sự thật về đặt vòng tránh thai có mập không?

 Đặt vòng tránh thai có mập không là vấn đề mà chị em đang có ý định và đã thực hiện phương pháp này quan tâm. Điều này thể hiện khi tra kết quả trên google chỉ trong 0,53 giây đã có đến 3.560.000 .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có nguy hiểm không?

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai được khá nhiều chị em tin chọn bởi giá thành rẻ và tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thích hợp đặt vòng vì đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ không?

Đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ không? Chính là một trong những thắc mắc hàng đầu mà bất kì chị em phụ nữ nào cũng đặt ra trước khi quyết định có thực hiện đặt vòng hay không. Hiểu được .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đặt vòng tránh thai mà vẫn có thai

Về vấn đề mà nhiều chị em đã gởi về chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc trên các diễn đàn sức khỏe “Nguyên nhân đặt vòng tránh thai mà vẫn có thai là do đâu?” thì theo TS-BS Lê Thị Thu Hà, Trưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn đặt vòng tránh thai online và qua điện thoại miễn phí

Với những người quá bận rộn với công việc, cuộc sống thì việc tìm bác sĩ tư vấn đặt vòng tránh thai online và qua điện thoại miễn phí là điều cần thiết và luôn được tìm hiểu nhiều nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai chữ T có tốt không?

Đặt vòng tránh thai chữ T có tốt không? Chính là thắc mắc hàng đầu mà nhiều chị em khi chưa muốn có con sớm hoặc không muốn mang thai ngoài ý muốn gởi về chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc của Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai bị viêm nhiễm có nguy hiểm không?

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp phổ biến và mang lại hiệu quả tương đối cao được nhiều chị em tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau khi tiến hành thủ thuật cũng có không ít trường .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin