Vòng Tránh Thai

Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt nhất TPHCM?

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai an toàn được nhiều chị em tin chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ đặt vòng lại là vấn đề khiến không ít chị em băn khoăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền 2020?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai truyền thống được nhiều chị em áp dụng với ưu điểm an toàn, cho hiệu quả cao, ít tác dụng phụ và thời gian tránh thai kéo dài trên 5 năm. Tuy vậy nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu?

Đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu? chính là vấn đề quan tâm không thể thiếu với các chị em đã và đang sử dụng biện pháp tránh thai này. Hiểu được mối lo lắng của chị em nên các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai nội tiết bao nhiêu tiền? Đặt vòng ở đâu TPHCM?

Đặt vòng tránh thai nội tiết bao nhiêu tiền? Đặt vòng ở đâu TPHCM?,… là những thắc mắc hàng đầu mà nhiều chị em lần đầu tiên sử dụng biện pháp này đặt ra. Để giúp chị em có sự chọn lựa .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai nội tiết có tốt không?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai được nhiều chị em tin dùng. Bên cạnh các loại vòng tránh thai truyền thống thì hiện nay chị em có thêm sự chọn lựa với vòng tránh thai nội tiết. Vậy, đặt .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đặt vòng tránh thai bị đau lưng

Hiện nay, đặt vòng tránh thai không còn là phương pháp tránh thai quá xa lạ và mới mẻ với nhiều chị em đã lập gia đình. Dù có chi phí khá rẻ và mang lại hiệu quả từ 5 – 10 năm nhưng vẫn có không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu

Được các chuyên gia đánh giá là biện pháp tránh thai lí tưởng tuy nhiên đặt vòng tránh thai vẫn có thể gây ra nhiều rắc rối cho chị em phụ nữ mà đặc biệt và điển hình là tình trạng bị ra máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Sinh mổ có đặt vòng tránh thai được không?

Sinh mổ có đặt vòng tránh thai được không? Chính là mối quan tâm của không ít chị em đang có nhu cầu tiến hành thủ thuật này. Để được tiến hành trong an toàn và đạt hiệu quả cao nhất thì chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai hay cấy que thì tốt nhất?

Đặt vòng tránh thai hay cấy que thì tốt nhất? chính là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có nhu cầu kế hoạch hóa gia đình. Trên thực tế thì mỗi phương pháp tránh thai đều sẽ có từng ưu nhược .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý khi đặt vòng tránh thai ở phụ nữ?

Tuy đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai được đông đảo chị em tin dùng như không phải với bất kì đối tượng nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Vì thế, chị em cần .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin