Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? Xét nghiệm ở đâu tốt TPHCM?

 Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm khi nghi ngờ bản thân mắc phải một trong những căn bệnh nguy hiểm này.

 Nhân đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ cho các bạn về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội và địa chỉ làm xét nghiệm chất lượng với chi phí hợp lý.

Những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội

 Xét nghiệm là chẩn đoán cận lâm sàng không thể thiếu trong công tác tầm soát bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ.

 Những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội phổ biến cho bệnh sùi mào gà, mụn rộp, chlamyda, giang mai, lậu,… có thể kể đến là:

Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt nhất TPHCM?

  Lấy mẫu máu xét nghiệm bệnh xã hội

  Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu phát hiện bệnh xã hội là thủ thuật phổ biến hàng đầu với tác dụng sàng lọc rất tốt ngay cả trong giai đoạn đầu của bệnh.

  Xét nghiệm dịch: Lấy mẫu dịch niệu đạo nam giới, dịch âm đạo nữ giới để tìm kiếm sự có mặt của tác nhân gây bệnh xã hội tương ứng với từng bệnh.

  Xét nghiệm Pap Smear: Ngoài hiệu quả trong việc tầm soát ung thư cổ tử cung sớm, phương pháp này còn cho phép nhận diện các bệnh xã hội ở nữ.

  Xét nghiệm mô bệnh phẩm: Xét nghiệm trực tiếp dùng mẫu bệnh phẩm để nhuộm, soi, kiểm tra hình thái, phản ứng của mầm bệnh (vi khuẩn, virus).

  Kiểm tra phản ứng huyết thanh: Chẩn đoán bệnh giang mai qua các kỹ thuật kiểm tra nhanh RPR hoặc phản ứng đặc hiệu như TPI, FTA, TPHA,…

Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

 Dựa trên khảo sát bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội tại một số cơ , các chuyên gia cho biết mức phí thực hiện kỹ thuật này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt nhất TPHCM?

  Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

  Mục đích xét nghiệm: Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội được quyết định bởi nhu cầu phục vụ khám sức khỏe tổng quát, khám bệnh hay kiểm tra định kỳ trong lúc điều trị.

  Bệnh xã hội cần xét nghiệm: Không có định mức phí xét nghiệm chung cho mọi loại bệnh xã hội. Giá xét nghiệm bệnh xã hội sẽ tương ứng với loại bệnh mà bạn cần kiểm tra.

  Kỹ thuật xét nghiệm: Mức độ chính xác và phân tích chi tiết của phương pháp xét nghiệm sẽ tỷ lệ thuận với khoản phí xét nghiệm bệnh xã hội mà bạn cần chi trả.

  Chất lượng cơ : Điều kiện về chuyên môn bác sĩ, thiết bị và dịch vụ nơi bạn chọn khám quyết định độ tin cậy của kết quả và vấn đề xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền.

  LỜI KHUYÊN: Để tiết kiệm tiền xét nghiệm bệnh xã hội bạn nên chủ động khám bệnh càng sớm càng tốt và cân nhắc lựa chọn xét nghiệm các bệnh xã hội ở đâu uy tín.

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Sự phong phú của các cơ có làm xét nghiệm bệnh xã hội tại TPHCM là yếu tố thuận lợi nhưng lại khiến bệnh nhân lúng túng khi muốn tìm địa chỉ đảm bảo chất lượng.

Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt nhất TPHCM?

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Nếu vẫn chưa có được quyết định tốt nhất, mời bạn tham khảo thông tin về Phòng khám đa khoa Âu Á - Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội được hàng ngàn bệnh nhân lựa chọn mỗi năm vì:

  Đội ngũ chuyên môn giỏi: Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế có học vị cao, kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội nam nữ.

  Thiết bị đầu tư hiện đại: Hệ thống xét nghiệm sinh hóa khép kín với các máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, đảm bảo cho kết quả chuẩn xác.

  Quy trình thăm khám thuận tiện: Trung tâm tư vấn online 24/24 sẵn sàng hỗ trợ lên lịch khám ưu tiên cho mọi bệnh nhân có nhu cầu xét nghiệm các bệnh xã hội.

  Chính sách y tế tiến bộ: Thông tin cá nhân và thông tin y khoa bao gồm kết quả xét nghiệm chỉ phục vụ công tác khám chữa, ngoài ra tuân thủ quy định bảo mật.

  Chi phí xét nghiệm hợp lý: Bệnh nhân được miễn phí tư vấn và đặt hẹn online để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội được kê khai minh bạch.

 Hy vọng rằng bài viết về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền đem lại những thông tin hữu ích cho bạn.

 Nếu cần được hỏi đáp về bệnh xã hội và công tác khám chữa, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để trò chuyện riêng với bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á.

  

Bài viết: Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? Xét nghiệm ở đâu tốt TPHCM?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin