giới thiệu

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Với nam giới việc xuất tinh không chỉ mang lại cảm giác cực khoái, thư giãn đầu óc, cân bằng tâm trạng,… mà còn có thể giúp ngủ ngon.

 Tuy nhiên, không ít trường hợp phái mạnh lạm dụng điều này trong chuyện “thủ dâm, quan hệ chăn gối” quá đà.

 Vậy để có thể nắm rõ các kiến thức cũng như muốn biết việc xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khỏe không ? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

 Xuất tinh nhiều lần có thể hiểu là nam giới xuất tinh liên tục trong chuyện quan hệ chăn gối hoặc hành động thủ dâm nhiều lần.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

Xuất tinh nhiều lần có gây ảnh hưởng gì không ?

 Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của bản thân mà còn khiến nam giới gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình dục.

 Các chuyên gia cho biết, tinh dịch của nam giới chứa nhiều protein và vitamin cùng các chất khoáng khác nhau như kẽm, selen,… giúp tinh trùng dễ dàng đến gặp trứng và thụ thai.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

Xuất tinh nhiều lần ảnh hưởng đến đời sống tình dục

 Nếu nam giới xuất tinh quá nhiều lần trong một đêm thì sau một ngày lượng tinh trùng khỏe mạnh sẽ suy giảm do bị thiếu chất kẽm.

 Ngoài ra, việc xuất tinh quá nhiều còn dẫn đến tình trạng liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… điều này là một trong những nguy cơ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm về sức khỏe giới tính và sinh sản.

 Khi tần suất xuất tinh thường xuyên và liên tục sẽ gây ảnh hưởng đến các lần quan hệ tiếp theo, dẫn đến cảm giác lãnh cảm, buồn chán, không có hứng thú với tình dục nữa.

 Thường xuyên quan hệ hoặc thủ dân khiến lượng tinh trùng suy giảm, không đủ thời gian tái tạo, việc xuất tinh quá nhiều cũng khiến tinh trùng bị yếu đi, loãng, mật độ tinh trùng thưa thớt.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

Xuất tinh liên tục dẫn đến khả năng sinh sản bị giảm

 Dẫn đến khả năng sinh sản bị giảm, tinh trùng yếu thì sẽ khó khăn trong việc có thể tiếp cận với trứng, gây ra tình trạng hiếm muộn và có thể là vô sinh.

 Việc quan hệ tình dục nhiều lần hoặc thủ dâm liên tục tại vùng kín có thể ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục của nam giới. Dễ gây tổn thương “cậu bé”, phồng rộp sưng tấy, viêm nhiễm vùng kín… Đó cũng chính là những hệ quả mà phái mạnh phải đối mặt khi có sở thích muốn đạt khoái cảm nhiều lần và thường xuyên.

 Do đó, chúng ta đã thấy được những hệ quả không tốt từ việc xuất tinh nhiều lần có thể gây nên những tác dụng phụ dẫn đến vô số các ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe và chức năng sinh dục của nam giới.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

Thăm khám để được hỗ trợ điều trị sớm nhất

 Thông qua các số liệu như trên, cũng chỉ là các thông số tương đối để phái mạnh có thể tham khảo và còn tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe hay sinh lý của mỗi người. Tuy nhiên, xuất tinh quá nhiều sẽ là điều không tốt và còn khiến nam giới bị suy giảm rõ rệt phong độ trước mặt bạn tình trong khi “lâm trận” cùng nhau.

 Bài viết trên cũng đã cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin cũng như trả lời được các thắc mắc đặt ra như trên. Ngoài ra, đối với các đấng mày râu mắc phải tình trạng “xuất tinh sớm” ở bản thân do thói quen quan hệ quá độ hoặc thường xuyên thủ dâm gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.

 Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết: Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin