Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

 Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý? Quan điểm này khiến nhiều người trong chúng ta băn khoăn khi không biết phải nhận định như thế nào mới đúng.

 Sau đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đưa ra những phân tích chuyên khoa, giúp chúng ta giải đáp câu hỏi xuất tinh sớm có phải là bệnh hay không.

Thế nào là bị xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm thuộc nhóm các rối loạn chức năng xuất tinh thường gặp. Chúng ta có thể nhận biết xuất tinh sớm qua dấu hiệu xuất tinh nhanh ngoài ý muốn của nam giới.

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

  Nhận biết dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

  Về sinh lý: Nam giới không thể trì hoãn được phản ứng xuất tinh khi quan hệ. Đặc trưng là giao hợp ngắn, xuất tinh nhanh, không đạt được trạng thái thỏa mãn tình dục.

  Về tâm lý: Nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti về năng lực tình dục của bản thân. Suy nghĩ tiêu cực về hoạt động tình dục khiến nam giới giảm dần mức độ ham muốn.

  Sự lặp lại: Hiện tượng mất khả năng kiểm soát xuất tinh có thể xảy ra thường xuyên, xảy ra từ từ hoặc đột ngột. Đa phần được nhận biết khi giao hợp qua ngả âm đạo.

 Khi nhấn vào khung chat bên dưới, bạn có thể bắt đầu trò chuyện riêng với bác sĩ tư vấn Phòng khám Âu Á để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

 Bệnh là hoạt động không bình thường của cơ thể sinh vật từ nguyên nhân khởi thủy (bệnh sinh) đến hậu quả cuối cùng (triệu chứng lâm sàng và tác hại).

 Xuất tinh sớm là hiện tượng phóng tính sau thời gian ngắn giao hợp, xảy ra không theo mong muốn chủ quan của nam giới.

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

  Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

 Tổ chức Y tế Thế giới, nhiều hiệp hội về giới tính, nam khoa, tiết niệu và tâm thần đều có chung quan điểm cho rằng xuất tinh sớm là một bệnh lý.

  Hiện nay, giữa các chuyên gia về tình dục học vẫn còn nhiều tranh cãi khi phân loại xuất tinh sớm là bệnh về tâm lý hay bệnh về sinh học.

  Ngoài ra, vẫn có một số nhận định y khoa không công nhận xuất tinh sớm là bệnh mà cho rằng hiện tượng này đơn thuần là triệu chứng của rối loạn xuất tinh.

  KẾT LUẬN: Cho dù xuất tinh sớm có phải là bệnh hay không thì cùng có thể được khắc phục hiệu quả bằng các biện pháp y khoa.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất TPHCM hiện nay?

 Với nỗ lực không ngừng nâng cao hiệu quả khám chữa và chất lượng dịch vụ, Phòng khám đa khoa Âu Á luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân cho công tác điều trị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

  Địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín và chất lượng

 Phòng khám là một trong những cơ tiên phong giúp nam giới xóa bỏ rào cản định kiến để mạnh dạn tiếp nhận chăm sóc y khoa - khắc phục bệnh xuất tinh sớm.

  Nhân lực y tế hàng đầu: Phòng khám cộng tác chuyên môn với đội ngũ bác sĩ giỏi lý luận y khoa, giàu y đức và có thâm niên nghề nghiệp.

  Vật tư y tế tốt nhất: Phòng khám cung cấp cho nam giới không gian khám chữa đạt chuẩn với hệ thống thiết bị y tế đầu tư hiện đại.

  Khám chữa tối ưu hóa: Quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh xuất tinh sớm đáp ứng được nguyên tắc an toàn và đạt hiệu quả cao.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Đem đến cho bệnh nhân những tiện ích như khám ưu tiên, khám riêng tư và bảo mật thông tin.

  Chi phí khám chữa tiết kiệm: Bệnh nhân khám chữa xuất tinh sớm luôn được hưởng chính sách miễn phí dịch vụ đặt hẹn và tư vấn.

  Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á phục vụ bệnh nhân khám chữa xuất tinh sớm vào mọi ngày trong tuần, khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

  Hy vọng những thông tin chuyên gia cung cấp có thể giúp bạn đưa ra nhận định đúng đắn trước quan điểm: Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý.

 Mọi thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm và nhu cầu lên lịch hẹn giờ khám ưu tiên sẽ được hỗ trợ miễn phí bất cứ khi nào bạn nhấn vào khung chat bên dưới và đối thoại riêng với bác sĩ tư vấn.

Bài viết: Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin