Đánh giá bài biết: 0/10

Quan điểm xuất tinh sớm không phải là bệnh lý? Đúng/ Sai?

 Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý? là quan điểm của một số quý ông quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh. Vì tính cách bảo thủ đó mà vô tình đã khiến họ mắc phải những hệ lụy nguy hiểm về sau.

 Bài viết dưới đây sẽ giúp quý ông đính chính là câu hỏi bên trên!

Thế nào là xuất tinh sớm?

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới khi quan hệ dưới 5 phút

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới khi quan hệ dưới 5 phút

Xuất tinh sớm thuộc nhóm các rối loạn chức năng xuất tinh thường gặp. Chúng ta có thể nhận biết thông qua dấu hiệu xuất tinh nhanh ngoài ý muốn. Cụ thể như sau:

  Về sinh lý: Nam giới không thể trì hoãn được phản ứng xuất tinh khi quan hệ. Đặc trưng là giao hợp ngắn, xuất tinh nhanh, không đạt được trạng thái thỏa mãn tình dục.

  Về tâm lý: Nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti về năng lực tình dục của bản thân. Suy nghĩ tiêu cực về hoạt động tình dục khiến nam giới giảm dần mức độ ham muốn.

  Sự lặp lại: Hiện tượng mất khả năng kiểm soát xuất tinh có thể xảy ra thường xuyên, xảy ra từ từ hoặc đột ngột. Đa phần được nhận biết khi giao hợp qua ngả âm đạo.

Bạn đang mắc phải tình trạng như trên? Bạn muốn điều trị? Bạn cần tư vấn? Hãy nhấp vào KHUNG CHAT về để lại lời nhắn!

Quan đểm xuất tinh sớm không phải là bệnh lý? đúng hay là sai?

  Nghi ngờ xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

  Nghi ngờ xuất tinh sớm không phải là bệnh lý?

 Bệnh lý là hoạt động không bình thường của cơ thể sinh vật từ nguyên nhân khởi thủy (bệnh sinh) đến hậu quả cuối cùng (triệu chứng lâm sàng và tác hại). Và xuất tinh sớm là hiện tượng phóng tính sau thời gian ngắn giao hợp, xảy ra không theo mong muốn chủ quan của nam giới.

 Tổ chức Y tế Thế giới, nhiều hiệp hội về giới tính, nam khoa, tiết niệu và tâm thần đều có chung quan điểm cho rằng xuất tinh sớm là một bệnh lý. Hiện nay, giữa các chuyên gia về tình dục học vẫn còn nhiều tranh cãi khi phân loại xuất tinh sớm là bệnh về tâm lý hay bệnh về sinh học.

  Ngoài ra, vẫn có một số nhận định y khoa không công nhận xuất tinh sớm là bệnh mà cho rằng hiện tượng này đơn thuần là triệu chứng của rối loạn xuất tinh.

  KẾT LUẬN: Cho dù xuất tinh sớm có phải là bệnh hay không thì cùng có thể được khắc phục hiệu quả bằng các biện pháp y khoa.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất?

  Địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín và chất lượng

  Địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín và chất lượng

Với nỗ lực không ngừng nâng cao hiệu quả khám chữa và chất lượng dịch vụ, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Cơ sở y yế này cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín. Có thể xem qua một số ưu điểm như:

  Nhân lực y tế hàng đầu: Phòng khám cộng tác chuyên môn với đội ngũ bác sĩ giỏi lý luận y khoa, giàu y đức và có thâm niên nghề nghiệp.

  Vật tư y tế tốt nhất: Phòng khám cung cấp cho nam giới không gian khám chữa đạt chuẩn với hệ thống thiết bị y tế đầu tư hiện đại.

  Khám chữa tối ưu hóa: Quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh xuất tinh sớm đáp ứng được nguyên tắc an toàn và đạt hiệu quả cao.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Đem đến cho bệnh nhân những tiện ích như khám ưu tiên, khám riêng tư và bảo mật thông tin.

  Chi phí khám chữa tiết kiệm: Bệnh nhân khám chữa xuất tinh sớm luôn được hưởng chính sách miễn phí dịch vụ đặt hẹn và tư vấn.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á phục vụ bệnh nhân khám chữa xuất tinh sớm vào mọi ngày trong tuần, khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

  Hy vọng những thông tin chuyên gia cung cấp có thể giúp bạn đưa ra nhận định đúng đắn trước quan điểm: xuất tinh sớm không phải là bệnh lý? Nếu thắc mắc hãy nhấp vào KHUNG CHAT dưới đây để được bác sĩ tư vấn một cách chi tiết nhé!

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin