Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

 Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Vấn đề được đông đảo nam giới và các chị em quan tâm sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á chia sẻ sau đây.

 Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn có cho mình một thước đo tiêu chuẩn để đánh giá về thời lượng xuất tinh lý tưởng của nam giới.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

 Theo các số liệu thống kê, thời gian quan hệ trung bình (từ khi dương vật xâm nhập âm đạo đến khi xuất tinh) ở nam giới thể chất tốt và khỏe mạnh về sinh lý đạt 7 – 15 phút.

 Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh nằm ngoài chủ ý của nam giới, thời gian quan hệ bị rút ngắn xuống dưới ngưỡng trung bình.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

  Quan hệ bao nhiêu phút là xuất tinh sớm?

  Một số chuyên gia về tình dục lấy mốc thời gian xuất tinh trong vòng 2 phút sau khi dương vật đưa vào âm đạo để xác định hiện tượng xuất tinh sớm.

  Về phía chủ quan, nam giới xuất tinh khi chưa thực sự “muốn”, tuy có thể kéo dài thời gian giao hợp hơn 2 phút nhưng vẫn có thể nhận định là xuất tinh sớm.

  Về phía khách quan, “đối tác” của nam giới chính là “giám khảo”. Nam giới xuất tinh khi chưa thỏa mãn được bạn tình cũng có thể bị coi là xuất tinh sớm.

  Hoạt động tình dục về ý nghĩa thỏa mãn khoái cảm luôn có sự khác biệt về cảm nhận giữa các cặp đôi. Do đó, rất khó để đưa ra lời giải đáp chính xác quan hệ mấy phút gọi là xuất tinh sớm.

Làm thế nào để biết bị xuất tinh sớm chính xác nhất?

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á cho rằng, hiện nay có nhiều định nghĩa khác nhau về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 Theo đó, để xác định có đúng nam giới bị xuất tinh sớm hay không, chúng ta cần dựa vào các tiêu chí cơ bản như:

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

  Các biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?

  Thời gian giao hợp ngắn: Cuộc yêu kết thúc chóng vánh mà kết quả nhận được là cặp đôi chưa thỏa mãn, chưa đạt được khoái cảm tình dục.

  Không kìm hãm được xuất tinh: Mặc dù nam giới đã nhận thấy hiện tượng “tăng nhiệt” nhanh ở “cậu nhỏ” nhưng không có cách nào trì hoãn sự “bùng nổ”.

  Chưa quan hệ đã xuất tinh: Nam giới chỉ cần nhìn ngắm, tưởng tượng ra hình ảnh khiêu dâm hoặc đụng chạm thân thể đã xuất tinh nhanh.

  Xuất tinh nhanh xảy ra liên tục: Tình trạng xuất tinh sớm lặp đi lặp lại nhiều lần. Số lần xuất tinh sớm có thể chiếm phân nửa số lần quan hệ tình dục.

Quan hệ nhanh xuất tinh, khám ở đâu?

 Hiện nay tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á mở cửa tất cả các ngày trong năm, kể cả lễ Tết để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh nam khoa.

 Khi nam giới phát hiện bản thân quan hệ nhanh ra, có thể an tâm khám chữa tại đây với:

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

  Địa chỉ chuyên trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn

  Các bác sĩ chuyên khoa lành nghề với kinh nghiệm điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp nam giới quan hệ mau ra, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh đa dạng.

  Phòng khám nam khoa chất lượng với hệ thống phòng chức năng đạt chuẩn, không gian y tế thoáng đãng và các thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước y học phát triển.

  Hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao với Liệu pháp tăng cường sinh lý 6 trong 1; Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục PLISSIT; Công nghệ chặn dây thần kinh lưng dương vật.

  Dịch vụ y tế đem đến sự thuận tiện với quy trình khám chữa nhanh gọn, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, đáp ứng khám chữa kín đáo và cam kết bảo mật thông tin.

  Bảng giá khám chữa minh bạch với các khoản viện phí kê khai rõ ràng. Bệnh nhân dễ dàng tham khảo chi phí trước điều trị và luôn luôn được miễn phí tư vấn - đặt hẹn.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á xoay quanh vấn đề: Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

 Nếu bạn có bất cứ điều gì băn khoăn về sức khỏe tình dục nam giới hoặc có nhu cầu đăng ký hẹn giờ khám nam khoa ưu tiên, hãy nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí 24/24.

Bài viết: Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin