Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao?

 Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ có những phân tích chuyên môn về vấn đề này.

 Mời bạn tham khảo bài viết sau để bổ sung kiến thức về giới tính cho bản thân và biết cách khắc phục xuất tinh sớm tuổi mới lớn tốt nhất.

Những điều cần biết về xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

 Tuổi dậy thì, con trai có những thay đổi quan trọng về mặt thể lý và tâm sinh lý. Trong đó có sự phát dục và có thể xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì, thường được gọi là di tinh.

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao?

  Bệnh xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì do xem nhiều phim ảnh khiêu dâm

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, vấn đề con trai tuổi dậy thì bị xuất tinh sớm có những đặc điểm cơ bản là:

  Nguyên nhân: Sự tò mò về giới tính không được hướng dẫn đúng đắn; nghiện xem hình ảnh đồi trụy; lạm dụng thủ dâm; quan hệ tình dục quá sớm; thiếu kinh nghiệm về tình dục.

  Dấu hiệu: Thiếu niên xuất tinh sớm khi xem phim sex, nhìn ngắm, tưởng tượng về hình ảnh có tính kích dục; Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên và các lần sau; Mộng tinh nhiều.

  Tác hại: Tác động xấu đến sức khỏe; Phát sinh những trạng thái tâm lý tiêu cực như lo âu, tự ti, sợ hãi; Ảnh hưởng không tốt đến năng lực tình dục và khả năng có con trong tương lai.

 Mọi thắc mắc của bạn về triệu chứng xuất tinh sớm và cách điều trị sẽ được bác sĩ Phòng khám Âu Á giải đáp riêng tư ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao?

 Theo các chuyên gia, để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì, thanh thiếu niên nên:

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao?

  Xuất tinh sớm ở tuổi 15 phải làm sao?

  Khám nam khoa để bác sĩ đánh giá về chức năng sinh lý - sinh sản toàn diện và cung cấp những kiến thức giới tính đúng đắn nhất.

  Tăng cường sức khỏe thể chất bằng cách ăn đúng bữa, ăn đủ chất, uống đủ nước, ngủ đủ giấc và rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày.

  Nâng cao sức khỏe tinh thần bằng các hoạt động giải trí lành mạnh, vui chơi cùng bạn bè và tham gia các hoạt động xã hội ở trường hợp.

  Từ bỏ thói quen thủ dâm quá độ bằng cách hạn chế ở một mình nơi kín đáo quá lâu và hạn chế xem các văn hóa phẩm khiêu dâm.

  Tránh xa các loại chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, ma túy,… Không ăn các loại thực phẩm độc hại chứa hóa chất bảo quản.

Địa chỉ chuyên trị xuất tinh sớm ở nam giới

 Với chuyên môn trong lĩnh vực Nam khoa, Phòng khám đa khoa Âu Á là cơ đáp ứng khám chữa xuất tinh sớm cho nam giới mọi ngày trong năm, kể cả lễ Tết.

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao?

  Địa chỉ uy tín chuyên trị xuất tinh sớm ở nam giới

 Lựa chọn chăm sóc sức khỏe sinh dục tại đây là nam giới lựa chọn thụ hưởng những điều kiện y tế vượt trội như:

  Các bác sĩ nam khoa lành nghề có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các bệnh viện đầu ngành hoặc tu nghiệp ở nước ngoài trở về phục vụ.

  Phòng khám quy mô 7 tầng lầu, phân thành các phòng chức năng đạt chuẩn và trang bị đầy đủ hệ thống dụng cụ, máy móc hiện đại.

  Chữa xuất tinh sớm với Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục PLISSIT; Liệu pháp tăng cường sinh lý toàn diện và Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật.

  Thời gian khám chữa thuận tiện, giúp nam giới dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám nhanh, khám riêng tư và được hỗ trợ tận tình.

  Chi phí được miễn giảm hợp lý và thông báo cho bệnh nhân biết trước điều trị. Đặc biệt, luôn miễn phí tư vấn và đặt hẹn online.

  Hy vọng những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á có thể giúp các bạn biết xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao để khắc phục tốt nhất.

 Ngay lúc này, bạn có thể nhấn vào khung chat miễn phí bên dưới - đặt câu hỏi riêng với bác sĩ để được giải đáp thông tin về sức khỏe.

Bài viết: Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì phải làm sao?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin