Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

 Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên không phải là hiếm gặp hay nguy hiểm nhưng chỉ cần nam giới biết cách điều chỉnh thì có thể cải thiện dễ dàng.

 Sau đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ phân tích về hiện tượng quan hệ lần đầu bị xuất tinh sớm và cách phòng chống hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không làm chủ được phản ứng xuất tinh, dẫn đến xuất tinh nhanh ngoài ý muốn hoặc xuất tinh khi bạn tình chưa đạt được khoái cảm.

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, nam giới bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên xảy ra theo những xu hướng như:

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

  Lần đầu quan hệ có dễ xuất tinh sớm không?

  Xuất tinh sớm tạm thời: Hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới chưa có đủ kinh nghiệm “giường chiếu”. Sau nhiều lần quan hệ, tình trạng này được cải thiện dần.

  Xuất tinh sớm nguyên phát: Nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có khả năng là xuất tinh sớm bệnh lý. Chỉ khi được khám chữa đúng bệnh thì mới tự chủ xuất tinh được.

  Xuất tinh sớm kéo dài: Nhiều nam giới gặp trục trặc trong lần đầu làm “chuyện ấy” nên xấu hổ, tự ti. Những lần quan hệ sau diễn ra không thoải mái nên luôn bị xuất tinh sớm.

 Bạn gặp phải tình trạng lần đầu tiên xuất tinh sớm? Hãy chia sẻ riêng tư với bác sĩ Phòng khám Âu Á khi nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn cách khắc phục hiệu quả.

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu và những lần sau

 Sau đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ những “bí quyết” giúp nam giới nâng cao khả năng làm chủ cuộc yêu trong lần đầu “xung trận” hoặc cải thiện chức năng sinh lý để quan hệ lần 2 lâu hơn lần 1:

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

  Bác sĩ tư vấn giúp nam giới chống xuất tinh sớm

  Khám nam khoa là cách tốt nhất để đánh giá về chức năng sinh lý. Cùng với thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra các điều chỉnh phù hợp và tư vấn kinh nghiệm lần đầu khi quan hệ cho nam.

  Bài tập hỗ trợ chống xuất tinh sớm như Kegel, Yoga, tập cơ PC được thực hiện kiên trì trong thời gian dài thường đem đến tác dụng kìm hãm phản ứng xuất tinh tốt hơn.

  Đeo bao cao su khi quan hệ là cách giảm bớt sự kích thích ở “cậu nhỏ”. Đồng thời bảo vệ nam giới trước nhiều căn bệnh hoa liễu (bệnh lây trryền qua đường tình dục).

  Tạo màn dạo đầu dài hơn là cách để kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả, chống xuất tinh sớm và dễ đem đến sự thỏa mãn hơn cho cả bản thân lẫn bạn tình.

  Đánh lạc hướng suy nghĩ của bản thân. Thay vì tập trung vào chuyện cố gắng kéo dài cuộc yêu thật lâu thì hãy phân tán suy nghĩ và cảm xúc để “cậu nhỏ” bớt áp lực.

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á được biết đến là một trong những cơ sở sở chuyên khám chữa bệnh Nam khoa uy tín và chất lượng hàng đầu.

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

  Phòng khám Âu Á - địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 Đông đảo nam giới bị xuất tinh sớm tuổi dậy thì, thanh niên, trung niên đã được điều trị thành công tại đây, nhờ có:

  Đội ngũ bác sĩ nam khoa ưu tú: Các bác sĩ có bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm y khoa phong phú và đề cao đạo đức nghề nghiệp.

  Điều kiện y tế chất lượng cao: Phòng khám quy mô 7 tầng lầu với thiết kế theo mô hình bệnh viện quốc tế thoáng sạch và tiện nghi.

  Phương pháp y khoa tiên tiến: Ứng dụng y học hiện đại để đánh giá chức năng sinh lý nam và khắc phục các rối loạn sinh dục tối ưu.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Hỗ trợ khám chữa thuận tiện, mau chóng, kín đáo. Bên cạnh sự phục vụ tận tình là cam kết bảo mật thông tin.

  Chính sách ưu đãi chi phí: Bệnh nhân thoải mái tham khảo chi phí trước điều trị và thụ hưởng các chính sách miễn giảm hợp lý.

  Trên đây là những thông tin chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á xoay quanh vấn đề: Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên.

 Bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới, mọi thắc mắc liên quan đến những rối loạn tình dục nam giới sẽ được bác sĩ giải đáp riêng cho bạn bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.

Bài viết: Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin