giới thiệu

Yếu Sinh Lý

Cách chữa liệt dương không cần thuốc ở tại nhà

Cách chữa liệt dương không cần thuốc ở tại nhà như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Liệt dương có chữa được không? Có tự khỏi không?

Liệt dương có chữa được không? Có tự khỏi không? Là những thắc mắc hàng đầu của nam giới trước chứng bệnh “bất lực” đáng ghét.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh liệt dương vĩnh viễn: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Bệnh liệt dương vĩnh viễn - dương vật không thể cương - là sự suy giảm chức năng sinh lý nghiêm trọng ví như cơn ác mộng đối với mọi nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh liệt dương tạm thời: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa trị

Bệnh liệt dương tạm thời nếu chủ động khám chữa ngay có thể sớm lấy lại “bản lĩnh phái mạnh”. Chia sẻ của chuyên gia sau đây sẽ hỗ trợ các bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị liệt dương có thể có con không?

Bị liệt dương có thể có con không? Có bị vô sinh không? Bài viết dưới đây là lời giải đáp của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm cương dương lâu hơn như thế nào?

Thời gian quan hệ lâu cũng là một trong những cách giúp nam giới thể hiện bản lĩnh phái mạnh của mình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nam giới đang trong độ tuổi sinh sản gặp phải tình trạng dương .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật không cương lên được là dấu hiệu bệnh gì?

Thông thường, dương vật sẽ cương cứng khi nam giới gặp phải những kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp dương vật không thể cương lên được khiến nhiều nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật cương nhưng không cứng là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện tượng dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ khiến cho rất nhiều nam giới hoang mang và lo lắng. Phần lớn người bệnh đều không biết mình bị bệnh gì và nguyên nhân do đâu lại gặp phải .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin