Yếu Sinh Lý

Những lý do khiến suy giảm ham muốn ở đàn ông

Giảm ham muốn tình dục gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc hôn nhân gia đình, hãy cùng các chuyên gia y tế hàng đầu tìm hiểu về những lý do khiến suy giảm ham muốn ở đàn ông để có hướng phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mãn dục nam giới là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Mãn dục nam là tình trạng suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Nhiều người nghĩ rằng hiện tượng này chỉ xảy ra ở nam giới tuổi trung niên nhưng hiện nay, tình trạng này có thể xuất hiện ở .

Xem Thêm Tư Vấn

5 cách chữa bệnh yếu sinh lý tại nhà dễ thực hiện, hiệu quả

Yếu sinh lý là bệnh nam khoa khó nói khiến không ít cánh mày râu cảm thấy tự ti, e ngại về bản lĩnh, phong độ của mình trong chuyện “chăn gối”. Cách chữa bệnh yếu sinh lý tại nhà bằng các nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nam và cách khắc phục

Nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nam và cách khắc phục là thông tin chuyên khoa sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp bổ sung nội tiết tố nam cải thiện đời sống tình dục

Phương pháp bổ sung nội tiết tố nam cải thiện đời sống tình dục sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo ngay.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách khắc phục chứng suy giảm tình dục ở nam giới

Trong cuộc sống, chắc chắn có những phút giây bạn chợt lo lắng về chuyện đã không quan hệ tình dục trong nhiều tuần hoặc làm sao để phù hợp với đối tác vì tình trạng suy giảm tình dục. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Những cách tăng cường sinh lý nam hiệu quả sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết bên dưới đây. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, có ham muốn tình dục nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục ở nam và nữ giới. Đối với nam giới, giảm ham .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí mẹo giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Bật mí mẹo giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả là: dùng bao cao su khi quan hệ, đầu tư cho màn dạo đầu, thay đổi tư thế quan hệ linh hoạt,...

Xem Thêm Tư Vấn

[TÒ MÒ]: Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý?

Với cánh mày râu, thời gian trong mỗi cuộc “lâm trận” trở thành thước đo quan trọng để đánh giá chất lượng đời sống tình dục. Nhiều anh em băn khoăn không biết quan hệ khoảng bao nhiêu phút .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin