Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bắc Ninh 2021

Da liễu là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay với tỷ lệ người mắc phải ngày càng tăng nhanh, bệnh lý này tuy không nguy hại đến tính mạng của người mắc phải nhưng lai gây mất thẩm mỹ làm cho người bệnh vô cùng tư ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh từ đó làm cho chất lượng cuộc sống bị suy giảm.  Bên cạnh nỗi lo tìm địa chỉ bệnh viện da liễu Bắc Ninh có bác sĩ giỏi thì vấn đề chi phí khám chữa bệnh da liễu cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành về vấn đề trên.

Chi Khám Chữa Bệnh Da Liễu Tại Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh

Các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM khuyến cáo người bệnh không nên bận tâm quá về vấn đề chi phí vì thực tế thì các hạng mục khám chữa bệnh da liễu không hề đắt. Và để có thể tiết kiệm tối đa chi phí thì các bạn phải tiến hành thăm khám sớm cũng như lựa chọn địa chỉ thực sự đảm bảo chất lượng.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu dù ở bệnh viện da liễu Bắc Ninh hay bất kì tỉnh thành nào khác thì đều phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

➜Tình trạng bệnh: Nếu người bệnh tiến hành khám trị khi bệnh mới khởi phát thì việc thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị cũng đơn giản rất nhiều. Từ đó, chi phí cũng sẽ thấp hơn những trường hợp bệnh giai đoạn nặng.

➜Cơ sở điều trị : Mỗi địa chỉ y khoa sẽ có các hạng mục khám chữa bệnh khác nhau do đó chi phí khám chữa bệnh da liễu cũng tùy thuộc vào sự chọn lựa của người bệnh.

Bệnh viện da liễu Bắc Ninh

Chi phí khám chữa bệnh da liễu cũng tùy thuộc vào sự chọn lựa của người bệnh

➜Sức khỏe của người bệnh: Chi phí phụ thuộc vào khả năng phục hồi bệnh nhanh hay chậm. Với những người bệnh có sức đề kháng cao thì thời gian khỏi bệnh được rút ngắn và chi phí cũng sẽ thấp hơn.

➜Chi phí khác: Nhu cầu dịch vụ của mỗi người, tái khám, phí thuốc hỗ trợ điều trị,…. Cũng là yếu tố quyết định đến chi phí khám chữa bệnh cao hay thấp.

➜Lưu ý: Không có một mức chi phí khám chữa bệnh cụ thể nào khi chưa được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán.

Các bạn muốn biết cụ thể chi phí khám chữa bệnh của mình là bao nhiêu thì hãy nhấp vào. khung chát dưới đây, các chuyên gia sẽ tư vấn, trao đổi trực tiếp với bạn!

Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh Khám Chữa Bệnh Tốt Không?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh tọa lạc tại địa chỉ Nguyễn Quyền, Bồ Sơn, Võ Cường, Bắc Ninh, Bắc Ninh là một trong những địa chỉ y tế tuyến tỉnh được nhiều người tìm đến khám chữa bệnh da liễu cũng như các căn bệnh đa khoa khác.

Tuy vậy nhưng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh vẫn còn hạn chế về cơ sở vật chất chưa được chú trọng đầu tư tân tiến, thời gian làm việc hành chính,…nên sẽ gây khó khăn cho nhiều người có công việc bận rộn.

Một số địa chỉ khám chữa bệnh da liễu tại Bắc Ninh mà người bệnh có thể tham khảo qua:

1. Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn - BS. Trần Văn Tiến

Địa chỉ: Phường Đình Bảng, Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

2. Phòng khám da liễu - BS. Diêm Đăng Định

Địa chỉ: Phố mới, thị trấn Chờ, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

3. Phòng khám Da liễu - BS. Ngô Thị Hiển

Địa chỉ: Phường Vệ An, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

4. Phòng khám Da liễu - BS.CKI. Đỗ Thị Phương

Địa chỉ: Thành Dền, Xã Đào Viên, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bên cạnh những địa chỉ này thì các chuyên gia khuyến cáo người bệnh tại Bắc Ninh nếu muốn đảm bảo khám chữa đạt hiệu quả tốt nhất, ít tốn kém nhất thì hãy nên tìm đến các địa chỉ bệnh viện, phòng khám tại TPHCM uy tín như Phòng Khám Đa khoa Âu Á.

Phòng Khám Chữa Bệnh Da Liễu Uy Tín TPHCM Đa Khoa Âu Á

Hiện nay, trên địa bàn Bắc Ninh cũng như tại TPHCM có rất nhiều những phòng khám, cơ sở y tế mọc lên nhưng thực sự nơi nào mới đảm bảo uy tín, chất lượng thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Vì thế mà các chuyên gia hàng đầu tại TPHCM khuyến cáo đến người bệnh hãy tìm đến những địa chỉ thực sự có uy tín như Phòng Khám Da Liễu Âu Á.

Sở dĩ phòng khám Đa khoa Âu Á đạt sự tín nhiệm của nhiều người là vì những lí do sau:

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh da liễu nên sẽ đảm bảo mang lại kết quả hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Đặc biệt, không chỉ áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thông thường, Phòng Khám Đa khoa Âu Á còn là phòng khám tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ điều trị bệnh ngoài da tân tiến trên thế giới.

Bệnh viện da liễu Bắc Ninh

Phòng khám Đa khoa Âu Á đạt sự tín nhiệm của nhiều người

Ngoài ra, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, trang thiết bị tân tiến hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ nâng cao hiệu quả điều trị, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Đồng thời, mức chi phí thăm khám và điều trị bệnh lý tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được nhiều người đánh giá là hợp lý, mức thu phí các hạng mục luôn được niêm yết rõ ràng và thông báo với bệnh nhân trước khi điều trị.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc biết được chi phí khám chữa bệnh viện da liễu tại Bệnh viện da liễu Bắc Ninh. Nếu bạn đọc còn bất kì thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với các chuyên gia bằng cách nhấp vào. khung chát trực tuyến bên dưới để được tư vấn cụ thể, tận tình.

 

Bài viết: Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bắc Ninh 2021

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin