Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Huế 2022

Chi phí khám tại bệnh viện Da Liễu Huế  năm 2021 bao nhiêu tiền có đắt không? Là câu hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều trên các trạng mạng xã hội hiện nay, các bệnh lý da liễu tuy không gây hại đến tính mạng của người mắc phải nhưng sẽ làm cho người bệnh vô cùng khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt tự ti vì ảnh hưởng đến làn da của mình từ đó là cho người mắc phải ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. BThắc mắc này sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Danh Sách Các Bệnh Viện Da Liễu Ở Huế

1. Bệnh viện Phong - Da Liễu tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Da liễu Thừa Thiên Huế có chức năng khám, điều trị nội trú, ngoại trú cho bệnh nhân phong, da liễu, bệnh lây qua đường tình dục trên địa bàn tỉnh.

Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Linh, phường Hương Sơ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Điện thoại:  0234.3720.511.

Khám da liễu ở đâu tốt tại Thừa Thiên Huế?

Khám da liễu ở đâu tốt tại Thừa Thiên Huế?

2. Khoa Da liễu - Bệnh viện Trung ương Huế

Nếu bạn đang có nhu cầu khám tại bệnh viện da liễu Huế trị mụn, bạn có thể tìm đến khoa da liễu trực thuộc bệnh viện Trung ương Huế.

Địa chỉ: 16 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Điện thoại: 0234.3822.325.

3. Phòng khám da liễu TP. Huế, Huế

Dưới đây là một số phòng khám da liễu tư nhân do bác sĩ da liễu giỏi ở Huế đảm nhiệm về chuyên môn và trực tiếp tư vấn, khám chữa:

+Phòng khám da liễu Bác sĩ Lê Đông TP Huế, Huế.

+Phòng khám da liễu - BS Minh Ngọc TP. Huế, Huế.

+Phòng khám da liễu- BS Hanh - BS Nhật TP. Huế, Thừa Thiên Huế.

+Phòng khám Da liễu - BS Thạch & BS. Phương.

+Phòng khám Da liễu - BS Dương Hữu Thành.

+Phòng khám Da liễu Việt Pháp - Bác sĩ Hoàng Đức Yên.

Ngoài các bệnh viện da liễu TP. Huế, Thừa Thiên Huế kể trên, bạn có thể chọn khám tại Hương Thủy, Hương Trà, A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Vang, Quảng Điền,…

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Da Liễu Tại Bệnh Viện Da Liễu Ở Huế

Các chuyên gia đầu ngành da liễu cho biết, rất khó có thể đưa ra được một con số cụ thể chi phí chữa trị bệnh dal liễu tại các bệnh viện là bao nhiêu. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt để hình thành nên mức giá.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Huế

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Huế

Bảng giá khám chữa bệnh da liễu tại phòng khám, bệnh viện Da liễu ở Huế có sự chênh lệch với nhau do những đặc điểm sau:

Chi phí khám lâm sàng: Trước khi tiến hành điều trị một bệnh lý nào đó, người bệnh đề phải trải qua quá trình khám lâm sàng để xác định nguyên nhân gây bệnh, mức độ của bệnh từ đó các y bác sĩ sẽ đưa ra từng phương pháp chữa trị thích hợp cho từng bệnh nhân.

Mức độ bệnh tình: Tùy vào trường hợp mà người bệnh mắc phải như nặng, dai dẳng, trị hoài không dứt do chận trể trong việc đi khám sẽ làm cho chi phí điều trị da liễu cao hơn so với các ca bệnh được khám sớm . 

Phương pháp điều trị: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để cấu thành mức chi phí khám chữa bệnh da liễu bao nhiêu tiền, đối với người bệnh ở giai đoan nhẹ thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn thì mức phí sẽ không quá cao so với trường hợp người bệnh ở giai đoạn nặng, xảy ra các tác hại nghiệm trong cần áp dụng đến các phương pháp hiện đại thì mức giá sẽ rất cao.

Khám da liễu ở đâu: Người bệnh tiến hành điều trị tại các cơ sở y tế chính quý  có  trình độ bác sĩ, tay nghề, dịch vụ y tế hiệ đại thì sẽ có mức phí cao hơn so với những phòng khám chui,trang bị tồi tàn, người bệnh rất dễ đối mặc với các biến chứng nguy hại. Đầy cũng là một trong những điều then chốt quyết định giá tiền khám chữa bệnh   ở bệnh viện Da liễu Huế là bao nhiêu.

Hạng mục thăm khám: Một số phòng khám da liễu tại Huế thu phụ phí khám ngoài giờ, hẹn giờ khám ưu tiên hoặc khi bệnh nhân yêu cầu đặc biệt lúc khám.

LỜI KHUYÊN: Để chẩn đoán và điều trị bệnh da liễu tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả - an toàn, bệnh nhân nên chọn khám tại những phòng khám uy tín.

Phòng khám da liễu Âu Á – Uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý

Từ lâu, Phòng khám da liễu Âu Á được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là trung tâm y tế đáng tin cậy có điều kiện y tế vượt trội và chi phí phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Phòng khám da liễu Âu Á – Uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý

Phòng khám da liễu Âu Á – Uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý

Uy tín trong nghiệp vụ: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ danh tiếng trong lĩnh vực da liễn, có kinh nghiệm lâu năm chẩn trị các bệnh ngoài da, bệnh da liễu ở nam giới và phụ nữ.

Chất lượng về cơ sở: Phòng khám thiết lập môi trường y tế hiện đại với hệ thống phân khu chức năng đạt chuẩn, nhập khẩu thiết bị, máy móc tối tân từ các nước y học phát triển, hỗ trợ chữa trị mang đến kết quả tốt nhất, hạn chế đau đớn cho người bệnh.

Chuyên nghiệp với dịch vụ: Phòng khám tôn trọng quyền riêng tư bệnh nhân, cam kết hỗ trợ bệnh nhân thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng và khám chữa bệnh thuận tiện nhất.

Chi phí hợp lý: Phòng khám KHÔNG THU PHỤ PHÍ tư vấn da liễu qua điện thoại hoặc trực tuyến, MIỄN PHÍ đăng ký hẹn giờ khám và luôn minh bạch bảng giá trước điều trị.

Thời gian làm việc linh động: Phòng khám làm việc không ngày nghĩ từ 8h-20h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, Tết để giúp cho người bệnh dễ dàng chủ động trong viêc điều trị.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á về chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Huế. Cần được giải đáp các thắc mắc về bệnh da liễu chi tiết hơn hoặc đặt hẹn khám, mời bạn nhấn vào khung chat để đối thoại bảo mật với chuyên gia của chúng tôi.

Bài viết: Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Huế 2022

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin