Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 5 2018

 Hiện nay, những căn bệnh da liễu như viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng,… hay các bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… ngày càng trở nên phổ biến.

 Mặc dù có rất nhiều người hiểu được mức độ nguy hiểm mà bệnh da liễu có thể gây ra nhưng chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 5 luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm và thắc mắc.

 Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Những phòng khám, bệnh viện khám chữa da liễu tại Quận 5

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, Quận 5 là một trong những quận trung tâm tại TPHCM. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ khám chữa bệnh da liễu không hề khó khăn.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 5

Khoa da liễu – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 Một số phòng khám, bệnh viện da liễu Quận 5 mà người bệnh có thể tham khảo:

 Khoa da liễu – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

 Phòng khám Da liễu - Bác sĩ Nguyễn Tất Thắng

 Địa chỉ: 1057 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh

 Phòng khám bệnh Ký sinh trùng

 Địa chỉ: 699 Trần Hưng Đạo, 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

 Phòng khám Da liễu - Bác sĩ Đặng Thị Tốn

 Địa chỉ: 136G Nguyễn Tri Phương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

 Phòng khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Út

 Địa chỉ: 468 Trần Hưng Đạo, 14, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 5

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 5

Người bệnh không nên ham rẻ mà tìm đến những phòng khám chui kém chất lượng

 Hiện nay, trên địa bàn quận 5 nói riêng và TPHCM có rất nhiều phòng khám, bệnh viện khám chữa các bệnh da liễu. Tuy nhiên, để biết chính xác mức chi phí của từng cơ sở thì người bệnh cần đến thăm khám trực tiếp vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức phí khám chữa bệnh như:

  Trình độ chuyên môn: Để chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị thích hợp thì trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ là vô cùng quan trọng. Vì vậy, tại những cơ có các bác sĩ chuyên khoa giỏi thì chi phí khám có thể sẽ có phần chênh lệch với các phòng khám, bệnh viện khác.

  Chất lượng cơ : Người bệnh không nên ham rẻ mà tìm đến những phòng khám chui kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động vì không đảm bảo được vấn đề vệ sinh và tiệt trùng các dụng cụ y tế.

  Phương pháp điều trị: Những phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại đảm bảo điều trị dứt điểm trong liệu trình đầu tiên sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

  Tình trạng bệnh lý: Liệu trình điều trị phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh và thể chất của mỗi người. Với những người bị nhẹ và sức đề kháng cao có thể rút ngắn thời gian điều trị nên chi phí thấp và ngược lại.

Khám chữa bệnh da liễu tại Đa Khoa Âu Á

 Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị thì có rất nhiều người đã lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ phòng khám chữa bệnh da liễu tại khu vực Quận 5.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 5

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ chữa bệnh da liễu tại khu vực Quận 5

 Trong thời gian qua, chúng tôi đã luôn cố gắng và nỗ lực để xây dựng uy tín, niềm tin từ người bệnh với những ưu điểm sau:

  Hội tụ đội ngũ các y, bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu với kinh nghiệm hơn 20 năm trong khám và điều trị tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

  Là phòng khám được xây dựng và phát triển theo mô hình chuẩn quốc tế, thường xuyên đầu tư và nâng cấp trang thiết bị y tế thăm khám.

  Luôn học hỏi từ các nước có nền y học hiện đại cũng như nghiên cứu các phương pháp điều trị nội, ngoại khoa mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

  Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn thủ tục thăm khám nhanh gọn.

  Mô hình thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp người bệnh được tư vấn kĩ càng, bác sĩ có thể theo dõi tình trạng bệnh của mỗi người.

  Chi phí thăm khám được thông báo công khai và minh bạch tới người bệnh trước khi tiến hành điều trị với hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

  Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, người bệnh không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

 Vì vậy, nếu vẫn còn thắc về chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 5, hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Bài viết: Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 5 2018

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin