giới thiệu

Cậu nhỏ bị cong sang 1 bên có sao không?

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Hiện tượng cậu nhỏ bị cong sang một bên khi cương cứng là điều khiến rất nhiều nam giới lo lắng và quan tâm.

 Tuy nhiên, đây là vấn đề nhạy cảm nên hầu hết cánh mày râu đều không dám chia sẻ với ai mà âm thầm tìm kiếm thông tin trên mạng dẫn đến việc có những hiểu biết sai về vấn đề này.

 Vậy cậu nhỏ bị cong sang 1 bên có sao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị cong sang 1 bên ở nam giới

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, dương vật cương cứng khi có kích thích tình dục sẽ nằm trên một đường trục thẳng đứng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp cậu nhỏ bị cong hoặc lệch sang bên trái hoặc bên phải.

 Đây được coi là hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như chất lượng đời sống tình dục của nam giới.

Cậu nhỏ bị cong sang 1 bên có sao không?

Mặc quần lót quá chật hoặc sai cách trong giai đoạn phát triển sẽ làm cong dương vật

 Nguyên nhân khiến dương vật bị cong sang 1 bên có thể do một số tác nhân như:

  Dương vật bị cong do bẩm sinh.

  Do rối loạn hormone trong cơ thể khi nam giới ở độ tuổi dậy thì khiến dương vật bị biến dạng.

  Mặc quần lót quá chật hoặc sai cách.

  Do không cẩn trọng khi sinh hoạt, gặp tai nạn, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

 Vấn đề nhiều nam giới quan tâm hiện nay là khi độ cong của dương vật quá lớn (trên 30 độ) hay gập góc hoặc tình trạng cậu nhỏ bị cong gây trở ngại cho việc tiểu tiện, khó khăn trong quan hệ tình dục.

 Lúc này, nam giới cần tìm đến những phương pháp can thiệp ngoại khoa để điều chỉnh lại hình dạng của dương vật, cải thiện độ cong của dương vật.

Dấu hiệu nhận biết cậu nhỏ bị cong

Cậu nhỏ bị cong sang 1 bên có sao không?

 

 Để biết cậu nhỏ của mình có bị cong hay không, nam giới có thể nhận biết bằng cách nhìn bằng mắt thường khi dương vật cương cứng và có dấu hiệu sau:

 Dương vật cong xuống: Khi cương cứng, dương vật bị cong xuống theo hình trái chuối. Đây không phải là hiện tượng bình thường như nhiều người vẫn lầm tưởng.

 Dương vật bị cong sang trái hoặc phải: Cậu nhỏ bị cong sang trái hoặc sang phải với chiều hướng lệch hẳn về một bên mà không hề bị tác động bởi tác nhân vào nên ngoài.

Cậu nhỏ bị cong sang 1 bên có sao không?

Cậu nhỏ bị cong sang 1 bên có sao không?

Do bị cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ

 Mặc dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu cậu nhỏ bị cong sang 1 bên quá mức có thể ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống chăn gối.

  Khi dương vật bị cong quá mức, nam giới sẽ thường xuyên thấy đau tức dương vật do các mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh, khiến máu không được lưu thông trong vật hang.

  Do bị cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ và chiều dài co ngắn lại khi cương cứng dẫn đến tình trạng nam giới cảm thấy xấu hổ không dám gần gũi bạn tình hay quan hệ.

  Khi quan hệ, nam giới có cậu nhỏ bị cong sang 1 bên thường có cảm giác đau, khó đưa dương vật vào âm đạo, một số nam giới có thể bị xuất tinh sớm.

  Dương vật bị cong 20, 30, 40 độ cũng khiến bạn tình thấy khó chịu, ức chế tâm lý, giảm chất lượng khi giao hợp khiến cả hai đều không cảm thấy thoải mái.

 Nếu cảm thấy dương vật bị cong sang 1 bên ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt và chất lượng đời sống tình dục của mình thì nam giới nên đến cơ chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn cũng như kiểm tra cụ thể hơn.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về trường hợp cậu nhỏ bị cong sang một bên có sao không, hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới để sớm nhận được câu trả lời từ phía các chuyên gia nam khoa.

Bài viết: Cậu nhỏ bị cong sang 1 bên có sao không?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin