Tò mò dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không?

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không là điều khiến nhiều chị em lo lắng vì sợ mình có thể mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia tư vấn sức khỏe của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á và nhận được câu trả lời như sau

Dính 1 Ít Tinh Trùng Vào Quần Có Thai Không?

Để dính 1 ít tinh trùng vào quần có thể bạn đã lựa chọn cách phòng thai ngoài ý muốn bằng biện pháp xuất tinh ngoài.

Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, tinh trùng khi xuất ra ngoài không khí có thể sống sót trong khoảng thời gian rất ngắn, nếu trong tinh dịch có thể sống khoảng 10 – 15 phút.

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không?

Trong trường hợp xuất tinh ra ngoài còn dính 1 ít ở quần thì tỉ lệ có thai rất thấp. Tuy nhiên, tinh trùng có thể lẫn trong chất nhờn tiết ra ở dương vật trong quá trình quan hệ. Vì vậy, dù có xuất tinh ngoài thì khả năng có thai vẫn có thể xảy ra.

Hơn nữa, có thai hay không còn phụ thuộc vào thời điểm trứng rụng. Vì vậy, để biết chính xác khi tinh trùng dính 1 ít ở quần có thai hay không thì nên đến cơ chuyên khoa để thăm khám.

Những Cách Phòng Tránh Thai An Toàn

Hiện nay có rất nhiều cách phòng tránh thai ngoài ý muốn an toàn mà cả nam và nữ giới đều có thể áp dụng ngoài biện pháp xuất tinh ngoài.

Nếu sợ tinh trùng dính 1 ít ở quần có thể có thai thì nên áp dụng một số phương pháp sau:

Thuốc tránh thai hàng ngày: Là loại thuốc tránh thai phổ biến được nhiều chị em sử dụng trong những năm qua. Ưu điểm của cách tránh thai này là có khả năng tránh thai hơn 80-95%, giúp giảm đau và giảm lượng máu khi đến kỳ kinh nguyệt, điều hòa kinh nguyệt.

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không

Thuốc tránh thai hàng ngày có tác dụng lên đến 95%

Thuốc tránh thai khẩn cấp: Nếu như thuốc tránh thai hàng ngày được sử dụng mỗi ngày thì thuốc tránh thai khẩn cấp là loại thuốc 1 viên có tác dụng ngăn cản hoặc làm chậm quá trình rụng trứng, có thể ngăn chặn việc làm tổ của trứng, làm biến đổi lớp nội mạc tử cung để trứng được thụ tinh không thể làm tổ.

Thuốc diệt tinh trùng: Là loại thuốc đặt trong âm đạo có tác dụng tăng tính nhờn cho âm đạo, tiêu diệt tinh trùng là hỗ trợ cho các biện pháp tránh thai khác nếu có sự cố như bao cao su bị rách, quên uống thuốc tránh thai,…

Dính 1 ít tinh trùng vào quần có thai không

Cấy que tránh thai đang là biện pháp tránh thai được nhiều chị em lựa chọn

Que cấy thai: Là cách được nhiều chị em lựa chọn để tránh thai và thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Đây là biện pháp tránh thai hiện đại nhất hiện nay với hiệu quả tránh thai lên đến 98%.

Bao cao su: Để không phải xuất tinh ngoài thì bao cao cu là cách tránh thai được sử dụng nhiều nhất. Đây cũng là cách bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nguy hiểm.

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về thắc mắc tinh trùng dính 1 ít ở quần có thai được không? Để được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn thì bạn đọc có thể nhấp vào khung chat bên dưới để trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin