Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ?

Dương vật bị cong bên phải cũng khiến nam giới cũng rất khổ tâm và sợ gây ra những ảnh hưởng trong sinh hoạt hoặc đặc biệt trong quan hệ tình dục.“Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không?” sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trả lời câu hỏi này qua nội dung bài viết bên dưới.

Dương Vật Bị Cong Bên Phải Có Ảnh Hưởng Gì Không ?

Thông thường, dương vật mỗi khi cương cứng để tiểu tiện hoặc xuất tinh thường có hình dạng là trục thẳng đứng, nếu thấy dương vật bị lệch sang trái hay sang phải thì được cho là dương vật bị cong.

☛ Thông thường, dương vật mỗi khi cương cứng để tiểu tiện hoặc xuất tinh thường có hình dạng là trục thẳng đứng, nếu thấy dương vật bị lệch sang trái hay sang phải thì được cho là dương vật bị cong.

Dương vật bị cong sang phải ở các góc độ khác nhau

Dương vật bị cong sang phải ở các góc độ khác nhau

☛ Dương vật bị cong bên phải là do lúc cương cứng bị nghiêng qua bên phải. Tuy nhiên, khi gặp hiện tượng này thì nam giới không nên quá lo lắng, bực tức hoặc tự ý bóp bẻ dương vật trở lại bình thường bởi hành động đó sẽ sẽ gây chấn thương hoặc thậm chí gây gãy dương vật.. 

Dương vật bị cong bên phải là do lúc cương cứng bị nghiêng qua bên phải. Tuy nhiên, khi gặp hiện tượng này thì nam giới không nên quá lo lắng, bực tức hoặc tự ý bóp bẻ dương vật trở lại bình thường bởi hành động đó sẽ sẽ gây chấn thương hoặc thậm chí gây gãy dương vật..

☛ Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thì dương vật bị cong bên phải được cho là mắc bệnh xơ cứng thể hang và được cho là bệnh lành tính làm biến dạng dương vật khi cương dương.

☛ Ngoài ra, dương vật bị cong bên phải có thể là do:

☛ Nam giới mắc các bệnh lý như: bệnh mạch máu, bệnh tiểu đường khiến gây rối loạn trong cơ thể và dẫn đến gây biến dạng “cậu nhỏ”.

☛ Thói quen thủ dâm, sinh hoạt tình dục quá mạnh bạo, bóp hoặc bẻ hay tư thế quan hệ sai cách.

Thủ dâm thô bạo là nguyên nhân khiến dương vật bị cong bên phải

Thủ dâm thô bạo là nguyên nhân khiến dương vật bị cong bên phải

☛ Do vỡ vật hang khiến chảy máu bên trong và lâu ngày tích tụ bên trong, hình thành nên những mảng xơ. Chính vì vậy, dương vật có thể bị cong sang phải.

Chuyên gia cho biết thêm: Dương vật bị cong sang phải, nam giới cần phải chủ động đến thăm khám tại các địa chỉ y tế chuyên khoa, nếu không sẽ gặp nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và sức khỏe, cụ thể như:

✓ Gây đau đớn: Người bệnh luôn cảm thấy đau tức, khó chịu và lo lắng bởi dương vật bị cong bên phải khiến máu không lưu thông đồng đều, gây xung huyết, tích tụ máu bầm và khiến nhức nhói.

✓ Mất thẩm mĩ và ảnh hưởng đến tâm lý: Dương vật không còn thẳng như bình thường, do đó khiến chỗ lòi chỗ lõm, gây mất thẩm mỹ người nhìn. Vì thế, ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh luôn tự ti, lo lắng, mặc cảm và xấu hổ khi đứng trước bạn tình.

✓ Giảm chất lượng tình dục: Chính yếu tố tác động tiêu cực đến tâm lý, kết hợp với nỗi đau về “vùng kín” khiên nam giới ít ham muốn “chuyện ấy” và dẫn đến suy giảm chất lượng tình dục.

Dương Vật Bị Cong Bên Phải Nên Làm Gì?

Theo các chuyên gia dương vật bị cong bên phải tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như đến sinh hoạt nam giới. Do đó, nam giới khi gặp tình trạng dương vật bị cong bên phải thì cần phải kiểm tra và thăm khám mới biết được mức độ và sử dụng phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất.

Thăm khám bác sĩ là cách giúp nam giới sớm điều trị mang lại hiệu quả cao

Thăm khám bác sĩ là cách giúp nam giới sớm điều trị mang lại hiệu quả cao

➤ Nếu trong trường hợp nam giới bị cong dương vật trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm thì sẽ sử dụng thuốc điều trị để cải thiện bệnh nhanh chóng phục hồi và hiệu quả.

➤ Còn sẽ áp dụng phẫu thuật khi bị bệnh nặng nhằm để loại bỏ các cục xơ và làm thẳng dương vật, giúp nam giới lấy lại sự tự tin và bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối.

➤ Lưu ý: Không nên tự ý mua thuốc sử dụng sẽ khiến bệnh nặng khó chữa trị hơn. Phương pháp hữu hiệu nhất cần đến cơ sở y tế chữa bệnh uy tín để thăm khám và có cách chữa trị phù hợp.

➤ Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề “Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không?” .

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy bấm vào khung bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bài viết: Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin