Dương vật bị cong có gây ra xuất tinh sớm không?

Tình trạng dương vật bị cong xuống trong cuộc yêu làm cho nhiều quý ông quá lo sợ , mất tự tin khi đứng trước bạn tình và không đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối. Chính xác hơn vấn đề dương vật bị cong có gây ra xuất tinh sớm không? Bạn muốn tìm câu trả lời hãy đọc bài viết này.

Thế Nào Là Xuất Tinh Sớm?

Có thể nói rằng, xuất tinh sớm là không còn mới mẻ gì ở các quý ông, ai trong đời cũng ít nhất một lần xảy ra hiện tượng này tác động trực tiếp đến tâm lý, sự tự ti, mặc cảm về bản thân và thậm chí còn muốn xa lánh trong mỗi chuyện ấy. Ngoài ra, làm cho bạn tình bị ức chế hụt hẫng, cả hai không đạt được khoái cảm trong cuộc yêu và dễ dẫn đến nguy cơ hạnh phúc tan vỡ.

Xuất tinh sớm là trong quan hệ tình dục, dương vật chỉ cần đưa vào âm đạo trong khoảng thời gian rất ngắn, tầm dưới 1 phút mà đã xuất tinh và lặp lại nhiều lần với tần suất như vậy.

Hình minh họa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới làm ảnh hưởng trong cuộc yêu

Hình minh họa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới làm ảnh hưởng trong cuộc yêu

Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm do những nguyên nhân về tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, hồi hộp, lo sợ,…hay những vấn đề về không gian diễn ra các cuộc yêu, lâu ngày sẽ trở thành thói quen phản xạ và gây ra xuất tinh sớm.

Thế Nào Là Dương Vật Bị Cong?

Trường hợp cậu nhỏ cong bình thường: là lúc cương cứng theo trục thẳng, được tính từ gốc cơ quan sinh dục đến đầu của dương vật trên cùng mặt phẳng hoặc hơi lệch cong sang trái hay phải, hoặc lên trên xuống dưới mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng gì trong cuộc yêu.

Trường hợp cậu nhỏ cong bất thường: nghĩa là hiện tượng cậu nhỏ bị cong xuống tính từ trục của dương vật bị gập xuống dưới trên 30 độ và ảnh hưởng khó khăn trong quá trình tiểu tiện và quan hệ tình dục.

Hiện tượng dương vật bị cong

Hiện tượng dương vật bị cong

Nguyên nhân nam giới bị cong dương vật: Có thể do di truyền, mắc các bệnh về mạch máu hay tiểu đường, gây rối loạn chức năng dương vật trong cơ thể hoặc do quan hệ tình dục quá mạnh, thủ dâm thô bạo, bóp bẻ, kích thích dương vật khiến nguy cơ cao dương vật bị cong.

Dương Vật Bị Cong Có Gây Ra Xuất Tinh Sớm Không?

Câu trả lời là có. Dương vật bị cong gây ra tình trạng xuất tinh sớm là do:

Tham khảo ý kiến bác sĩ dương vật bị cong có gây ra xuất tinh sớm không?

Tham khảo ý kiến bác sĩ dương vật bị cong có gây ra xuất tinh sớm không?

Dương vật bị cong nhiều xuống dưới khoảng 30 độ sẽ khiến cho nam giới bị đau đớn trong quá trình quan hệ tình dục, từ đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, thiếu tự tin, mất hứng thú trong cuộc yêu, chỉ muốn xuất tinh sớm cho nhanh chóng kết thúc chuyện ấy.

Đầu dương vật là nơi nhạy cảm và tập trung nhiều dây thần kinh cảm xúc, nếu bị cong sẽ dễ bị kích thích và dẫn đến “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Tình trạng dương vật bị cong gây khó khăn trong thay đổi tư thế trong giao phối và dễ bị kích thích, nguy cơ cao bị xuất tinh sớm.

Nếu như lâu ngày cánh mày râu không điều chỉnh tần số hoặc không chữa trị sẽ thành thói quen khó chữa trị. Do đó, khi có biểu hiện dương vật bị cong xuất nhiều mà thấy đau đớn mỗi khi đi tiểu và quan hệ tình dục thì nên đến các Phòng Khám chuyên Phụ Khoa để được chữa trị kịp thời và hiệu quả.

Dứt Điểm Tình Trạng Dương Vật Bị Cong Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn là nơi chuyên chỉnh hình dương vật bị cong uy tín và an toàn, chỉ cần điều trị một liệu trình sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc bằng biện pháp xâm lấn sẽ giúp các nam giới dứt điểm tình trạng dương vật bị cong.

Bác sĩ Âu Á thực hiện cuộc phẫu thuật chỉnh hình dương vật bằng công nghệ hiện đại

Bác sĩ Âu Á thực hiện cuộc phẫu thuật chỉnh hình dương vật bằng công nghệ hiện đại

Ưu điểm: Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao kết hợp sự giúp đỡ đắc lực những trang thiết bị, máy móc, công cụ Y tế được trang bị tiên tiến nhất với thời gian thực hiện khoảng tầm 20 phút, sẽ giúp xóa tình trạng cong dương vật, mà đem lại tính thẩm mỹ cao, không đau đớn, không để lại sẹo, cũng như không ảnh hưởng đến quá trình tiểu tiện, đặc biệt không còn hiện tượng xuất tinh sớm,giúp nam giới tự tin, đánh thức bản lĩnh đàn ôngcùng bạn tình đạt được cảm giác lên đỉnhtrong "chuyện ấy".

Phòng khám với thời gian làm việc rất linh động từ 8h đến 20h mỗi ngày (không nghỉ ngày lễ tết), rất thuận lợi cho các nam giới bận rộn hoặc nhà ở xa đến thăm khám và hơn thế, chi phí điều trị rất bình dân, rõ ràng theo đúng mức của bộ Y tế.

Bài viết đã giải đáp được câu trả lời về ''dương vật bị cong có gây ra xuất tinh sớm không?''.

Nếu các quý ông quan tâm về chỉnh hình dương vật trở lại bình thường, hãy nhấp vào khung bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Bài viết: Dương vật bị cong có gây ra xuất tinh sớm không?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin