giới thiệu

Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Có không ít nam giới lo lắng khi gặp phải tình trạng dương vật bị cong xuống dưới khi cương dương. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để biết dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong xuống dưới

 Khi cương cứng, dương vật của nam giới sẽ có trục thẳng, gốc dương vật và đầu dương vật nằm trên một mặt phẳng. Khi dương vậy hơi lệch về 2 bên hoặc cong xuống đều được xem là bình thường và không gây nguy hại về sau.

Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong xuống dưới

 Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới có hiện tượng dương vật bị cong xuống dưới do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  Dương vật bị cong do di truyền bẩm sinh.

  Những rối loạn trong cơ thể như mắc các bệnh về mạch máu, tiểu đường làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ.

  Tư thế quan hệ không hợp lý, kích thích mạnh hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành nên các mảng xơ từ đó làm dương vật cong vẹo.

  Bác sĩ sẽ giúp bạn khôi phục hình dáng cậu nhỏ => Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi!

Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

 Trường hợp dương bị cong do những tác nhân tiêu cực có thể gây ra ảnh hưởng đáng kể đến đời sống và sức khỏe của nam giới như:

Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

  Gặp rắc rối trong quan hệ tình dục, gây khó khăn và đau đớn khi giao hợp.

  Khó khăn khi đi tiểu tiện.

  Thiếu tự tin, mặc cảm trong đời sống chăn gối, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  Nếu cong dương vật lâu ngày dễ biến dạng dương vật, suy thoái chức năng cương dương, thậm chí gãy dương vật, ung thư dương vật.

  Tình trạng cong dương vật ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hôn nhân của các đấng mày râu, nam giới cần tiến hành thăm khám ngay.

Hỗ trợ điều trị dương vật bị cong xuống dưới tại Đa Khoa Âu Á

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, dương vật bị cong xuống dưới có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ dương vật cong nặng hay nhẹ, nguyên nhân mà bác sĩ sẽ chỉ ra phương pháp điều trị hiệu quả.

 Với mục tiêu mang đến sức khỏe và đời sống hạnh phúc cho người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tự hào là một trong những địa chỉ chỉnh hình dương vật tốt nhất tại TPHCM trong nhiều năm qua. Phòng khám đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tiểu phẫu chỉnh hình dương vật bị cong với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

Hỗ trợ chỉnh hình dương vật bị cong tại Đa Khoa Âu Á

  Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực khám và chỉnh hình dương vật, mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

  Các phòng khám, phòng phẫu thuật sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ các tiện nghi và trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo quy trình tiểu phẫu diễn ra chính xác, an toàn.

  Áp dụng những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hình dương vật bị cong xuống dưới.

  Mọi khoản chi phí khám và hỗ trợ chỉnh hình đều thông báo công khai, có hóa đơn rõ ràng nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm.

 Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề dương vật bị cong xuống dưới cần các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á giải đáp hãy để lại số điện thoại tại khung chat bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, hỗ trợ tối đa cho người bệnh chủ động sắp xếp thời gian thăm khám với mã số ưu tiên.

Bài viết: Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin