giới thiệu

Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

 Hình ảnh bệnh bạch biến ở trẻ sơ sinh là công cụ thực tế giúp ích cho các vị phụ huynh phát hiện biểu hiện bạch biến ở con nhỏ.

 Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin chuyên khoa và hình ảnh thực tế về bệnh bạch biến ở trẻ em thông qua bài viết sau.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

 Bệnh bạch biến có di truyền không ?

 Phòng khám Da Liễu tốt nhất TPHCM

 Bác sĩ tư vấn bệnh Da Liễu miễn phí

Thông tin về bệnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

 Bệnh bạch biến ở trẻ sơ sinh là tình trạng một số vùng da trên cơ thể bị mất sắc tố melamin. Dấu hiệu trẻ bị bạch biến là phát sinh đốm da trắng ranh giới rõ, bao phủ lông và tóc trắng.

Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

  Hiện tượng bạch biến ở trẻ sơ sinh

 Khi nghi ngờ em bé bị bạch biến, phụ huynh thường có những mối băn khoăn như sau:

  Bệnh bạch biến có lây từ mẹ sang con không? Các nghiên cứu khoa học cho biết bạch biến là bệnh tự miễn không có khả năng lây truyền từ người sang người như một số bệnh da liễu khác.

  Bệnh bạch biến có di truyền không? Nhiều số liệu thống kê chỉ ra rằng, có khoảng 1/3 tổng số em bé bị bạch biến có người thân trong gia đình đã từng mắc bệnh da tương tự trước đây.

  Bạch biến ở trẻ sơ sinh có phải bạch biến bẩm sinh? Hiện tượng bé bị bạch biến có liên quan đến nhân tố di truyền. Tuy nhiên, bạch biến là bệnh tự phát và mắc phải không do bẩm sinh.

  Bệnh bạch biến ở trẻ em có chữa được không? Hiện nay đã có biện pháp y khoa can thiệp kiểm soát sang thương bạch biến tạm thời. Việc điều trị bạch biến dứt điểm còn nhiều khó khăn.

 Chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẵn sàng tư vấn da liễu miễn phí ngay, mời bạn nhấn vào khung chat và trò chuyện bảo mật.

Hình ảnh bệnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

 Để nhận dạng bệnh bạch biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chúng ta có thể dựa vào những hình ảnh bệnh bạch biến ở trẻ em được chuyên gia tổng hợp sau đây:

Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

  Hình ảnh bệnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

  Hình ảnh bé bị bạch biến ở mặt

Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

  Hình ảnh bạch biến ở trẻ nhỏ tại nhiều vị trí trên cơ thể

Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

  Hình ảnh giảm sắc tố da ở trẻ em

Trẻ bị bạch biến phải làm sao mới tốt?

 Khi nhận thấy biểu hiện bệnh bạch biến như trên ở con mình, phụ huynh cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

  Trẻ bị bạch biến phải làm sao mới tốt?

  Khám da liễu càng sớm càng tốt: Chọn khám da liễu cho bé ở đâu có chuyên khoa nhi, đảm bảo uy tín và chất lượng. Việc còn lại là đảm bảo thực hiện đúng theo lời dặn của bác sĩ.

  Cẩn thận với mẹo chữa bạch biến: Cách chữa bạch biến cho bé tại nhà bằng các phương pháp dân gian lưu truyền chưa được kiểm chứng có thể gây hại cho làn da nhạy cảm.

  Đảm bảo dinh dưỡng hợp lý: Để hạn chế sự lan rộng của vết loang trắng trên da bé, phụ huynh nên bổ sung thực phẩm giàu vitamin C, B1, B6, B12 cho bé; kiêng đồ ăn chứa gluten.

  Giữ vệ sinh thân thể: Khi bé bị bệnh về da nhiều phụ huynh kiêng nước, kiêng gió cho bé nhưng thực tế thì cần giữ cho da bé sạch sẽ, duy trì độ ẩm thích hợp theo ý kiến bác sĩ.

 Một vấn đề nữa mà phụ huynh cần quan tâm đó là khả năng cao bạn cũng cùng mắc bệnh với bé. Hãy kiểm tra thân thể và khám da liễu chữa bệnh kịp thời.

  Hiện nay, Phòng khám da liễu Âu Á là cơ đáng tin cậy trong chuyên môn trị bệnh bạch biến ở nam giới và nữ giới. Phụ huynh có thể an tâm chọn khám tại đây mọi ngày trong tuần.

 Sau khi tham khảo hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh và các thông tin trên, nếu như bạn còn điều gì băn khoăn hãy nhấn vào khung chat bên dưới để trao đổi riêng với bác sĩ tư vấn da liễu.

Bài viết: Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin