Khám ở bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Khám ở bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM hết bao nhiêu tiền? là băn khoăn của nhiều người khi có ý định tìm đến nơi đây để điều trị bệnh lý. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia sẽ làm rõ hơn thắc mắc này trong bài viết được chia sẻ bên dưới đây.

Khám Ở Bệnh Viện Da Liễu Âu Á TPHCM Hết Bao Nhiêu Tiền?

Thực tế có nhiều người nhận thấy cơ thể mình có những dấu hiệu bất ổn, nhưng lo sợ mức chi phí đắt đỏ nên thường âm thầm chịu đựng bệnh tình của mình. Lý giải mối lo lắng này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, thực ra mức chi phí khám ở bệnh viện da liễu Âu Á TP.HCM không đắt lắm. Thông thường mức chi phí sẽ phụ thuộc vào yếu tố sau:

Hạng mục thăm khám: Chi phí khám tổng quát sẽ cao hơn chi phí chỉ khám một hạng mục nào đó. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ có thể làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, mẫu mô hoặc dịch âm đạo, niệu đạo ( nếu cần thiết) do đó mức chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào các phần này.

Phương pháp điều trị: Yếu tố này cũng quyết định rất lớn đến con số viện phí, nếu sau khi thăm khám người bệnh thực sự mắc bệnh và cần phải điều trị thì sẽ phải trả thêm một khoảng chi phí nhất định. Hơn nữa nếu bệnh nhân lựa chọn điều trị bằng phương pháp hiện đại chi phí có phần cao hơn nhưng bù lại sức khỏe được đảm bảo, rút ngắn thời gian chữa bệnh.

Thông qua các yếu tố trên, chắc hẳn người bệnh cũng có thể dự trù được khoản khám ở bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và kịp thời ứng phó với các bệnh lý.

Khám ở bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM hết bao nhiêu tiền ?

Khám ở bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Điểm khác biệt của mức thu phí tại bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM

+ Theo đánh giá từ phía chuyên gia y tế và bệnh nhân đã từng điều trị tại bệnh viện Da Liễu Âu Á thì mọi dịch vụ y tế đều có giá trị thực, được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của . Da Liễu Âu Á không cam kết chi phí tại đây là thấp nhất. Tuy nhiên, phòng khám có thể đảm bảo cho người bệnh về chi phí hợp lý với từng loại bệnh, tương đương với giá trị của từng phương pháp.

+ Hiện nay, để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, phòng khám đã và đang áp dụng một số ưu đãi về chi phí đối với những bệnh nhân đặt hẹn khám trước qua tổng đài tư vấn online. Phòng khám không thực hiện ưu đãi trên nhằm mục đích để quảng cáo mà với mong muốn hướng cho người bệnh trải nghiệm dịch vụ y tế ưu việt.

+ Đây là một chính sách chăm sóc sức khỏe được áp dụng riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, có ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, người bệnh không cần phải mất nhiều thời gian để xếp hàng chờ đợi như những nơi điều trị khác.

+ Hơn thế nữa, phòng khám áp dụng chính sách giữ nguyên giá khi khám bệnh ngoài giờ. Điều này, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh chăm sóc sức khỏe bản thân.

Những Lợi Ích Khi Bạn Khám Ở Bệnh Viện Da Liễu Âu Á TPHCM

Khi đến bệnh viện Da Liễu Âu Á để thăm khám, người bệnh sẽ được:

Không phải xếp hàng bốc số, không phải tốn nhiều thời gian để làm thủ tục vì luôn được đội ngũ nhân viên phòng khám hướng dẫn tận tình tỉ mỉ. Chỉ trong vòng 5 phút, người bệnh sẽ được dẫn vô gặp bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra khi đặt lịch hẹn khám ưu tiên trước tại hệ thống website của phòng khám, người bệnh sẽ được miễn phí sổ khám bệnh, miễn phí chẩn bệnh lâm sàng, và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về chi phí

Được nhân viên y tế đón tiếp tận tình, hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo trong từng chi tiết nhỏ. Bệnh nhân khi đến bệnh viện Da Liễu Âu Á được đối xử bình đẳng như nhau.

Hình ảnh Phòng Khám Đa Khoa Âu Á 

Được thăm khám trong môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, có đầy đủ trang thiết bị an toàn và tiện nghi. Với mô hình khám bệnh “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” sẽ chăm sóc người bệnh được chu đáo hơn.

Các phương pháp hỗ trợ khám chữa đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, nhằm đem lại kết quả thăm khám chính xác và đạt kết quả điều trị cao, ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.

Được thăm khám và hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài.

Được đảm bảo quyền lợi riêng tư, mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án chỉ phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Tuyệt đối giữ kín, không tiết lộ cho bên thứ 3 nên người bệnh có thể an tâm.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề khám ở bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM hết bao nhiêu tiền?Nếu bạn đang có triệu chứng gì bất thường trên cơ thể có thể trao đổi riêng với bác sĩ bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được chẩn bệnh lâm sàng cũng như tư vấn cách điều trị phù hợp.

Bài viết: Khám ở bệnh viện Da Liễu Âu Á TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin