Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hải Phòng 2018

Nam giới thường gặp khó khăn trong việc đi khám nam khoa bởi tư tưởng, tâm lý xấu hổ cũng như lo lắng nếu chẳng may mình gặp bệnh gì đó. Một số trường hợp khác rất muốn đi điều trị nhưng không biết mức chi phí là bao nhiêu.

Vậy, chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hải Phòng là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới và để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Chi Phí Khám Nam Khoa Tại Phòng Khám Nam Khoa Hải Phòng Là Bao Nhiêu?

Trên thực tế, không thể đưa ra một con số cụ thể chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hải Phòng bao nhiêu tiền mà cần dựa vào các yếu tố sau:

Tình trạng sức khỏe của nam giới:

Thông thường nếu bệnh nhân có dấu hiệu nhẹ thì việc thăm khám sẽ trở nên đơn giản và chi phí thấp. Ngược lại, nếu bệnh ở mức độ nặng thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Cơ sở khám chữa bệnh:

Nếu nam giới lựa chọn các cơ kém chất lượng thì mức chi phí khám nam khoa sẽ thấp hơn nhưng sẽ không đảm bảo về kết quả chuẩn đoán và quá trình điều trị sẽ không được như mong muốn.

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hải Phòng

Bệnh nam khoa nên khám ở đâu có mức chi phí hợp lý

Nhu cầu thăm khám của bệnh nhân:

Thông thường, khi chọn hạng mục khám tổng quát tất cả các bộ phận trên cơ sở sẽ có mức chi phí cao hơn so với từng bộ phận cụ thể.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể lựa chọn các dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau (khám ngoài giờ, khám nhanh, chỉ định bác sĩ khám,…) từ đó chi phí khám cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn này.

Phương pháp điều trị bệnh:

Mỗi loại bệnh nam khoa sẽ có những cách điều trị khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn phương hướng phương pháp điều trị hợp lý và mức chi phí điều trị của từng loại bệnh, từng trường hợp của sẽ khác nhau.

Phòng Khám Nam Khoa Hải Phòng Nào Tốt Nhất?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên tới phòng khám nam khoa Hải Phòng nào thì chúng tôi khuyên người bệnh nên tới phòng khám Đa Khoa Âu Á tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM. Đây là cơ sở tốt được nhiều người bệnh lựa chon.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa. Cùng với đó là sự tận tâm, nhiệt tình giải đáp, lắng nghe những câu hỏi của bệnh nhân, đồng hành cùng bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á luôn trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiến tiến nhất, phòng bệnh sạch sẽ vô trùng.

Thụ tục khám chữa nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian cho người bệnh.

Áp dụng những phương pháp điều trị mới nhất nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa.

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hải Phòng

Đa Khoa Âu Á nơi chữa bệnh nam khoa uy tín với mức chi phí hợp lý

Bảng giá chi phí khám bệnh nam khoa được niêm yết rõ ràng, minh bạch

Thông tin bảo mật: mọi hồ sơ thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm chữa trị

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 8h00 – 20h00.

Một số quy trình khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Âu Á :

Khám tổng quát: Nam giới sẽ được kiểm tra và tiến hành khám tổng quát sức khỏe trước khi được đưa đi xét nghiệm.

Thực hiện các xét nghiệm: Để có thể đưa ra kết quả khám chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành những xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, dịch niệu đạo…

Khám bộ phận sinh dục: Đây là bước khám chi tiết các vấn đề xoay quanh dương vật, bởi ở bộ phận sinh dục chính là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh nam khoa đang ẩn nấp chưa được phát hiện.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hải Phòng 2018 và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp chuột vào khung chat để được tư vấn cụ thể.

Bài viết: Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Hải Phòng 2018

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin