Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Huế 2018

Vấn đề chi phí khám nam khoa là bao nhiêu và nên chọn phòng khám nam khoa Huế nào uy tín, đáng tin cậy chính là mối quan tâm của rất nhiều người sống tại Huế nói riêng và tất cả các vùng miền khác trên cả nước nói chung. Để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình thì các chuyên gia chúng tôi có một vài thông tin chia sẻ dưới đây.

Chi Phí Khám Nam Khoa Tại Phòng Khám Nam Khoa Huế

Các bạn nam giới thân mến, thực tế thì không có một mức chi phí nam khoa nào cụ thể khi chưa thông qua thăm khám cụ thể cả. Bởi dù khám nam khoa tại Huế hay bất kì địa chỉ nào thì chi phí vẫn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Hạng mục thăm khám bệnh

Khám nam khoa bao gồm có rất nhiều hạng mục khác nhau. Với những người chọn khám một hạng mục cụ thể như: khám tình trạng viêm nhiễm, khám tuyến tiền liệt, niệu đạo, tinh trùng,… thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp chọn khám tổng quát.

Tình trạng mức độ bệnh của mỗi người

Trường hợp bệnh nhân có ít triệu chứng thì việc thăm khám sẽ rất đơn giản và chi phí cũng thấp hơn những trường hợp bệnh nặng, đã xuất hiện biến chứng.

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Huế

Dù khám nam khoa tại Huế hay bất kì địa chỉ nào thì chi phí vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cơ sở thăm khám bệnh

Hiện nay, các cơ thăm khám nam khoa mọc lên khá nhiều. Thông thường, những cơ được đầu tư và trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đúng chuẩn thì mức chi phí thăm khám có thể cao hơn những địa chỉ y tế kém chất lượng hơn.

Nhu cầu của người bệnh

Mỗi người có một nhu cầu dịch vụ khác nhau khi đi thăm khám bệnh và mỗi người sẽ chi trả một mức phí khác nhau.

Trên đây là những yếu ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thăm khám nam khoa nên việc đưa ra con số cụ thể về chi phí khám nam khoa mỗi người là rất khó. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí thì người bệnh phải thực sự tìm khám tại địa chỉ y tế uy tín.

Top Phòng Khám Nam Khoa Huế Có Bác Sĩ Giỏi

Các bạn nam giới sống tại Huế có thể tham khảo các địa chỉ sau:

1. Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

Địa chỉ: Số 41 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Bệnh viện Đại học Y dược Huế là địa chỉ khám nam khoa ở Huế uy tín mà các bạn nam giới có thể tin tưởng đến đây điều trị các vấn đề về nam khoa của mình.

2. Bệnh viện Trung ương Huế

Địa chỉ: Số 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h00 – 11h30, buổi chiều từ 13h00 – 16h30.

Đây là địa chỉ khám nam khoa đầu tiên thuộc miền Trung và cả khu vực Tây Nguyên. Tại đây có tiếp nhận thăm khám và điều trị các rối loạn chức năng cơ quan sinh sản nam giới và các bệnh lý nam khoa khác.

Bên cạnh các địa chỉ trên đây thì với những bạn nam giới bận rộn muốn được khám nhanh mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lí, kết quả chính xác thì có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Âu Á tại TPHCM – một trong những địa chỉ y tế đi đầu trong khám chữa nam khoa hiệu quả nhất hiện nay.

Vì sao lại có sự khẳng định về chất lượng cũng như mức độ uy tín của Đa Khoa Âu Á như thế? Các bạn hãy tiếp tục tham khảo nội dung bên dưới nhé!

Tìm Hiểu Kỹ Những Thế Mạnh Nam Khoa Âu Á Sở Hữu

Sở dĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được sự tín nhiệm của nhiều người bệnh, đặc biệt là các nam giới sống tại Huế và các tỉnh huyện khắp trên cả nước là vì những lí do sau:

Uy tín : Âu Á hoạt động dưới sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của về mọi mặt.

An toàn : Đa Khoa Âu Á đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình khám chữa bởi toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y khoa đều được vô trùng tuyệt đối và luôn được đổi mới.

Chất lượng : Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm tại đây luôn vận dụng những khoa học kĩ thuật mới, phương pháp mới nhằm mang lại hiệu quả khám chữa cao nhất cho người bệnh, rút ngắn thời gian và chi phí đến mức thấp nhất.

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Huế

Đa khoa Âu Á đã và đang là nơi tin cậy của đông đảo người bệnh

Tư vấn nhiệt tình : Âu Á hoạt động không có ngày nghỉ với khung giờ linh hoạt từ 8h – 20h kết hợp đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tận tình, cụ thể nhất bất kì lúc nào bạn cần.

Minh bạch, bảo mật : Đa khoa Âu Á cam kết mọi mức chi phí luôn công khai, hợp lý và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin hồ sơ cá nhân của người bệnh.

Với những thế mạnh nêu trên mà hiện tại Đa khoa Âu Á đã và đang là nơi tin cậy của đông đảo người bệnh không chỉ ở Huế mà tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước cũng tìm đến.

Nếu các bạn muốn chia sẻ thêm thông tin về địa chỉ Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Huế 2018 thì hãy liên hệ với các chuyên gia đầu ngành 

hoặc nhấp vào ô khung chat bên dưới.

Bài viết: Chi phí khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Huế 2018

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin