Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đà Lạt 2020

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đà Lạt là một trong những câu hỏi mà trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á nhận được nhiều nhất trong tuần qua.

Các chuyên gia sẽ hỗ trợ các bạn tìm hiểu về vấn đề này, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn chuẩn bị khám phụ khoa trong thời gian sớm nhất có thể.

Danh Sách Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Đà Lạt

1. Khoa Sản - Phụ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị bệnh trong lĩnh vực sản khoa, phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ: Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0263.3577.633.

2. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng

Bệnh nhân đang tìm kiếm bệnh viện phụ khoa tại Lâm Đồng có thể chọn khám tại khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng.

Địa chỉ: 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0263.3864.311.

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đà Lạt

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Đà Lạt, Lâm Đồng?

3. Một số phòng khám tư nhân tại Đà Lạt

Một số phòng khám do bác sĩ phụ khoa giỏi ở Đà Lạt phụ trách:

Phòng khám phụ khoa Bác sĩ Nguyễn Công Thìn TP Đà Lạt Lâm Đồng.

Phòng khám sản phụ khoa - Bs Kim Loan TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Phòng khám sản phụ khoa - Bs Ngọc Ánh TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Phòng khám phụ khoa tại Đà Lạt – Bs. Phạm Quang Hoa, Lâm Đồng.

Phòng khám phụ khoa – Bs. Bùi Hoàng Hải Thủy.

Phòng khám phụ khoa – Bs. Phạm Thị Như Hoa

Phòng khám phụ khoa ở Đà Lạt – Bs. Nguyễn Minh Tú

Ngoài ra, còn có một số phòng khám phụ khoa ở Đức Trọng, ở Bảo Lộc, Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đa Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà,…

Bạn cần được tư vấn phụ khoa miễn phí hoặc đặt hẹn tiết kiệm thời gian khám bệnh, hãy nhấn vào khung chat bên dưới và đối thoại riêng với chuyên gia Phòng khám Âu Á.

Chi Phí Khám Phụ Khoa Tại Phòng Khám Phụ Khoa Đà Lạt

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đà Lạt không phải ở nơi nào cũng như nhau, vì bảng giá khám còn phụ thuộc vào:

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đà Lạt

Chi phí khám phụ khoa Đà Lạt có đắt không?

Tình trạng bệnh: Triệu chứng bệnh phụ khoa kéo dài mới đi khám sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với việc khám sớm. Hơn thế nữa, thăm khám sớm còn giúp tiết kiệm chi phí điều trị.

Hạng mục khám: Chi phí khám phụ khoa tổng quát gồm những gì bệnh nhân được chỉ định thực hiện như khám bằng phễu mỏ vịt, siêu âm phụ khoa, chụp buồng tử cung vòi trứng,…

Chất lượng nơi khám: Môi trường y tế, trang thiết bị và uy tín của phòng khám phụ khoa ở Đà Lạt là một trong những yếu tố quyết định khám bệnh phụ khoa hết bao nhiêu tiền.

Tay nghề bác sĩ: Danh tiếng, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phụ khoa vừa là thước đo cho hiệu quả chẩn đoán và chữa bệnh, vừa chi phối phần nào giá tiền khám phụ khoa.

LỜI KHUYÊN: Khám bệnh phụ khoa chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn, chính xác là mong muốn của mọi bệnh nhân. Bí quyết chính là khám sớm và chọn khám tại địa chỉ y tế uy tín.

Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Chi Phí Thấp, Hiệu Quả Cao

Từ lâu, Phòng khám đa khoa Âu Á được biết là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa tphcm chi phí thấp nhưng hiệu quả cao; địa chỉ y tế có uy tín và chất lượng hàng đầu với:

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đà Lạt

Địa chỉ khám phụ khoa chi phí thấp, hiệu quả cao

Đội ngũ chuyên môn đầu ngành là các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu, các bác sĩ có kinh nghiệm phong phú, đã từng chẩn đoán và điều trị thành công nhiều ca bệnh phụ khoa.

Cơ sở vật chất đầu tư tối đa với các phòng chức năng đạt chuẩn, dụng cụ y tế tối tân tăng tính hiệu quả, an toàn, chuẩn xác khi thăm khám, theo dõi và trị liệu bệnh phụ khoa.

Phương pháp y khoa tiến tiến tiếp thu từ thành quả y học hiện đại, đem lại cho bệnh nhân những kết quả khả quan trong quá trình chữa bệnh, cải thiện khả năng sinh sản nữ.

Dịch vụ y tế chất lượng cao thông qua hệ thống tư vấn – đặt hẹn online và tổng đài điện thoại, bệnh nhân được sắp xếp khám thuận tiện, nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Chính sách vì lợi ích bệnh nhân như cam kết bảo mật thông tin cá nhân, không thu phí tư vấn bệnh phụ khoa, miễn phí đăng ký hẹn khám và kê khai bảng giá khám chữa minh bạch.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đà Lạt 2018

Chỉ cần bạn nhấn vào khung chat bên dưới, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẵn sàng lên lịch hẹn khám ưu tiên và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sức khỏe phụ khoa.

Bài viết: Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đà Lạt 2020

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin