giới thiệu

Thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả?

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Xoay quanh vấn đề thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả đang nhận được sự quan tâm của nhiều người nhất là những trường hợp không may mắc phải lậu. Nhằm giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cách chữa trị này có thật sự tốt các bác sĩ chuyên khoa có những chia sẻ sau đây.

Bệnh lậu là bệnh gì? Triệu chứng như thế nào?

 Lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn gram âm Neisseria gây nên, bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm tuyến tiền liệt, mào tinh hoàn, tinh hoàn, viêm vùng chậu, ống dẫn trứng, viêm khớp, vô sinh,...

Thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả?

Bệnh lậu và triệu chứng của bệnh lậu

 Khi mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện một số triệu chứng, biểu hiện như:

  Ở nam giới: Tình trạng đau rát khi quan hệ, lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa đau, kèm theo mủ vàng hoặc xanh đậm nhất là sáng sớm. Ngoài ra, xung quanh dương vật bị tấy đỏ, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, thậm chí tiểu ra máu.

  Ở nữ giới: Ngứa rát vùng âm hộ, đau âm ỉ bụng dưới, đau khi quan hệ, đau vùng xương chậu, đau vùng hố chậu hoặc hạ vị, đau ở giữa, một bên hoặc hai bên khi ấn tay vào niệu đạo có dịch mủ chảy ra.

Thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả?

 Các bác sĩ chuyên gia cho biết, việc dùng thuốc để chữa bệnh lậu chỉ áp dụng trong những trường hợp mắc bệnh lậu ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, dùng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu cần tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa theo phác đồ chữa trị giúp có việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả.

 Các bác sĩ lưu ý người bệnh trong việc dùng thuốc chữa trị bệnh lậu sau:

Thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả?

Thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả?

  Không nên tự ý mua thuốc về chữa trị khi chưa có sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa. Bởi việc tự ý dùng thuốc khiến cho vi khuẩn lậu dễ bị kháng thuốc, bệnh chuyển biến nặng hơn gây khó khăn trong việc chữa trị, tốn nhiều chi phí.

  Việc chữa trị nên tiến hành thực hiện đồng thời người mắc bệnh và bạn tình.

  Để việc chữa trị bệnh hiệu quả người bệnh cần tăng cường các chất dinh dưỡng và không nên quan hệ trong quá trình chữa trị.

  Với trường hợp nặng việc chữa trị bằng thuốc không đạt hiệu quả, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị.

  Cách tốt nhất để việc chữa trị bệnh lậu hiệu quả, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội khám và chữa trị kịp sớm.

Chữa bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Âu Á

 Một trong những nơi điều trị bệnh lậu uy tín chất lượng hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – Đây là địa chỉ được cấp phép hoạt động và đạt được nhiều thành công trong công tác điều trị bệnh xã hội với nhiều ưu điểm như:

Thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả?

Đa Khoa Âu Á – Địa chỉ được cấp phép hoạt động và đạt được nhiều thành công trong công tác điều trị bệnh xã hội 

  Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lậu, luôn thấu hiểu được tâm lý bệnh nhân từ đó mang lại hiệu quả trong việc lên phác đồ chẩn trị.

  Cơ sở vật chất tân tiến và chất lượng, bảo đảm độ chính xác trong quá trình làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh và nâng cao hiệu quả.

  Phòng khám không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới trong việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống cũng như ứng dụng sóng từ trường cao tần DHA trong điều trị lậu

  Thông tin cá nhân cho bệnh nhân bị lậu để giảm bớt tâm lý tự ti, mặc cảm cho bệnh nhân.

  Để phòng tránh bệnh lậu, tốt nhất là quan hệ tình dục chung thủy một vợ - một chồng, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, không dùng chung quần áo, đồ dùng cá nhân với người khác.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh lậu người bệnh liên hệ bằng cách bấm vào bảng bên dưới để gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bài viết: Thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin