Tinh trùng ít có thụ thai và có con được không?

 Trung bình, mỗi lần xuất tinh, nam giới sẽ phóng ra hàng trăng triệu “tinh binh” vào âm đạo. Những tinh trùng này sẽ bơi vào trong tử cung để tìm trứng và bắt đầu quá trình thụ thai. Trong hàng trăm triệu tinh trùng như vậy sẽ chỉ có một tinh trùng khỏe mạnh nhất có thể vào được bên trong. Vì vậy, có rất nhiều nam giới thắc mắc không biết tinh trùng ít có thụ thai và có con được không?

 Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài chia sẻ hôm nay.

Như thế nào là tinh trùng ít?

Tinh trùng ít có thụ thai và có con được không

Trong tinh dịch có tinh trùng nhưng số lượng ít hơn mức trung bình

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, muốn biết mình có bị tinh trùng ít hay không thì nam giới không thể tự đánh giá mà cần đến các cơ chuyên khoa để tiến hành kiểm tra và xét nghiệm.

 Qua việc tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ sẽ phân loại tình trạng tinh trùng ít thành các loại:

 - Vô tinh: Trong tinh dịch không có tinh trùng do tuyến sinh dục không sản xuất tinh trùng hoặc bị tắc ống dẫn tinh.

 - Ít tinh trùng: Trong tinh dịch có tinh trùng nhưng số lượng ít hơn mức trung bình, có thể chỉ có khoảng 10 – 20 triệu tinh trùng/ml.

 - Tinh trùng yếu: Tinh trùng trong tinh dịch có khả năng di động kém, nhiều tinh trùng dị tật không đảm bảo chất lượng.

Tinh trùng ít có thụ thai và có con được không?

 Trong số hàng trăm triệu tinh trùng được xuất ra sau mỗi lần quan hệ thì chỉ có một tinh trùng khỏe mạnh và tìm được đến trứng để thụ thai.

 Tỉ lệ thụ tinh thành công phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng tinh trùng, tỉ lệ tinh trùng bình thường, khả năng di động của tinh trùng, thời điểm tinh trùng gặp trứng,…

Tinh trùng ít có thụ thai và có con được không

Chất lượng tinh trùng không đảm bảo thì nguy cơ vô sinh là rất cao

 Vì vậy, không thể kết luận nam giới có thể thụ thai và có con được không khi bị tinh trùng ít nhưng tình trạng này kéo dài cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, dẫn đến hiếm muộn, khó có con ở nam giới.

 Nếu trong trường hợp tinh trùng ít và bị loãng hoặc đặc, chất lượng tinh trùng không đảm bảo thì nguy cơ vô sinh là rất cao nếu không khắc phục kịp thời.

 Tóm lại: Nam giới bị tinh trùng ít muốn biết có thể thụ thai và có con được hay không nên đến cơ chuyên khoa thăm khám để xác định nguyên nhân gây và phương pháp điều trị thích hợp.

Chữa tinh trùng ít ở đây tốt nhất TPHCM?

 Tinh trùng ít không phải là hiện tượng hiếm gặp và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Vì vậy, nếu nam giới đang trong độ tuổi sinh sản và nghi ngờ mình bị tinh trùng ít thì nên đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được thăm khám.

Tinh trùng ít có thụ thai và có con được không

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ khám chữa điều trị tinh trùng ít hiệu quả

 Trên địa bàn TPHCM hiện nay, đây không chỉ là địa chỉ khám chữa điều trị tinh trùng ít hiệu quả mà còn là cơ chuyên nam khoa được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao vì:

  Có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

  Luôn tiên phong trong công tác đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị.

  Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, luôn đưa ra kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác giúp bác sĩ tìm ra nguyên nhân và mức độ bệnh lý của mỗi người để có phác đồ điều trị thích hợp.

  Môi trường thăm khám chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, thủ tục thăm khám đơn giản được nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, tạo điều kiện cho người bệnh chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/24 miễn phí.

  Chi phí khám chữa bệnh tinh trùng yếu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn được thông báo công khai và minh bạch, có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng theo quy định.

 Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp nam giới biết tinh trùng ít có thai và có con được không? Nếu cần bất cứ câu hỏi gì cần giải đáp thêm, hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới để được bảo mật thông tin.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin