giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Nguyên nhân bị sưng bao quy đầu sau khi quan hệ và cách chữa

Nguyên nhân bị sưng bao quy đầu sau khi quan hệ và cách chữa là những thông tin hữu ích sẽ được chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn khiến nhiều nam giới vô cùng lo lắng vì không biết “đôi bi” gặp phải vấn đề gì và có mắc bệnh nguy hiểm hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn bọc ở bìu tinh hoàn là do đâu?

Bìu tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy mà khi thấy bìu tinh hoàn mọc mụn bọc thì nam giới không nên chủ quan mà ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn nên khám ở đâu tại TPHCM?

Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng nằm ngay dưới dương vật có nhiệm vụ bảo vệ tinh hoàn của nam giới khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài là giữ nhiệt độ ổn định cho tinh hoàn sản xuất tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nóng rát ở bìu tinh hoàn có sao không?

Hiện tượng nóng rát ở bìu tinh hoàn có ảnh hưởng tiêu cực đối với chất lượng đời sống, chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Không xuất tinh được khi quan hệ có sao không?

Trong khi không ít nam giới gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” thì cũng có rất nhiều nam giới lại không thể xuất tinh khi quan hệ. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và là .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn về đêm là do đâu ?

Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng có nhiệm vụ giữ nhiệt và bảo vệ tinh hoàn tránh những tác nhân gây hại nhưng khi nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh hoàn và tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh bị đau buốt dương vật có nguy hiểm không?

Xuất tinh bị đau buốt dương vật một biểu hiện nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống, năng lực tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền ?

Gai nhú mọc ở cơ quan sinh dục không phải hiếm gặp ở cả nam và nữ giới. Theo các chuyên gia, việc điều trị gai sinh dục không quá khó khăn và hoàn toàn có thể chữa dứt điểm. Vậy chi phí đốt gai .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra tinh dịch có nguy hiểm không ?

Tinh trùng sẽ được xuất ra ngoài khi nam giới bị kích và đạt được sự cực khoái, đây là một trong những biểu hiện sinh lý bình thường. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp nam giới gặp phải tình .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin