giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu TPHCM? Chữa hết bao nhiêu?

Chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu TPHCM? Chữa hết bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn khám tại địa chỉ uy tín với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu hồng: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Thông thường, tinh dịch khi xuất ra có lẫn tinh trùng sẽ có màu trắng đục hoặc hơi ngả vàng nếu nam giới lâu ngày chưa xuất tinh nhưng nếu tinh trùng có màu hồng thì có thể bạn đang bị xuất tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Điều trị

Nhiễm trùng đường tiểu là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Điều trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới sau khi quan hệ ở nam giới là bị bệnh gì?

Đau bụng dưới sau khi quan hệ ở nam giới có thể bắt nguồn từ những bệnh lý như: viêm tuyến tiền liệt, nhiễm trùng đường tiểu, ung thư tinh hoàn,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tinh trùng đặc: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Thông thường, khi xuất tinh, nam giới sẽ phóng ra khoảng 250 triệu tinh trùng lẫn với tinh dịch, có màu trắng đục và hơi sệt, sau đó sẽ hóa lỏng như nước khi ở ngoài môi trường quá lâu. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt là gì ? Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những hiện tượng mà nhiều nam giới gặp phải, nó khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và hơn nữa ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt và cả cuộc sống. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu vàng đục và vàng nhạt là bị bệnh gì?

Tinh trùng màu vàng đục, vàng nhạt là một trong những hiện tượng bất thường mà nam giới nào cũng có thể gặp phải mang lại cảm giác lo lắng, hoang mang cho cánh mày râu. Vậy tinh trùng màu vàng đục .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà như thế nào ?

Tuyến tiền liệt được biết đến là cơ quan sản xuất ra tinh dịch, môi trường để nuôi dưỡng tinh trùng và vận chuyển tinh trùng đi vào âm đạo nữ giới, một khi tuyến tiền liệt xảy ra những vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt nên ăn gì và kiêng gì ?

Việc chăm sóc và cân bằng chế độ dinh dưỡng cho người mắc viêm tuyến tiền liệt rất khó bởi nếu không chú thì việc ăn uống bất thường sẽ gây ra những hệ lụy không mong muốn. Bên cạnh việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật không cương được lâu là biểu hiện bệnh gì?

Dương vật không cương được lâu là biểu hiện bệnh gì? Những bệnh lý liên quan đến hiện tượng dương vật cương mau xìu sẽ được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin