Bệnh Nam Khoa

Nguyên Nhân Gây Bệnh Viêm Mào Tinh Hoàn

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh khá phổ biến ở nam giới. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên nhân gây bệnh viêm mào tinh hoàn là gì? Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Mào Tinh Hoàn Có Quan Hệ Được Không

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh lý nguy hiểm ở nam giới. Tình trạng viêm làm nam giới đau 1 hoặc 2 bên tinh hoàn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chức năng sinh lý của nam giới. Vậy khi bị viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi Tiểu Ra Màu Trắng Đục Có Sao Không?

Tình trạng nước tiểu có màu trắng đục làm nam giới hoang mang và lo lắng. Vậy đi tiểu ra màu trắng đục có sao không. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây. Nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Những Lầm Tưởng Của Quý Ông Xuất Tinh Càng Lâu Càng Tốt

Trái ngược với cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” thì tình trạng xuất tinh chậm cũng làm nhiều cánh mày râu đau khổ mà không biết tỏ cùng ai. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Mào Tinh Hoàn Đừng Chủ Quan Kẻo Bị Vô Sinh

Tình trạng viêm đau mào tinh hoàn ở nam giới có bị vô sinh không? Vì khi các nam giới khi mắc phải tình trạng này cũng rơi vào trạng thái lo lắng không biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không. .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất Tinh Muộn Và Những Điều Nam Giới Cần Biết

Xuất tinh là hiện tượng bình thường đối với nam giới trong quan hệ tình dục. Khi xuất tinh thì chứng tỏ nam giới đã đạt được cực khoái trong quan hệ. Tuy nhiên, một số nam giới lại xuất hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh Dịch Có Màu Gì Và Trạng Thái Như Thế Nào Là Bình Thường

    Tinh dịch luôn gắn liền với nam giới trưởng thành và còn là yếu tố quan trọng trong việc kết hợp thụ thai thành công. Dĩ nhiên, dù nam giới sản xuất ra tinh dịch nhưng cũng không biết rõ chính .

Xem Thêm Tư Vấn

7 Biểu Hiện Tố Cáo Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm

  Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới, là hiện tượng chưa quan hệ mà đã xuất tinh hoặc khi mới đưa dương vật vào âm đạo trong thời gian ngắn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới với quả óc chó

Có rất nhiều yếu tố tác động đến tinh trùng ở nam giới như: sử dụng các chất kích thích, môi trường ô nhiễm hoặc hóa chất độc hại, bệnh tật,…Có thể nói, tinh trùng cũng giống như khí hư .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu như thế nào cần phải cắt

Có lẽ cũng còn rất nhiều nam giới thắc mắc không biết “bao quy đầu như thế nào mà cắt”. Do đó, hãy theo dõi nội dung bên dưới để được chuyên gia chia sẻ chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin