giới thiệu

Bệnh Tinh Hoàn

Viêm mào tinh hoàn mãn tính có chữa dứt điểm được không?

Trong bộ phận cơ quan sinh dục nam giới, mào tinh hoàn có quan hệ mật thiết với tinh hoàn và có chức năng đưa tinh trùng ra niệu đạo và phóng ra ngoài. Nhưng khi tinh hoàn bị viêm sẽ làm ảnh hưởng rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây teo tinh hoàn và cách điều trị

Nhận diện chính xác nguyên nhân gây teo tinh hoàn giúp nam giới chủ động trong việc thăm khám và can thiệp kịp thời bởi bệnh lý này được xem là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh – hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả nhất

Cánh mày râu chiếm khoảng một nửa thế giới còn lại đóng vai trò rất lớn trong duy trì nòi giống. Tinh hoàn là một bộ phận trong cơ quan sinh sản, nếu như nó bị viêm đau, khó khăn khi đi tiểu, quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây teo tinh hoàn một bên và cách điều trị

Trong xã hội hiện nay, nam giới đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản, một phần giúp duy trì nòi giống. Nhưng một số nam giới bị tình trạng teo tinh hoàn một bên có gây sự lo sợ sự vô sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến tinh hoàn đau âm ỉ kéo dài

Tinh hoàn là “Nhà máy sản xuất tinh binh” nên một khi xảy ra vấn đề sẽ khiến nam giới hoang mang và lo lắng. Do đó, khi bị đau tinh hoàn thì chức năng sinh sản, sinh ý của phái mạnh cũng sẽ bị ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn sản xuất được bao nhiêu tinh trùng?

Tinh hoàn sản xuất được bao nhiêu tinh trùng? Luôn là những không quá xa lạ đối với nhiều nam giới nhưng cũng thu hút sự quan tâm của các nữ giới. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng bìu tinh hoàn là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả

Bìu tinh hoàn một bộ phận trong cơ quan sinh dục, đảm nhận chức năng quan trọng trong sinh sản ở nam giới. Tình trạng vùng bìu sưng mà không do tác động từ bên ngoài thì rất có thể phái mạnh đang .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện đau tinh hoàn nhưng không sưng có đáng lo ngại?

Đau tinh hoàn là một trong những dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý mà nam giới có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Khi bị mắc các bệnh liên quan đến tinh hoàn đồng nghĩa với những ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng với các biểu hiện đau tinh hoàn trái

Những cơn đau ở tinh hoàn khiến nam giới khó chịu và cũng lo lắng rất nhiều không biết đang bị gì, có những người nhanh chóng đi khám nhưng cũng không ít người vì ngại ngùng mà giấu bệnh. Nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không?

Viêm tinh hoàn là bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, có thể dễ dàng chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Song thực tế đa phần bệnh nhân lại khám chữa ở giai đoạn nặng bởi chủ quan và e ngại, vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin