giới thiệu

Bệnh Tinh Hoàn

Nguyên nhân gây teo tinh hoàn mà nam đồng tính nên biết

Teo tinh hoàn là một trong những hiện tượng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản ở nam giới, bệnh thường là biến chứng của một số bệnh lý như xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn,… teo tinh hoàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác tại TPHCM ?

Ung thư tinh hoàn là bệnh lý nguy hiểm đối với nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà tình trạng bệnh xuất hiện với khối u ác tính còn làm suy giảm chức năng tình dục dễ dẫn đến vô sinh,… .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác?

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác ? Sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa chia sẻ sau đây, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt để phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn nổi cục là dấu hiệu của bệnh gì ở nam giới ?

Tinh hoàn nổi cục là dấu hiệu của bệnh gì ở nam giới ? Là thắc mắc của không ít nam giới khi phát hiện tinh hoàn nổi nhiều cục gây bất tiện cho sinh hoạt hằng ngày và đời sống tình dục. Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp cải thiện kích thước tinh hoàn nhỏ

Với nam giới, kích thước tinh hoàn không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ vùng kín mà nó còn là yếu tố quan trọng cần xem xét để bảo vệ khả năng sinh sản cũng như phát hiện các vấn đề sức khỏe khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với dấu hiệu đau tinh hoàn bên phải ở nam giới

Cẩn thận với dấu hiệu đau tinh hoàn bên phải ở nam giới bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý đặc biệt nguy hiểm là ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn lạc chỗ có con được không ?

Tinh hoàn lạc chỗ là hiện tượng tinh hoàn không xuống bìu hay tinh hoàn ẩn là thuật ngữ được dùng để chỉ các trường hợp tinh hoàn không nằm ở bì do bị dừng lại bất thường trên đường di chuyển .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tinh hoàn to bất thường ở nam giới

Thông thường, tinh hoàn sẽ to nhỏ không đều giữa 2 bên nhưng nếu kích thước 1 bên lệch hẳn so với bên còn lại, hoặc tinh hoàn to lên bất thường thì không nên chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

U tinh hoàn có nguy hiểm không ?

Tinh hoàn là bộ phận giữ chức năng quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng và nội tiết tố nam, giúp duy trì khả năng sinh lý, sinh sản của phái mạnh. Do đó, khi sờ thấy xuất hiện u cục gây sưng, .

Xem Thêm Tư Vấn

U tinh hoàn lành tính: phát hiện sớm, chữa lành nhanh

U tinh hoàn không phải là căn bệnh hiếm gặp và phần lớn xảy ra ở nam giới trong độ tuổi sinh sản từ 25 đến 35. Nếu để lâu, các khối u này có thể phát triển và ảnh hưởng đến đời sống tình .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin