Bệnh Tinh Hoàn

Nguyên Nhân Gây Bệnh Viêm Mào Tinh Hoàn

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh khá phổ biến ở nam giới. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên nhân gây bệnh viêm mào tinh hoàn là gì? Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Mào Tinh Hoàn Có Quan Hệ Được Không

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh lý nguy hiểm ở nam giới. Tình trạng viêm làm nam giới đau 1 hoặc 2 bên tinh hoàn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chức năng sinh lý của nam giới. Vậy khi bị viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Mào Tinh Hoàn Đừng Chủ Quan Kẻo Bị Vô Sinh

Tình trạng viêm đau mào tinh hoàn ở nam giới có bị vô sinh không? Vì khi các nam giới khi mắc phải tình trạng này cũng rơi vào trạng thái lo lắng không biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không. .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ

Chào bác sĩ! Năm nay em 24 tuổi, dạo này em quan hệ với bạn gái và cảm thấy dấu hiệu “đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ”, em rất lo lắng có phải em đang mắc bệnh gì không, xin bác sĩ hãy trả lời .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới mất ăn mất ngủ vì tràn dịch màng tinh hoàn

Có thể nói tràn màng dịch tinh hoàn là căn bệnh không chỉ phổ biến ở trẻ nhỏ mà ngay cả người trưởng thành và có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau từ những tổn thương bên ngoài do viêm nhiễm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn đau buốt đột ngột là bị gì?

Khi nam giới bị tinh hoàn đau buốt đột ngột thì nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình, bởi đó là dấu hiệu báo động các bệnh lý nguy hiểm. Cùng nhau nghe bác sĩ chuyên khoa cho biết đó những .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và điều trị đau tinh hoàn an toàn ở đâu

Nam giới cảm thấy bị đau tinh hoàn là hiện tượng hết sức chú ý quan tâm và là dấu hiệu là thường gặp trong mọi lứa tuổi. Nếu hiện tượng này càng để lâu thì cũng gây nguy hiểm đến khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau nhức tinh hoàn trái là dấu hiệu của bệnh gì?

Tinh hoàn luôn là cơ quan vô cùng “quý” ở nam giới, đồng thời cũng làm chức năng sản xuất tinh trùng và có tác dụng tiết ra lượng hormone testosterone. Khi nam giới cảm thấy đau nhức tinh hoàn trái .

Xem Thêm Tư Vấn

Xoắn tinh hoàn gây nguy hiểm như thế nào?

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng cơ quan sinh dục ở nam giới và có vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý và đời sống tình dục.Tuy tinh hoàng nhỏ nhưng đa tác dụng: Làm nhiệm vụ sản xuất và .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng nguy hiểm của đau tinh hoàn ở nam giới

Tinh hoàn là cơ quan đảm nhận chức năng tạo ra tinh trùng và điều tiết hormone sinh dục nam, tình trạng đau tinh hoàn có thể xuất hiện ở một hoặc cả hai bên. Bằng mắt thường vẫn có thể nhận ra .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin