Bệnh Tinh Trùng

Tinh dịch có màu gì? như thế nào là tinh dịch bất thường?

Tinh dịch luôn gắn liền với nam giới trưởng thành và còn là yếu tố quan trọng trong việc kết hợp thụ thai thành công. Dĩ nhiên, dù nam giới sản xuất ra tinh dịch nhưng cũng không biết rõ chính xác .

Xem Thêm Tư Vấn

#Mẹo cải thiện chất lượng tinh trùng bằng quả óc chó

Có rất nhiều yếu tố tác động đến tinh trùng ở nam giới như: sử dụng các chất kích thích, môi trường ô nhiễm hoặc hóa chất độc hại, bệnh tật,…Có thể nói, tinh trùng cũng giống như khí hư .

Xem Thêm Tư Vấn

#4 triệu chứng tinh dịch bất thường xảy ra ở nam

Chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng phản ánh chính xác khả năng sinh sản của nam giới. Hiện nay, tỷ lệ vô sinh nam đang tăng cao ở mức báo động, gióng lên hồi chuông “cảnh tỉnh” nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch có màu nâu là dấu hiệu bệnh gì? cách khắc phục?

Trong quan hệ tình dục khi đạt cực khoái nam giới sẽ xuất tinh, đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên không phải ai cũng thuận lợi trong quá trình này, một vài trường hợp không may mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu xanh nhạt là bệnh gì? chữa ở đâu?

Nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng tinh trùng có màu xanh thường hoang mang, lo lắng và thắc mắc liệu mình đã mắc bệnh gì? Các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo đây là dấu hiệu xấu, cảnh báo hệ thống .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt tinh dịch khác tinh trùng bằng cách nào?

Cho đến nay rất nhiều người nhầm tưởng tinh dịch và tinh trùng là như nhau. Tuy nhiên, trên thực tế là sự khác nhau. Vậy, hãy nghe chuyên gia trình bày thông tin “cách phân biệt tinh dịch khác tinh trùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có gây vô sinh không? xét nghiệm ở đâu?

Nam giới luôn chủ quan và không để ý đến những dấu hiệu bất thường của tinh trùng sau mỗi lần xuất tinh, đặc biệt là biểu hiện tinh trùng loãng. Mặc dù độ đặc loãng của tinh trùng không ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

#5 cách tăng số lượng tinh binh dồi dào trong 1 tháng

Nam giới luôn mong muốn mình có lượng tinh binh khỏe mạnh và chất lượng để giúp nam giới tự tin và phong độ bản lĩnh của đàn ông trong chuyện giường chiếu và tăng khả năng có con. Bài viết này, .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng yếu có gây vô sinh không? nguyên nhân do đâu?

Đối với nam giới trưởng thành cho đến cuối đời thì tinh hoàn sẽ sản xuất ra tinh trùng và theo ống dẫn tinh đi ra ngoài. Nó có vai trò rất quan trọng, là yếu tố không thể thiếu trong quá trình gặp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bảng phân biệt tinh trùng bình thường và tinh trùng bất thường

Hiện nay theo thống kê thì tỷ lệ vô sinh – hiếm muộn tăng lên nhanh chóng, trong đó tỷ lệ vô sinh nam lại có tỷ lệ tăng cao. Do cuộc sống bận rộn, áp lực công việc, môi trường ô nhiễm, ăn uống .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin