Bệnh Tinh Trùng

Tinh Dịch Có Màu Gì Và Trạng Thái Như Thế Nào Là Bình Thường

    Tinh dịch luôn gắn liền với nam giới trưởng thành và còn là yếu tố quan trọng trong việc kết hợp thụ thai thành công. Dĩ nhiên, dù nam giới sản xuất ra tinh dịch nhưng cũng không biết rõ chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới với quả óc chó

Có rất nhiều yếu tố tác động đến tinh trùng ở nam giới như: sử dụng các chất kích thích, môi trường ô nhiễm hoặc hóa chất độc hại, bệnh tật,…Có thể nói, tinh trùng cũng giống như khí hư .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất nhiều tinh trùng có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Xuất tinh thường xuyên giúp nam giới đạt được khoái cảm, giải tỏa được căng thẳng, ngoài ra còn giúp nam giới ngủ ngon hơn, tăng khả năng sinh sản,… chính vì mang lại nhiều lợi ích nên nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng

Vô sinh nam do không có tinh trùng rất khó nhận biết, nên nam giới cần thăm khám sức khỏe sinh sản định kỳ để sớm phát hiện bệnh. Do đó, việc điều trị sớm bằng các phương pháp phù hợp thì nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch bất thường có các triệu chứng nào?

 Chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng phản ánh chính xác khả năng sinh sản của nam giới. Hiện nay, tỷ lệ vô sinh nam đang tăng cao ở mức báo động, gióng lên hồi chuông “cảnh tỉnh” nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch có màu nâu là dấu hiệu bệnh gì?

Trong quan hệ tình dục khi đạt cực khoái nam giới sẽ xuất tinh, đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên không phải ai cũng thuận lợi trong quá trình này, một vài trường hợp không may mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì ?

Nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng tinh trùng có màu xanh thường hoang mang, lo lắng và thắc mắc liệu mình đã mắc bệnh gì? Các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo đây là dấu hiệu xấu, cảnh báo hệ thống .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám tinh trùng thế nào và khám tinh trùng ở đâu tại T.P Hồ Chí Minh   

Tinh trùng khỏe mạnh giúp thụ thai tốt và có những đứa con khỏe mạnh, việc kiểm tra tinh trùng có khỏe mạnh hay không là yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo giúp cải thiện tình trạng tinh dịch ở nam giới

Tinh trùng là hỗn hợp giữa tinh dịch và dịch của nhiều tuyến sinh dục tiết ra như dịch của mào tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt có sự bất thường về một trong những thành phần của nó. Khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt tinh dịch khác tinh trùng như thế nào?

Cho đến nay rất nhiều người nhầm tưởng tinh dịch và tinh trùng là như nhau. Tuy nhiên, trên thực tế là sự khác nhau. Vậy, hãy nghe chuyên gia trình bày thông tin “cách phân biệt tinh dịch khác tinh trùng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin