giới thiệu

Bệnh Tinh Trùng

Phân biệt tinh trùng bình thường và tinh trùng bất thường

Hiện nay theo thống kê thì tỷ lệ vô sinh – hiếm muộn tăng lên nhanh chóng, trong đó tỷ lệ vô sinh nam lại có tỷ lệ tăng cao. Do cuộc sống bận rộn, áp lực công việc, môi trường ô nhiễm, ăn uống .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục như thạch có nguy hiểm không?

Ở điều kiện thường tinh trùng có màu trắng sữa, khi mới xuất tinh ở dạng sệt và sau khoảng 20 – 30 phút sẽ hóa lỏng trong suốt. Tuy nhiên, một số nam giới lại gặp phải tình trạng tinh trùng vón .

Xem Thêm Tư Vấn

Thói quen xấu giết chết tinh trùng nam giới thường mắc phải

Những thói quen tưởng chừng là vô hại nhưng ngược lại vô cùng nguy hiểm đến tinh trùng cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên nam khoa về các .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và khắc phục tinh trùng ít ở nam giới

Muốn thụ thai thành công, thì rất cần lượng tinh trùng khỏe mạnh ở nam giới. Bên cạnh đó, cũng không ít các cánh mày râu bị lượng tinh ít khiến quá trình có con gặp khó khăn hơn, ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng chết có chữa được không ?

Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng vô sinh do xuất phát từ lượng tinh trùng chết của người chồng. Chính vì vậy, các cặp đôi đang rối trí không biết tinh trùng chết có chữa được không ? cùng nghe lời .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để có tinh trùng khỏe mạnh?

Tinh trùng khỏe mạnh luôn là một yếu tố cần thiết và quan trọng cho việc thụ thai thành công. Để làm thế nào để có tinh trùng khỏe mạnh? Không phải nam giới nào cũng biết, để cung cấp những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng có màu nâu đỏ?

Thông thường tinh trùng nam giới thường có màu trắng ngà hay màu ngả vàng. Tuy nhiên, cũng có những quý ông gặp tình trạng tinh trùng có màu nâu đỏ cũng gây ảnh hưởng đến sự lo lắng và quan tâm đến. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu trắng trong có nguy hiểm không ?

Tinh trùng luôn gắn liền với nam giới trưởng thành và thường xuất tinh sẽ thấy có màu trắng đục, hơi sánh sệt và ra ngoài không khí một thời gian sẽ hóa lỏng. Vậy có những nam giới đang gặp tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tinh trùng màu vàng nhạt là biểu hiện bệnh gì?

Ở nam giới tinh trùng luôn là phần quan trọng trong quá trình sinh sản. Thông thường, tinh trùng có màu trắng đục, hơi đặc quánh và để tăng khả năng có con cao, cần số lượng cũng như chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng chết ở nam giới và những điều cần lưu ý

Theo thống kê của Bộ Y tế hiện nay, tình trạng vô sinh ở nhiều cặp vợ chồng trẻ ngày còn tăng lên chủ yếu do nguyên nhân chính từ tinh trùng chết ở nam giới gây sự ảnh hưởng đến hạnh phúc .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin