giới thiệu

Bệnh Tinh Trùng

Nguyên nhân khiến nam giới không có tinh trùng

Để quá trình thụ thai được diễn ra thì nhiệm vụ của các “tinh binh” đóng vai trò quyết định, khi nam giới vì một lý do nào đó mà không có tinh trùng sẽ vô cùng nguy hiểm vì nó khiến nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng khỏe mạnh có màu gì?

Tinh trùng khỏe mạnh có màu gì? là mối quan tâm của không ít cánh mày râu. Bởi chất lượng tinh trùng là yếu tố quyết định đến khả năng duy trì nòi giống cũng như mang đến một đời sống “ chăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới cần lưu ý các dấu hiệu phát hiện sớm tinh trùng yếu

Tiếng cười trẻ thơ luôn là niềm mong ước của mỗi cặp vợ chồng nhưng vì nhiều lý do mà các cặp vợ chồng phải đối mặt với bi kịch vô sinh. Đáng kể nhất, phải nhắc đến nguyên nhân vô sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng bình thường có màu gì?   

Nam giới nên biết rằng màu sắc tinh trùng là dấu hiệu quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần dành một vài giây quan sát màu sắt, tính chất “sản phẩm” của mình thì có .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy hiểm thế nào khi tinh trùng có màu đỏ?   

Thông thường sau khi xuất tinh thì tinh dịch sẽ có màu trắng đục hay vàng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới nhưng khi xuất tinh mà tinh trùng có màu đỏ thì có thể nam giới đang mắc phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có vị đắng do nguyên nhân gì?   

Rất nhiều cặp đôi thích thú với việc quan hệ tình dục bằng miệng và nhiều người còn có sở thích nuốt tinh trùng nhưng việc này không nên quá lạm dụng đặc biệt đối với những người có nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu màu sắc của tinh dịch, bình thường và bất thường

Tìm hiểu màu sắc của tinh dịch, bình thường và bất thường giúp nam giới đánh giá cơ bản về chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh muộn ở nam giới

Xuất tinh muộn là hiện tượng nam giới phải mất một thời gian dài kích thích mới có cảm giác cực khoái và xuất tinh. Trong một số trường hợp, nam giới có thể xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM

Xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm kiểm tra chất lượng của tinh trùng thông qua các chỉ số về số lượng tinh trùng, tỉ lệ sống, độ pH, thời gian ly giải,… Dựa vào kết quả xét nghiệm mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách phòng ngừa xuất tinh yếu, tinh dịch ít

Hiện tượng xuất tinh yếu, tinh dịch ít ở nam giới không phải là tình trạng hiếm gặp và đây có thể là dấu hiệu bất thường do rối loạn chức năng tình dục nam. Trong nội dung bài viết hôm nay, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin