giới thiệu

Bệnh Tinh Trùng

Xuất tinh ngược dòng là gì? Nguyên nhân Biểu hiện Điều trị

Xuất tinh ngược dòng là hiện tượng có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào với những độ tuổi khác nhau và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mặc dù không nguy hại đến chức năng sinh lý nhưng đây cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không và có tự khỏi không?

Tinh dịch khi xuất ra có lẫn máu khiến cánh mày râu không khỏi lo lắng vì đây là hiện tượng bất thường và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu để lâu. Vậy xuất tinh ra máu có nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh ra máu ở đâu TPHCM? Chữa hết bao nhiêu?

Bình thường nam giới khi xuất tinh sẽ thấy tinh trùng có màu trắng đục hoặc hơi ngả vàng. Tuy nhiên, xuất tinh ra máu đã không còn là hiện tượng hiếm gặp và khiến nam giới không khỏi lo lắng, hoang .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Không chỉ nữ giới mà cả đấng mày râu cũng cần chú trọng đến vấn đề sức khỏe sinh sản của mình. Để chuẩn bị cho kế hoạch sinh con thì nam giới nên tiến hành làm xét nghiệm tinh trùng để .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu vàng: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Tinh trùng màu vàng là hiện tượng bất thường khiến nhiều nam giới lo lắng vì không biết mình đang mắc bệnh gì. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng đặc sệt như đờm như keo có sao không?

Tinh trùng đặc là tình trạng bất thường khiến nam giới cảm thấy lo lắng, hoang mang vì không biết mình đang bị bệnh gì. Vậy tinh trùng đặc sệt như đờm như keo có sao không? Hãy cùng theo dõi nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu hồng: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Thông thường, tinh dịch khi xuất ra có lẫn tinh trùng sẽ có màu trắng đục hoặc hơi ngả vàng nếu nam giới lâu ngày chưa xuất tinh nhưng nếu tinh trùng có màu hồng thì có thể bạn đang bị xuất tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tinh trùng đặc: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Thông thường, khi xuất tinh, nam giới sẽ phóng ra khoảng 250 triệu tinh trùng lẫn với tinh dịch, có màu trắng đục và hơi sệt, sau đó sẽ hóa lỏng như nước khi ở ngoài môi trường quá lâu. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu vàng đục và vàng nhạt là bị bệnh gì?

Tinh trùng màu vàng đục, vàng nhạt là một trong những hiện tượng bất thường mà nam giới nào cũng có thể gặp phải mang lại cảm giác lo lắng, hoang mang cho cánh mày râu. Vậy tinh trùng màu vàng đục .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng trong suốt như nước có sao không?

Có rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng tinh trùng trong suốt như nước cảm thấy vô cùng lo lắng vì không biết đây là biểu hiện của bệnh lý bên trong hay do tác nhân bên ngoài. Vậy tinh trùng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin