giới thiệu

Bệnh Tinh Trùng

Tinh dịch đổi màu ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

 Bỗng một ngày, các đấng mày râu phát hoảng nhận ra tinh dịch của mình bỗng dưng đổi màu,... điều này cảnh báo bạn đang gặp trục trặc ở bộ máy sinh sản. Vậy tinh dịch đổi màu có ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao sau khi quan hệ tinh trùng bị chảy ra ngoài?

Quan hệ tình dục luôn là chủ đề “ nóng” của nhiều cặp vợ chồng, nó là phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, nó cũng có một số bất thường trong “chuyện ấy”, điển hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn nổi mụn trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện tượng nổi mụn ở vùng kín là bệnh lý ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của người mắc phải. Do đó, khi bị nổi mụn vùng kín nếu không tìm hiểu nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ nhiều tinh trùng có bị loãng không?

Nam giới có lượng tinh trùng khỏe mạnh giúp việc thụ thai thành công. Vậy vấn đề quan hệ nhiều tinh trùng có bị loãng không? luôn là câu hỏi thắc mắc, quan tâm của nhiều cặp vợ chồng. Cùng nghe .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tinh dịch có hạt nhỏ có sao không?

Tinh trùng vón cục không hiếm gặp nhưng hầu hết nam giới do không được trang bị đầy đủ kiến thức hoặc chủ quan xem thường bệnh, không khắc phục sớm. Trong khi đó, đây lại là yếu tố có khả .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân khiến nam giới suy giảm tinh trùng

Trong quá trình thụ thai thì trứng hay tinh trùng quan trọng hơn? Hầu hết mọi phụ nữ đều chú ý vào sức khỏe của trứng, thời gian rụng trứng và chất lượng của trứng nhưng vai trò của tinh trùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến nam giới không có tinh trùng

Để quá trình thụ thai được diễn ra thì nhiệm vụ của các “tinh binh” đóng vai trò quyết định, khi nam giới vì một lý do nào đó mà không có tinh trùng sẽ vô cùng nguy hiểm vì nó khiến nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng khỏe mạnh có màu gì?

Tinh trùng khỏe mạnh có màu gì? là mối quan tâm của không ít cánh mày râu. Bởi chất lượng tinh trùng là yếu tố quyết định đến khả năng duy trì nòi giống cũng như mang đến một đời sống “ chăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới cần lưu ý các dấu hiệu phát hiện sớm tinh trùng yếu

Tiếng cười trẻ thơ luôn là niềm mong ước của mỗi cặp vợ chồng nhưng vì nhiều lý do mà các cặp vợ chồng phải đối mặt với bi kịch vô sinh. Đáng kể nhất, phải nhắc đến nguyên nhân vô sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng bình thường có màu gì?   

Nam giới nên biết rằng màu sắc tinh trùng là dấu hiệu quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần dành một vài giây quan sát màu sắt, tính chất “sản phẩm” của mình thì có .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin