giới thiệu

Bệnh Tinh Trùng

Tìm hiểu màu sắc của tinh dịch, bình thường và bất thường

Tìm hiểu màu sắc của tinh dịch, bình thường và bất thường giúp nam giới đánh giá cơ bản về chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh muộn ở nam giới

Xuất tinh muộn là hiện tượng nam giới phải mất một thời gian dài kích thích mới có cảm giác cực khoái và xuất tinh. Trong một số trường hợp, nam giới có thể xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM

Xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm kiểm tra chất lượng của tinh trùng thông qua các chỉ số về số lượng tinh trùng, tỉ lệ sống, độ pH, thời gian ly giải,… Dựa vào kết quả xét nghiệm mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách phòng ngừa xuất tinh yếu, tinh dịch ít

Hiện tượng xuất tinh yếu, tinh dịch ít ở nam giới không phải là tình trạng hiếm gặp và đây có thể là dấu hiệu bất thường do rối loạn chức năng tình dục nam. Trong nội dung bài viết hôm nay, .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ngược dòng là gì? Nguyên nhân Biểu hiện Điều trị

Xuất tinh ngược dòng là hiện tượng có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào với những độ tuổi khác nhau và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mặc dù không nguy hại đến chức năng sinh lý nhưng đây cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không và có tự khỏi không?

Tinh dịch khi xuất ra có lẫn máu khiến cánh mày râu không khỏi lo lắng vì đây là hiện tượng bất thường và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu để lâu. Vậy xuất tinh ra máu có nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh ra máu ở đâu TPHCM? Chữa hết bao nhiêu?

Bình thường nam giới khi xuất tinh sẽ thấy tinh trùng có màu trắng đục hoặc hơi ngả vàng. Tuy nhiên, xuất tinh ra máu đã không còn là hiện tượng hiếm gặp và khiến nam giới không khỏi lo lắng, hoang .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Không chỉ nữ giới mà cả đấng mày râu cũng cần chú trọng đến vấn đề sức khỏe sinh sản của mình. Để chuẩn bị cho kế hoạch sinh con thì nam giới nên tiến hành làm xét nghiệm tinh trùng để .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu vàng: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Tinh trùng màu vàng là hiện tượng bất thường khiến nhiều nam giới lo lắng vì không biết mình đang mắc bệnh gì. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng đặc sệt như đờm như keo có sao không?

Tinh trùng đặc là tình trạng bất thường khiến nam giới cảm thấy lo lắng, hoang mang vì không biết mình đang bị bệnh gì. Vậy tinh trùng đặc sệt như đờm như keo có sao không? Hãy cùng theo dõi nội .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin