giới thiệu

Chỉnh Hình Dương Vật

Chi phí chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền 201

Dương vật có khuyết điểm là nỗi ám ảnh của nam giới, điều này khiến họ tự ti, mặc cảm và không muốn gần gũi bạn tình. Do đó, phẫu thuật dương vật đang được nhiều người quan tâm và muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản?

Theo sự phát triển không ngừng của xã hội, tư tưởng của con người cũng không ngừng thay đổi, phẫu thuật kéo dài dương vật đối với những trường hợp có dương vật ngắn rất được hoan nghênh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

Có không ít nam giới lo lắng khi gặp phải tình trạng dương vật bị cong xuống dưới khi cương dương. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để biết dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Kích thước dương vật trung bình đàn ông Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

Kích thước chuẩn của “cậu nhỏ” là thắc mắc của cả nam và nữ, nam giới thường hay tò mò về việc cậu nhỏ dài bao nhiêu, to bao nhiêu là vừa, của mình so với người khác như thế nào. Để biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật bao nhiêu tiền 2019?

Dương vật ngắn, nhỏ, cong là nỗi ám ảnh của nam giới điều này khiến họ tự ti, mặc cảm và không muốn gần gũi bạn tình. Do đó, phẫu thuật chỉnh hình dương vật đang nhận được sự quan tâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bài tập làm tăng kích thước dương vật như mong muốn

Những cách tăng kích thước dương vật bằng các bài tập được nhiều nam giới ưa chuộng vì đơn giản và không tốn kém lại an toàn. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về các bài tập làm tăng kích .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm dương vật to và dài hơn một cách tự nhiên

Dương vật to và dài luôn là mong muốn của hầu hết nam giới, trong đời sống tình dục cũng vậy vai trò của người đàn ông cực kỳ quan trọng trong việc tạo hứng khởi, giữ lửa, thể hiện phong độ. .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cậu nhỏ bị cong ở đâu tốt tại TPHCM?

Phẫu thuật cậu nhỏ bị cong ở đâu tốt tại TPHCM? Sau đây là thông tin về địa chỉ có bác sĩ giỏi, thiết bị tối tân, kỹ thuật an toàn và dịch vụ tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật cậu nhỏ bị cong bao nhiêu tiền 2018?

Dương vật có khuyết điểm luôn là điều ám ảnh cánh mày râu, khiến họ luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti, không muốn gần gũi bạn tình. Do vậy, phẫu thuật chỉnh hình dương vật đã ra đời và được .

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ bị cong sang 1 bên có sao không?

Hiện tượng cậu nhỏ bị cong sang một bên khi cương cứng là điều khiến rất nhiều nam giới lo lắng và quan tâm. Tuy nhiên, đây là vấn đề nhạy cảm nên hầu hết cánh mày râu đều không dám chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin