giới thiệu

Chỉnh Hình Dương Vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật to hơn như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài dương vật là phương pháp được khá nhiều nam giới quan tâm khi có kích thước dương vật khiêm tốn. Để giúp nam giới bớt đi nỗi lo về kích thước “cậu nhỏ” của mình các .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nam giới thay đổi theo thời gian và độ tuổi như thế nào?

Dương vật của nam giới khi còn trẻ sẽ phát triển nhanh để hoàn thiện. Theo các nhà nghiên cứu, khoảng độ tuổi  9 -15, đây là lứa tuổi dậy thì bắt đầu cơ thể bên trong các tuyến hormone hoạt .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong có gây ra xuất tinh sớm không?

Tình trạng dương vật bị cong xuống trong cuộc yêu làm cho nhiều quý ông quá lo sợ , mất tự tin khi đứng trước bạn tình và không đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối. Chính xác hơn vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình gắn bi dương vật và các bước cụ thể

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng việc gắn bi dương vật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật cao và phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình vì đây là tiểu phẫu ở vùng nhạy cảm. .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật uy tín tại HCM

Nếu chị em trong độ tuổi sinh sản lo lắng việc âm đạo bị giãn rộng do mang thai sinh nở, làm giảm khoái cảm tình dục thì các quý ông cũng lo lắng kích thước dương vật không đủ gây “ấn tượng” .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách khắc phục gãy dương vật nam giới

Dương vật là của quý giá nhất của nam giới thế nhưng do những nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng bị gãy dương vật. Để biết cụ thể nguyên nhân và cách khắc phục gãy dương vật nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu nhận biết tổn thương dương vật là gì?

Dương vật là vũ khí đắc lực của nam giới, có chức năng giúp đi tiểu và duy trì nòi giống. Nếu dương vật bị tổn thương sẽ gây ra những cơn đau rát, ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây gãy dương vật và cách khắc phục

Gãy dương vật nỗi bất an của nam giới mỗi khi quan hệ tình dục, chúng gây ra sự sợ hãi, tự ti cho cả nam giới và bạn tình. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gãy dương vật và cách khắc phục để có .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền 2019

Dương vật có khuyết điểm là nỗi ám ảnh của nam giới, điều này khiến họ tự ti, mặc cảm và không muốn gần gũi bạn tình. Do đó, phẫu thuật dương vật đang được nhiều người quan tâm và muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản?

Theo sự phát triển không ngừng của xã hội, tư tưởng của con người cũng không ngừng thay đổi, phẫu thuật kéo dài dương vật đối với những trường hợp có dương vật ngắn rất được hoan nghênh, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin