giới thiệu

Chỉnh Hình Dương Vật

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật uy tín tại HCM

Nếu chị em trong độ tuổi sinh sản lo lắng việc âm đạo bị giãn rộng do mang thai sinh nở, làm giảm khoái cảm tình dục thì các quý ông cũng lo lắng kích thước dương vật không đủ gây “ấn tượng” .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách khắc phục gãy dương vật nam giới

Dương vật là của quý giá nhất của nam giới thế nhưng do những nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng bị gãy dương vật. Để biết cụ thể nguyên nhân và cách khắc phục gãy dương vật nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu nhận biết tổn thương dương vật là gì?

Dương vật là vũ khí đắc lực của nam giới, có chức năng giúp đi tiểu và duy trì nòi giống. Nếu dương vật bị tổn thương sẽ gây ra những cơn đau rát, ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây gãy dương vật và cách khắc phục

Gãy dương vật nỗi bất an của nam giới mỗi khi quan hệ tình dục, chúng gây ra sự sợ hãi, tự ti cho cả nam giới và bạn tình. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gãy dương vật và cách khắc phục để có .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền 2019

Dương vật có khuyết điểm là nỗi ám ảnh của nam giới, điều này khiến họ tự ti, mặc cảm và không muốn gần gũi bạn tình. Do đó, phẫu thuật dương vật đang được nhiều người quan tâm và muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản?

Theo sự phát triển không ngừng của xã hội, tư tưởng của con người cũng không ngừng thay đổi, phẫu thuật kéo dài dương vật đối với những trường hợp có dương vật ngắn rất được hoan nghênh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong xuống dưới có ảnh hưởng gì không?

Có không ít nam giới lo lắng khi gặp phải tình trạng dương vật bị cong xuống dưới khi cương dương. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để biết dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Kích thước dương vật trung bình đàn ông Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

Kích thước chuẩn của “cậu nhỏ” là thắc mắc của cả nam và nữ, nam giới thường hay tò mò về việc cậu nhỏ dài bao nhiêu, to bao nhiêu là vừa, của mình so với người khác như thế nào. Để biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật bao nhiêu tiền 2019?

Dương vật ngắn, nhỏ, cong là nỗi ám ảnh của nam giới điều này khiến họ tự ti, mặc cảm và không muốn gần gũi bạn tình. Do đó, phẫu thuật chỉnh hình dương vật đang nhận được sự quan tâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bài tập làm tăng kích thước dương vật như mong muốn

Những cách tăng kích thước dương vật bằng các bài tập được nhiều nam giới ưa chuộng vì đơn giản và không tốn kém lại an toàn. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về các bài tập làm tăng kích .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin