giới thiệu

Mề Đay

Mề đay có được tắm không? Phải làm sao để vệ sinh sạch sẽ?

Mề đay có được tắm không? Phải làm sao để vệ sinh sạch sẽ là vấn đề mà người bệnh nên lưu tâm để chăm sóc da trong quá trình trị mề đay hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay dị ứng thời tiết có kiêng gió không?

Mề đay dị ứng thời tiết có kiêng gió không là câu hỏi được nhiều người đặt ra cho các chuyên gia của trung tâm tư vấn da liễu Phòng khám Âu Á tuần qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay ở mặt: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mề đay ở mặt: Hình ảnh, nguyên nhân, biểu hiện và cách trị là nội dung được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á đề cập đến trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay vật lý: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mề đay vật lý là một bệnh da phổ biến, chiếm 10% các ca mắc hội chứng mề đay nhưng ít người hiểu rõ về nguyên nhân, biểu hiện và cách trị bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng nổi mề đay : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Thời tiết thay đổi thất thường, môi trường ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn rất dễ mắc phải căn bệnh ngoài da và điển hình như dị ứng nổi mề đay. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mề đay thường xuyên và hàng ngày phải làm sao?

Tình trạng nổi mề đay thường xuyên khó tránh khỏi gây ra những phiền phức cho sinh hoạt hàng ngày và làm giảm chất lượng sống của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay có lây không? Có tự khỏi không?

Mề đay có lây không? Có tự khỏi không? Là những câu hỏi mà trung tâm tư vấn da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á liên tục nhận được trong tuần qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất

Mề đay kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất là điều mọi bệnh nhân muốn tìm hiểu kỹ càng nhằm rút ngắn quá trình chữa bệnh cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng nổi mề đay uống thuốc gì mau khỏi bệnh?

Dị ứng nổi mề đay là bệnh về da không còn xa lạ. Thống kê cho thấy cứ 100 người thì có khoảng 20 người từng mắc và tái phát mề đay dị ứng nhiều lần.

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay ngứa về đêm thường xuyên phải làm sao?

Mề đay ngứa về đêm thường xuyên xảy gây khó chịu cho nhiều người. Trong trường hợp này chúng ta phải làm sao trị nổi mề đay nhanh nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin