Mụn Nước

Nguyên nhân nổi mụn nước ở môi và cách chữa

Mụn nước là bệnh thường gặp ở nước ta và sẽ xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào ở trên cơ thể. Có thể do nhiều tác nhân gây nên mà môi là nơi dễ xuất hiện mụn nước nhiều nhất. Bệnh không .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách trị mụn nước ở tay đơn giản hiệu quả tại nhà

Mụn nước thường xuất hiện ở vùng da tay, chân khiến người bệnh luôn có cảm giác ngứa ngáy khó chịu và muốn đưa tay gãi. Tình trạng mụn nước nếu không điều trị kịp có thể lây lan sang các .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nước ở chân là bị bệnh gì ?

Nhiều người lớn và cả trẻ em có hiện tượng mụn nước ở chân, có trường hợp không bị ngứa và cũng có những trường hợp nổi mụn nước ở chân gây ngứa. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kĩ xem nổi .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách trị mụn nước ở mặt hiệu quả

Mụn nước là căn bệnh phổ biến, hay xảy ra vào mùa hè và thường tự khỏi trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên trong một số trường hợp không biết cách xử lý mụn nước có thể gây nên những biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách trị mụn nước đơn giản hiệu quả tại nhà

Mụn nước là những nốt nhỏ li ti trên da với chất lỏng bên trong trông giống như bong bóng trên da, thời tiết nóng ẩm, da của bạn tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời chính là nguyên nhân gây mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nước ở môi do nguyên nhân gì ?

Có nhiều bệnh nhân tâm sự rằng họ gặp nhiều phiền phức đối với những mụn nước trên cơ thể vì ngứa nhưng không dám gãi. Quả đúng là như vậy, khi những mụn nước này vỡ ra có thể dẫn đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân vì sao bị nổi mụn nước ngứa khắp người

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người bệnh về tình trạng nổi mụn nước ngứa khắp người mà không dám gãi. Đúng là khi bị nổi mụn nước thì gãi có .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nước ở mép môi là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi mụn nước ở môi là dấu hiệu của bệnh gì? Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn phòng khám đa khoa Âu Á nhận được rất nhiều vào những ngày qua. Những nốt mụn nước ở mép môi làm cho người mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nổi mụn nước ngứa toàn thân và cách điều trị

Hiện tượng nổi mụn nước khắp người là hiện tượng trên da nổi lên các nốt mụn nhỏ li ti, bên trong có dịch nước, vùng da bị đỏ và ngứa rát kèm theo tình trạng ngứa ngáy khó chịu. Mụn nước .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về nguyên nhân nổi mụn nước ngứa khắp người

Hiện nay, các bệnh về da khá phổ biến đặc biệt là hiện tượng mẩn ngứa, nổi mụn trên da. Trong đó, hiện tượng nổi mụn nước khắp người là dấu hiệu mà bạn không thể coi thường. Tìm hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin