giới thiệu

Mụn Nước

Nổi mụn nước ở chân là bị bệnh gì ?

Nhiều người lớn và cả trẻ em có hiện tượng mụn nước ở chân, có trường hợp không bị ngứa và cũng có những trường hợp nổi mụn nước ở chân gây ngứa. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kĩ xem nổi .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách trị mụn nước ở mặt hiệu quả

Mụn nước là căn bệnh phổ biến, hay xảy ra vào mùa hè và thường tự khỏi trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên trong một số trường hợp không biết cách xử lý mụn nước có thể gây nên những biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách trị mụn nước đơn giản hiệu quả tại nhà

Mụn nước là những nốt nhỏ li ti trên da với chất lỏng bên trong trông giống như bong bóng trên da, thời tiết nóng ẩm, da của bạn tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời chính là nguyên nhân gây mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nước ở môi do nguyên nhân gì ?

Có nhiều bệnh nhân tâm sự rằng họ gặp nhiều phiền phức đối với những mụn nước trên cơ thể vì ngứa nhưng không dám gãi. Quả đúng là như vậy, khi những mụn nước này vỡ ra có thể dẫn đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nước ở mép môi là dấu hiệu bệnh gì ?

Có nhiều người thấy xuất hiện trường hợp nổi mụn nước ở mép miệng nhưng lại không biết là mình mắc bệnh gì. Đa phần đều nghĩ mình bị chốc mép hoặc bệnh zona tuy nhiên đây có thể là triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nổi mụn nước ngứa toàn thân và cách điều trị

Hiện tượng nổi mụn nước khắp người là hiện tượng trên da nổi lên các nốt mụn nhỏ li ti, bên trong có dịch nước, vùng da bị đỏ và ngứa rát kèm theo tình trạng ngứa ngáy khó chịu. Mụn nước .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về nguyên nhân nổi mụn nước ngứa khắp người

Hiện nay, các bệnh về da khá phổ biến đặc biệt là hiện tượng mẩn ngứa, nổi mụn trên da. Trong đó, hiện tượng nổi mụn nước khắp người là dấu hiệu mà bạn không thể coi thường. Tìm hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mụn nước khám ở đâu tốt TPHCM ? Chi phí khám bao nhiêu 2018?

Vì nhiều lý do khác nhau, khi bị nổi mụn nước, người bệnh rất chủ quan không đi khám, cho rằng đây những nốt mụn bình thường. Tuy nhiên, có một số nốt mụn nước là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn nước ở lưng không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh vì đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý gây ra. Trong nội dung bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở mông : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Khi bỗng nhiên bị nổi mụn nước ở mông khiến không ít người bệnh cảm thấy hoang mang và lo lắng. Những nốt mụn nước xuất hiện ở mông sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin