giới thiệu

Mụn Nước

Mụn nước trên da và dưới da là dấu hiệu bệnh gì?

Tình trạng mụn nước nổi trên bề mặt da hay chìm sâu dưới da đều là những dấu hiệu bất thường mà ai cũng nên chú ý tới. Vậy bị nổi mụn nước trên da và dưới da là dấu hiệu của bệnh gì? .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nước khắp người là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường có nghĩa là bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó. Trong thời gian gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn nước thường gặp ở những người có làn da nhạy cảm, nhất là khi tiếp xúc với các loại hóa chất. Trong đó, mụn nước ở mặt không chỉ gây mất thẩm mĩ mà những triệu chứng của bệnh còn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở chân : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn nước ở chân là hiện tượng những nốt mụn có chứa dịch nước bên trong xuất hiện tại các vị trí như lòng bàn chân, kẽ ngón chân, mu bàn chân,… gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở môi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nhiều người cho rằng hiện tượng nổi mụn nước ở môi là hoàn toàn bình thường và không chú ý tới. Tuy nhiên, đây có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm có thể gây nguy hại cho sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở tay : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Nếu mụn nước xuất hiện tại các vị trí như lòng bàn tay, ngón tay, mu bàn tay,.. thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Trong bài viết hôm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách điều trị

Mụn nước là một túi nhỏ có chứa dịch nước bên trong hình thành ở các lớp thượng bì của da sau khi tổn thương. Mụn nước có thể xuất hiện tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể và ở nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin