giới thiệu

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Một số hình ảnh nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn tưởng chừng là căn bệnh đơn giản và không nguy hiểm nhưng lại có thể trở thành nguyên nhân gây ra những bệnh hậu môn – trực tràng khác như rò hậu môn, áp xe hậu môn,… Với một .

Xem Thêm Tư Vấn

Thỉnh thoảng bị đau nhói ở hậu môn có sao không ?

Đau nhói hậu môn có thể là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều loại bệnh. Vậy Thỉnh thoảng bị đau nhói ở hạy môn có sao không? Hãy làm rõ qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh hậu môn nổi mụn thịt

Hậu môn là cơ quan nhạy cảm và thường xuyên phải tiếp xúc với chất thải nên có nguy cơ mắc các bệnh hậu môn – trực tràng cao, do vậy mà khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu lòi thịt thừa ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Khi bị mắc các bệnh ở hậu môn, đa số người bệnh đều cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ không muốn thăm khám vì đây là vị trí nhạy cảm và tế nhị. Có rất nhiều trường hợp không biết đi cầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh da thừa và cục thịt thừa ở hậu môn

Có rất nhiều người bệnh đang muốn tìm hiểu về tình trạng da thừa và cục thịt thừa ở hậu môn. Hầu hết họ đều hoang mang vì không biết mình đang mắc phải căn bệnh gì và có nguy hiểm hay không. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cục thịt nhỏ thừa lồi ra ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Hậu môn là cơ quan nhạy cảm và là vị trí dễ mắc các bệnh hậu môn – trực tràng ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Có rất nhiều người đã tìm đến các chuyên gia tư vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình sưng 1 cục ở hậu môn

Bị sưng 1 cục ở hậu môn là tình trạng phổ biến ở bất kỳ đối tượng nào dù trẻ nhỏ hay người già, nam giới hay phụ nữ. Tình trạng này nếu kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh khối u hậu môn

Hậu môn xuất hiện một hay một số khối u là hiện tượng bất thường mà người bệnh không nên chủ quan vì đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Với một số hình ảnh khối u .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

U nhú hậu môn khi quan sát bằng mắt thường sẽ rất dễ nhầm lẫn với bệnh trĩ vì chúng có những dấu hiệu tương đối giống nhau. Trên thực tế, đây là hai căn bệnh hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, để .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị lở loét và cách chữa trị hiệu quả

Bị lở loét hậu môn là hiện tượng thường gặp ở những người đang mắc các bệnh lý về hậu môn trực tràng khiến người bệnh luôn cảm thấy khó chịu cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống và sức .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin