Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Bác sỹ tư vấn bệnh giang mai online và qua điện thoại miễn phí

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm nhưng cũng là căn bệnh nhạy cảm mà phần lớn người bệnh khi mắc phải đều cảm thấy e ngại và xấu hổ không dám đi gặp bác sĩ khiến tình trạng bệnh tình trở nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục

Việc phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục có ý nghĩa giúp ích cho quá trình thăm khám và điều trị 2 bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến hàng đầu này. Trong bài viết dưới đây, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt và ăn uống không?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn biết bệnh giang mai có lây qua nước bọt và ăn uống không? Tôi tìm đọc nhiều thông tin trên mạng nhưng thấy mơ hồ quá. Mong được bác sĩ giải đáp để an tâm hơn, vì tôi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn bệnh lậu online và qua điện thoại miễn phí

Bác sĩ tư vấn bệnh lậu online và qua điện thoại miễn phí được ví như vị cứu tinh với bệnh nhân nam nữ đang trong tình trạng lo lắng trước bệnh lậu. Thông qua bài viết sau, Phòng khám đa khoa Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn sùi mào gà online và qua điện thoại miễn phí

Tư vấn sùi mào gà online và qua điện thoại là hình thức mới giúp bệnh nhân tiếp cận thông tin về nguyên nhân, dấu hiệu & cách trị sùi mào gà dễ dàng. Sau đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu uống thuốc gì nhanh khỏi bệnh?

Bệnh lậu uống thuốc gì nhanh khỏi bệnh? Chính là thắc mắc của đông đảo người bệnh đặt ra và gởi về chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc tại Phòng Khám Đa khoa Âu Á trong thời gian gần đây.  .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thuốc đông y có tái phát không?

Em hoang mang, lo lắng lắm và em nghe nhiều người nói rằng thuốc nam, thuốc đông y có chữa bệnh lậu. Vậy xin bác sĩ cho em biết chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thuốc đông y có tái phát không? Em cám ơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Vắc xin sùi mào gà tiêm ở đâu TPHCM? Giá tiêm bao nhiêu?

Vắc xin sùi mào gà là hình thức phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh do nhiễm một số chủng loại virus HPV nguy cơ cao như HPV 6, HPV 11, HPV 16 và HPV 18.

Xem Thêm Tư Vấn

Xịt AL sùi mào gà ở đâu TPHCM? Giá xịt AL bao nhiêu?

Xịt AL sùi mào gà ở đâu TPHCM và giá bao nhiêu?  Là câu hỏi mà trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Sùi mào gà là một bệnh lý thuộc nhóm xã hội vô có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà có sinh con được không? Có ảnh hưởng đến thai nhi?

Sùi mào gà có sinh con được không và có ảnh hưởng đến thai nhi không - điều mà người bị sùi mào gà khi mang thai luôn lưu tâm sẽ được giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin