giới thiệu

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Bị nổi mụn nước dưới lưỡi là dấu hiệu bệnh gì?

Nhiều người khi thấy có hiện tượng nổi mụn nước dưới lưỡi cho rằng đây chỉ là bệnh nhiệt miệng thông thường mà chủ quan không thăm khám. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo đây có thể là triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ qua từng giai đoạn là những thông tin vô cùng cần thiết để việc phát hiện và điều trị giang mai đạt hiệu quả. Hãy cùng xem những hình ảnh dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy cơ mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính

Quan hệ đồng tính không an toàn là cơ hội lây lan của rất nhiều căn bệnh xã hội nguy hiểm, trong đó nguy cơ mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính là rất cao. Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc bệnh cao .

Xem Thêm Tư Vấn

Loét sinh dục do xoắn khuẩn giang mai có nguy hiểm không?

Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra và là căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Khi mắc bệnh, những triệu chứng khởi phát có thể xuất hiện ở nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn bệnh giang mai online và qua điện thoại miễn phí

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm nhưng cũng là căn bệnh nhạy cảm mà phần lớn người bệnh khi mắc phải đều cảm thấy e ngại và xấu hổ không dám đi gặp bác sĩ khiến tình trạng bệnh tình trở nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục an toàn và hiệu quả

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội khá phổ biến ở nước ta hiện nay và được xếp vào một trong những căn bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong nội dung bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục

Việc phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục có ý nghĩa giúp ích cho quá trình thăm khám và điều trị 2 bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau mà trong đó chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, lây nhiễm trực tiếp hoặc gián tiếp,… Bệnh giang mai khi không được phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Báo động những biến chứng nghiêm trọng của bệnh giang mai nếu không chữa trị

Giang mai được xếp vào một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV/AIDS nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Trong những giai đoạn đầu, khi các xoắn khuẩn gây bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cho biết đã khỏi bệnh lậu

Bệnh được đưa vào danh sách các loại bệnh lây nhiễm nguy hiểm cho xã hội với tốc độ phát triển nhanh chóng. Có rất nhiều người khi mắc bệnh có tiến hành điều trị nhưng khi thấy các dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin