giới thiệu

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Nổi mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu là bị bệnh gì?

Hiện tượng nổi mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu khiến nam giới cảm thấy lo lắng và hoang mang vì không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm không. Nếu bạn đang gặp phải tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh cuống lưỡi nổi hột đỏ

Khi vệ sinh răng miệng hoặc vô tình phát hiện trong khoang miệng, cuống lưỡi nổi hột đỏ sẽ khiến bạn không khỏi lo lắng và băn khoăn không biết mình đang mắc bệnh gì? Với một số hình ảnh cuống .

Xem Thêm Tư Vấn

Cuống lưỡi nổi hột đỏ là triệu chứng bệnh gì?

Trong thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất nhiều thắc mắc được gửi đến về hiện tượng nổi hột đỏ ở cuống lưỡi khiến người bệnh đau đơn, ảnh hưởng đến việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh mọc mụn thịt ở cuống lưỡi

Thời gian gần đây Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều yêu cầu về hình ảnh mụn thịt ở cuống lưỡi, nhận thấy nhu cầu này hoàn toàn dễ hiểu bởi những nguy hại mà nó gây ra cho người .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn thịt ở cuống lưỡi là dấu hiệu bệnh gì ?

Nhiều người thường cho rằng mụn thịt mọc ở cuống lưỡi do cơ thể bị nóng hay nổi nhiệt miệng, nhưng thực tế tình trạng này không đơn giản mà đó có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi cục mụn thịt trong miệng

Nổi mụn thịt ở miệng không chỉ khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày mà đây còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu bệnh qua một .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi cục mụn thịt trong miệng là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi mụn trong miệng là hiện tượng không hiếm gặp bệnh có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào tuy nhiên không phải ai cũng biết là bệnh gì. Trong bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao cao su khi quan hệ có bị nhiễm bệnh lậu không?

Để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh xã hội thì việc dùng bao cao su là rất cần thiết và là biện pháp an toàn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, tình trạng bao cao su bị rách khi quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao cao su khi quan hệ có bị nhiễm bệnh sùi mào gà không?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm có sức lây lan nhanh chóng qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Mặc dù hiện nay, phần lớn nam giới đều đã có ý thức về việc bảo vệ sức khỏe của .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn bệnh lậu online và qua điện thoại miễn phí

Trò chuyện với Bác sĩ tư vấn bệnh lậu online và qua điện thoại miễn phí là giải pháp tiếp cận thông tin nhanh chóng, chính xác & thuận tiện.

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin