giới thiệu

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian?

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian hay bao lâu thì khỏi là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đã gửi tới cho các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong thời gian gần đây. Trong quá trình .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh sùi mào gà có đắt không tốn kém không?

Ai cũng biết rằng sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm dễ dàng lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Nếu không được sớm điều trị, bệnh sẽ biến chứng và gây ra những hậu quả khôn lường .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu bao nhiêu tiền 2018?

Sùi mào gà là căn bệnh dễ lây lan và tái phát gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, nếu được phát hiện kịp thời và điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị sùi mào gà bằng ALA - PDT ở đâu tốt nhất TPHCM?

Vi rút HPV gây ra các u nhú trên cơ thể người bệnh và phát triển thành các các cụm sùi như mào gà hay hoa súp lơ. Đây là căn bệnh xã hội lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau gây những biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA - PDT bao nhiêu tiền 2018?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh sùi mào gà đã có thể điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang có nhu cầu điều trị bệnh sùi mào gà gửi tới cho các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Để giải .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai giai đoạn 1 - giai đoạn 2 - giai đoạn 3

Bệnh giang mai giai đoạn 1 - giai đoạn 2 - giai đoạn 3 làm sao nhận biết đúng để điều trị? Bài viết dưới đây sẽ là "cẩm nang" hỗ trợ cho các bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu và giai đoạn cuối

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu và giai đoạn cuối từ thực tế sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á tổng hợp và chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt và ăn uống không?

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt và ăn uống không? Chuyên gia sẽ chia sẻ về phương thức lây bệnh giang mai để bạn tìm ra câu trả lời chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh giang mai là bao lâu bộc phát bệnh?

Thời gian ủ bệnh giang mai là bao lâu bộc phát bệnh? Thông tin về thời gian phát bệnh giang mai sau khi lây nhiễm sẽ được chuyên gia chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin