giới thiệu

Sức Khỏe Da Liễu

Tróc da đầu ngón tay là bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa

Tróc da đầu ngón tay là bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa ra sao? Những chia sẻ của chuyên gia da liễu sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất hiện đốm đỏ trên da có phải là bệnh không?

Hiện tượng da bị nổi đốm đỏ là triệu chứng thường gặp ở nhiều người nhưng để kết luận xuất hiện đốm đỏ trên da có phải là bệnh hay không thì cần phải đến cơ chuyên khoa thăm khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đầu đen ở mũi và Cách trị hiệu quả

Mụn đầu đen là hiện tượng thường gặp ảnh hưởng đến sắc đẹp của nhiều chị em. Vậy Mụn đầu đen ở mũi và Cách trị hiệu quả là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và Cách trị hiệu quả

Mặt bị nổi nhiều mụn là nỗi lo của nhiều phụ nữ vì ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Vậy Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và Cách trị hiệu quả là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi đốm đỏ khắp người là hiện tượng thường thấy và cũng là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh khác nhau. Vậy bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả

Bong tróc da môi là hiện tượng thường gặp khi trời trở lạnh. Vậy Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị tróc da dưới bàn chân và cách khắc phục

Bị tróc da dưới chân không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn khiến người bệnh khó chịu. Vậy Nguyên nhân bị tróc da dưới bàn chân và cách khắc phục là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sẩn ngứa: Hình ảnh Nguyên nhân Cách điều trị hiệu quả

Bệnh sẩn ngứa: Hình ảnh Nguyên nhân Cách điều trị hiệu quả là những vấn đề mà các bác sĩ kinh nghiệm sẽ chia sẻ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở cổ: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Bị giời leo ở cổ là bệnh khá thường gặp. Bệnh giời leo nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Vậy Bị giời leo ở cổ: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa là gì?  .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị khô 2 bên cánh mũi là dấu hiệu bệnh gì ?

Da bị khô 2 bên cánh mũi là vấn đề thường gặp. Nhưng ít ai biết nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh. Vậy da bị khô 2 bên cánh mũi là dấu hiệu bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin