giới thiệu

Sức Khỏe Da Liễu

Nên trị mụn ở da liễu hay thẩm mỹ viện?

Khoảng 2 tuần nay, trên mặt và lưng của em nổi khá nhiều mụn. Em đang có ý định tìm đến thẩm mỹ viện để điều trị, tuy nhiên nghe mọi người khuyên nên đến cơ sở y tế da liễu để đạt hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn các bệnh về da bằng hình ảnh Online miễn phí

Bạn đang gặp phải những dấu hiệu bất thường trên da nhưng không biết bản thân mắc bệnh gì. Lúc này liên hệ với bác sĩ tư vấn các bệnh về da bằng hình ảnh Online miễn phí là giải pháp tốt .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh các bệnh về da mặt thường gặp nhất

Khói bụi, ánh nắng mặt trời, thời tiết thay đổi đột ngột là những tác nhân hàng đầu khiến da mặt bị viêm nhiễm. Cùng tìm hiểu, các triệu chứng của bệnh da mặt thông qua một số hình ảnh các .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn

Đóng vẩy trắng ở bìu tinh hoàn, hiện tượng tưởng chừng đơn giản nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe nam giới. Do đó, nhằm giúp cánh mày râu chủ động hơn trong việc phát hiện bệnh cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn nam giới là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn là tình trạng mà không ít nam giới gặp phải. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu lại chủ quan, e ngại mà không chịu thăm khám sớm, chính điều này tạo điều kiện cho bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi cục mụn thịt trong miệng lưỡi họng là dấu hiệu bệnh gì?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng nổi cục mụn thịt trong lưỡi họng là do bị nóng nên nhiệt miệng. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo tình trạng này còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa bệnh á sừng khỏi hẳn hiệu quả

Á sừng tuy không phải là bệnh hiểm nghèo nhưng lại là một bệnh lý diễn biến dai dẳng, hay tái phát nhiều lần khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi. Vậy đâu là thuốc chữa á sừng khỏi hẳn hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh á sừng có lây không và có nguy hiểm không?

Á sừng là một căn bệnh ngoài da đem lại không ít rắc rối cho người bệnh. Vậy bệnh á sừng có lây không và có nguy hiểm không? Những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cho bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở miệng và Nhiệt miệng: Hình ảnh và cách phân biệt

Sùi mào gà ở miệng và Nhiệt miệng: Hình ảnh và cách phân biệt như thế nào? Chia sẻ của chuyên gia sau đây là "bí quyết" giúp các bạn nhận biết dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị mẩn ngứa nổi cục hột là biểu hiện bệnh gì?

Tình da da bị mẩn ngứa nổi cục hột xảy ra thường xuyên, rất có thể liên quan đến nhiều bệnh lý mà nếu không điều trị sớm có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy da bị .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin