giới thiệu

Sức Khỏe Nam Khoa

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á - sự lựa chọn vì sức khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – sự lựa chọn vì sức khỏe, sở sĩ Phòng Khám làm nên được điều này nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu từ mọi vấn đề như chất lượng khám chữa bệnh, quy trình tiên tiến, .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe nam giới online miễn phí

Với phái mạnh họ thường chủ quan, e ngại và cả sự mặc cảm nên họ chấp nhận nuôi bệnh trong người, khiến bệnh phát triển nặng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý. Vậy làm sao để .

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại của bệnh sỏi tuyến tiền liệt

Sỏi tuyến tiền liệt là bệnh rất dễ xảy ra ở nam giới do có sự lắng đọng canxi ở tuyến tiền liệt hình thành sỏi. Bệnh sỏi tuyến tiền liệt có mối liên hệ với các bệnh lý khác ở tuyến .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cho thấy nam giới có tinh trùng khỏe mạnh   

Những dấu hiệu bên ngoài của nam giới có thể giúp phái đẹp đánh giá khả năng sinh sản của các đấng mày râu cụ thể là chất lượng tinh trùng. Đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp cho quá trình .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp mổ u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả 2019

U xơ tuyến tiền liệt là căn bệnh mà hầu hết nam giới đều có thể mắc phải. Tỷ lệ mắc bệnh tỷ lệ thuận với tuổi của người bệnh, tuổi càng cao thì nguy cơ mắc bệnh càng nhiều. U xơ tuyến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chất lượng tinh trùng như thế nào là tốt?

Hiện nay, tỉ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng trẻ đang dần tăng cao mà nguyên nhân có thể xuất phát từ cả người vợ và người chồng. Trong đó, nam giới bị vô sinh phần lớn do chất lượng của .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng tiểu không hết có phải là bệnh?

Tiểu không hết gây cảm giác khó chịu, bất tiện cho người bệnh do phải đi tiểu nhiều lần trong ngày, nhất là vào ban đêm. Vậy triệu chứng tiểu không hết có phải là bệnh? Nhận biết nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt có quan hệ tình dục được không?

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh khó nói ở nam giới tuổi trung niên và cao niên nhưng đang có xu hướng trẻ hóa ở nam giới trong tuổi sinh sản. Vậy phì đại tuyến tiền liệt là bệnh gì? Có nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm có lợi cho tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt mặc dù có kích thước rất nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe sinh lý và sinh sản của nam giới. Một số bệnh khá phổ biến ở tuyến tiền liệt như .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết và điều trị bệnh nấm dương vật như thế nào?

Nhắc tới bệnh về nấm thì thường nghĩ rằng bệnh xảy ra ở nữ giới nhiều hơn nhưng nguy cơ nam giới mắc các bệnh truyền nhiễm do nấm vẫn có thể xảy ra, đặc biệt là nấm ở dương vật. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin