giới thiệu

Sức Khỏe Nam Khoa

Những nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, có ham muốn tình dục nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục ở nam và nữ giới. Đối với nam giới, giảm ham .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ

Trong rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới thì thủ dâm chính là “thủ phạm giấu mặt” mà ít ai ngờ tới mang lại rất nhiều nguy hại cho sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp phòng tránh viêm bao quy đầu nam giới nên biết

Viêm bao quy đầu là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới, theo thống kê thì có đến 40% nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu ở những thời điểm khác nhau trong đời. Nếu phát hiện và điều trị sớm thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí mẹo giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Bật mí mẹo giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả là: dùng bao cao su khi quan hệ, đầu tư cho màn dạo đầu, thay đổi tư thế quan hệ linh hoạt,...

Xem Thêm Tư Vấn

Da bao quy đầu nổi mụn li ti là bị bệnh gì?

Trong thời gian gần đây, tình trạng nổi mụn li ti ở da bao quy đầu xuất hiện rất nhiều ở nam giới do thói quen sinh hoạt không lành mạnh, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ hoặc quan hệ tình dục không .

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của dài bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

Ngoài hẹp bao quy đầu thì dài bao quy đầu cũng là tình trạng phổ biến xảy ra ở nam giới. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về hiện tượng này cũng như không biết đến những ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mủ là triệu chứng bệnh gì?

Bao quy đầu có mủ là triệu chứng bệnh gì? Mời bạn cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu về những bệnh liên quan đến tình trạng tụ mủ ở bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh hẹp bao quy đầu cho bé trai

Cách phòng tránh bệnh hẹp bao quy đầu cho bé trai sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời phụ huynh cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau rát sau khi quan hệ ở nam giới là dấu hiệu bệnh gì?

Bị đau rát sau khi quan hệ ở nam giới là dấu hiệu bệnh gì đang là thắc mắc của rất nhiều người sau khi gặp phải hiện tượng này. Tình trạng đau rát sau khi quan hệ có thể ảnh hưởng đến sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không? Để nhận biết dương vật sưng sau khi “yêu” có ảnh hưởng gì, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin