giới thiệu

Sức Khỏe Nam Khoa

Bị đau rát sau khi quan hệ ở nam giới là dấu hiệu bệnh gì?

Bị đau rát sau khi quan hệ ở nam giới là dấu hiệu bệnh gì đang là thắc mắc của rất nhiều người sau khi gặp phải hiện tượng này. Tình trạng đau rát sau khi quan hệ có thể ảnh hưởng đến sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không? Để nhận biết dương vật sưng sau khi “yêu” có ảnh hưởng gì, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau dương vật khi cương cứng

Đau dương vật khi cương cứng khiến nam giới không thể hoàn tất “nhiệm vụ trên giường” và còn ảnh hưởng đến năng lực tình dục về lâu dài.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát ở đầu dương vật là triệu chứng bệnh gì?

Đau rát ở đầu dương vật không đơn giản là biểu hiện khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh như: viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, lậu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra

Tình trạng quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra đã không còn xa lạ và chỉ là vấn đề của nam giới lớn tuổi. Có rất nhiều nam giới vẫn đang trong độ tuổi sung mãn cũng gặp phải hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau dương vật là dấu hiệu bệnh gì?

Đau dương vật là tình trạng nam giới gặp phải những cơn đau nhức, đau buốt hoặc đau âm ỉ ở dương vật. Những cơn đau này có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như bìu, thân dương vật, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền 2018?

U xơ tuyến tiền liệt là tình trạng phổ biến ở hầu hết nam giới. Vậy Chi phí phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Hiện tượng đi tiểu ra máu sau khi quan hệ không còn xa lạ với cả nam giới và phụ nữ nhưng đa phần mọi người đều chủ quan và chưa nhận thức được mức độ ảnh hưởng của nó tới sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa dương vật sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Ngứa dương vật sau khi quan hệ có nguy hiểm không? Những tác hại do ngứa dương vật gây ra sẽ được các chuyên gia phân tích trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn sinh lý nam online và qua điện thoại miễn phí

Các vấn đề liên quan đến sinh lý luôn là nỗi ám ảnh của đấng mày râu, nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản và mới bước vào độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, vì đây là vấn đề nhạy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin