giới thiệu

Sức Khỏe Nam Khoa

Tinh trùng y sống được bao lâu trong tử cung?

Tinh trùng Y và tinh trùng X là hai yếu tố quyết định giới tính của thai nhi. Tinh trùng Y khi kết hợp với trứng sẽ tạo thành hợp tử mà phôi thai phát triển thành bé trai nên rất nhiều nam giới khi muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng có mùi hôi tanh khó chịu và cách chữa

Trong giao hợp, khi nam giới đạt cực khoái sẽ phóng ra tinh dịch bên trong có chứa tinh trùng và các chất dinh dưỡng ở dạng sệt, hơi dính và có một mùi nồng đặc trưng. Tuy nhiên, đã có rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Không có tinh trùng nên ăn gì và phải làm sao?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, nam giới sau khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ 3 lần mà không thấy có tinh trùng sẽ được chẩn đoán là không có tinh trùng. Có rất nhiều nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì và kiêng gì để tinh trùng khỏe mạnh?

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, thực phẩm không phải là loại thuộc nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý. Vì vậy, khi nam giới bị tinh trùng yếu thì ăn gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng khỏe mạnh có màu gì và khỏe nhất khi nào?

Tinh trùng khỏe mạnh có màu gì và khỏe nhất khi nào là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là cánh mày râu. Nhận biết tinh trùng của mình có bình thường và khỏe mạnh hay không .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có vị gì và mùi gì?

Trong thời gian gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về thắc mắc tinh trùng có vị gì và mùi gì? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng như thế nào là bình thường và tốt?

Nam giới có tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp quá trình thụ thai thuận lợi hơn và thai nhi cũng khỏe mạnh và thông minh hơn. Vậy tinh trùng như thế nào là bình thường và tốt? Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng dính vào tay có thai được không?

Có lẽ ai cũng biết rằng khi tinh trùng gặp được trứng trong điều kiện thuận lợi sẽ tạo thành hợp tử và phát triển thành phôi thai. Vậy tinh trùng dính vào tay có thai được không? Đây là thắc mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu gì là bình thường?

Màu sắc của tinh trùng chính là một trong những dấu hiệu giúp đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới. Để giúp nam giới có thể phân biệt tinh trùng có màu gì là bình thường và bất thường, .

Xem Thêm Tư Vấn

Số lượng tinh trùng trong 1 lần xuất tinh?

Tinh trùng là yếu tố duy nhất giúp duy trì nòi giống ở nam giới. Có rất nhiều nam giới có những thắc mắc xung quanh số lượng tinh trùng của mình, đặc biệt là số lượng tinh trùng trong 1 lần xuất .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin