giới thiệu

Sức Khỏe Phụ Khoa

Màu sắc khí hư tiết lộ gì về sức khỏe của bạn?

Màu sắc của khí hư cũng có thể tiết lộ nhiều điều về tình trạng sức khỏe của các chị em. Vậy khí hư như thế nào là bình thường và khi nào cần phải đi khám bệnh có thể là thắc mắc của .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về kinh nguyệt ở chị em phụ nữ

Kinh nguyệt là điều thiêng liêng với phụ nữ báo hiệu việc thay đổi về sinh lý và thể chất. Việc trang bị những kiến thức về kinh nguyệt là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo nữ giới mắc bệnh phụ khoa

Vùng kín là khu vực nhạy cảm của chị em phụ nữ nên việc chăm sóc không đúng cách sẽ rất dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và sức khỏe sinh sản. Với .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau rát bên ngoài vùng kín ở nữ giới là do đâu?

Bị đau rát bên ngoài vùng kín ở nữ giới là do viêm nhiễm, chấn thương, mắc phải các bệnh ngoài da hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u xơ tử cung không nên ăn gì?

Bị u xơ tử cung không nên ăn gì? Những thực phẩm cần kiêng để hạn chế tác hại của u xơ tử cung sẽ được các chuyên gia phụ khoa chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất TPHCM?

Phòng khám mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất TPHCM? Thông tin về địa chỉ mổ u xơ tử cung hiệu quả, an toàn và mau chóng sẽ được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa tử cung ở phụ nữ sau khi sinh

Sa tử cung hay sa dạ con là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau sinh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh sa tử cung ở phụ nữ sau khi sinh mà nhiều người chưa biết tới. Mặc dù không nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa

Ngứa âm đạo là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa như thế nào? Vấn đề mà đông đảo chị em quan tâm sẽ được giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền? Thông tin cụ thể về các khoản chi phí khám và xét nghiệm phụ khoa sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giảm ham muốn ở phụ nữ: Nguyên nhân và Cách điều trị

Bị giảm ham muốn ở phụ nữ bắt nguồn từ nguyên nhân tâm lý, bệnh lý hoặc mất cân bằng hormone. Tình trạng này sẽ được cải thiện hiệu quả khi:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin