Sức Khỏe Phụ Khoa

Dấu hiệu nhận biết khi bị rách màng trinh

Màng trinh chỉ là lớp màng mỏng được cấu tạo ở bên ngoài trước cửa âm đạo và được xem là “cái ngàn vàng” thể hiện sự trong trắng của người con gái, nó có vai trò rất quan trọng nên được .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến mọc mụn thịt ở vùng kín nữ giới

Mọc mụn ở vùng kín nữ giới là hiện tượng bệnh lý chị em dễ mắc phải nhưng lại hay xem thường bởi họ nghĩ rằng chỉ là mụn thông thường không đáng lo ngại. Tuy nhiên, đã có nhiều trường .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Làm cách nào để ra nước?

Nam giới khi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục sẽ có hiện tượng xuất tinh. Vì vậy mà rất nhiều người có chung một thắc mắc rằng phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Làm cách nào để ra nước? .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau quan hệ tình dục ra khí hư màu đen có sao không?

Khí hư không phải lúc nài cũng bình thường mà sẽ có những lúc bất thường khiến các chị em lo lắng vì không biết mình bị làm sao và điều trị như thế nào. Trong số những dấu hiệu bất thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ và cấu tạo màng trinh con gái

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và cấu tạo màng trinh con gái luôn là đề tài được cánh mày râu tò mò và bán tán tới, nhất là những anh chàng mới lớn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu? Cách giúp nàng đạt cực khoái nhanh chóng

Trong quan hệ tình dục, đưa bạn tình lên đỉnh khi quan hệ là mong muốn và mục đích của nam giới để thể hiện khả năng đàn ông và củng cố tình cảm của hai người. Tuy nhiên, phụ nữ thường khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết viêm nhiễm phụ khoa từ khí hư

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nhiều người vì e ngại và thiếu thông tin nên không đi gặp bác sĩ sớm. Những căn bệnh này tưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Màu sắc khí hư tiết lộ gì về sức khỏe của bạn?

Màu sắc của khí hư cũng có thể tiết lộ nhiều điều về tình trạng sức khỏe của các chị em. Vậy khí hư như thế nào là bình thường và khi nào cần phải đi khám bệnh có thể là thắc mắc của .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về kinh nguyệt ở chị em phụ nữ

Kinh nguyệt là điều thiêng liêng với phụ nữ báo hiệu việc thay đổi về sinh lý và thể chất. Việc trang bị những kiến thức về kinh nguyệt là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo nữ giới mắc bệnh phụ khoa

Vùng kín là khu vực nhạy cảm của chị em phụ nữ nên việc chăm sóc không đúng cách sẽ rất dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và sức khỏe sinh sản. Với .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin